class="loading-site no-js"> Sửa lỗi thanh tác vụ Windows 10 không ẩn [Solved]

Sửa lỗi thanh tác vụ Windows 10 không ẩn [Solved]

Sửa lỗi thanh tác vụ Windows 10 không ẩn [Solved] 1

Đôi khi trong khi xem video hoặc chơi trò chơi ở chế độ toàn màn hình, thanh tác vụ sẽ không ẩn cho dù bạn làm gì. Vấn đề này là phổ biến trong Windows và nhiều người dùng gặp phải nó nhưng không biết làm thế nào để thoát khỏi nó. Chúng tôi đã tìm thấy những phương pháp này mà bạn có thể ẩn thanh tác vụ của mình khi chơi trò chơi hoặc xem phim trên PC.

Giải pháp 1 – Kiểm tra cài đặt thanh tác vụ

Bạn có thể ẩn Thanh tác vụ của mình ở chế độ Máy tính để bàn bằng cách thay đổi cài đặt thanh tác vụ. Nó tự động ẩn thanh tác vụ khi ở chế độ máy tính để bàn và xuất hiện lại khi bạn di chuột xuống.

BƯỚC 1 – Nhấp chuột phải thanh tác vụ và Chọn Cài đặt thanh tác vụ.

Cài đặt thanh tác vụ

BƯỚC 2 – Mở Tự động ẩn thanh tác vụ trong chế độ máy tính để bàn.

Tự động ẩn thanh tác vụ

Bạn sẽ đột nhiên thấy thanh tác vụ bị ẩn và bạn có thể truy cập nó bằng cách vuốt xuống.

Giải pháp 2 – Khởi động lại Windows Explorer

Windows Explorer là ứng dụng chính trong hệ điều hành Windows, khởi động lại nó sẽ khởi động lại tất cả các ứng dụng metro trên máy tính của bạn và điều này có thể giải quyết vấn đề thanh tác vụ không ẩn. Làm theo các bước sau để tìm hiểu cách khởi động lại Windows Explorer.

BƯỚC 1 – Nhấn Ctrl, Shift và Esc Nhấn nút cùng một lúc. Nó sẽ mở trình quản lý tác vụ Windows.

BƯỚC 2 – Cuộn xuống và tìm các quy trình Nền Windows Explorer quy trình (trình thám hiểm sẽ ở trên cùng nếu bạn có cửa sổ đang mở). Chọn và nhấp vào khởi động lại cái nút.

Khởi động lại Explorer

Nó sẽ khởi động lại các quy trình của Windows Explorer và khắc phục sự cố không ẩn thanh tác vụ của bạn.

Giải pháp 3 – Số Tìm kiếm

Nó không phải là một phương pháp, nó là một thủ thuật có hiệu quả với nhiều người. Thủ thuật này rất đáng thử vì nó rất đơn giản và dễ dàng.

Ẩn thanh tác vụ

Khi thanh tác vụ của bạn không biến mất Tìm kiếm / Cortana và nhấp lại vào bất kỳ đâu trên màn hình mà không cần tìm kiếm bất kỳ thứ gì (ngoại trừ Thanh tác vụ và menu bắt đầu). Nếu bạn đang ở chế độ toàn màn hình, thanh tác vụ bây giờ sẽ bị ẩn.

Leave a Reply