class="loading-site no-js"> Sửa lỗi phụ đề đã đồng bộ hóa trong VLC Media Player

Sửa lỗi phụ đề đã đồng bộ hóa trong VLC Media Player

Sửa lỗi phụ đề đã đồng bộ hóa trong VLC Media Player 1

Sửa lỗi phụ đề không đồng bộ hóa trong VLC Media Player: – Tôi chắc chắn không cần phải giảng cho bạn về tầm quan trọng của các tệp phụ đề khi xem các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của chúng ta. Nói theo giọng nước ngoài đôi khi có thể khá khó khăn và có thể làm mất đi tất cả niềm vui khi tận dụng tối đa video của bạn. Đây là lúc các tệp phụ đề giải cứu cho bạn. Nhưng nếu bản thân tệp phụ đề không đồng bộ với tệp video của bạn thì đó là một sự thất vọng hoàn toàn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn đây là trình phát video được sử dụng nhiều nhất, Trình phát phương tiện VLC, có một giải pháp dễ dàng? Vâng, đó là đúng. Bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố không đồng bộ hóa trong các tệp phụ đề của mình. Trình phát phương tiện VLC với nhiều cú nhấp chuột. Đọc tiếp để tìm hiểu cách đồng bộ hóa tệp Phụ đề SRT với tệp phương tiện của bạn với các bước tối thiểu.

Cũng đọc: 3 tính năng tuyệt vời của VLC media player

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, bạn cần mở tệp phụ đề tương ứng với một tệp phương tiện cụ thể. Bấm vào nó cho Video tab từ các tùy chọn menu và sau đó Phân đoạn phụ đề. Khi thực hiện, bạn sẽ duyệt qua các tệp để tìm phụ đề của mình. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp đúp vào nó để chạy nó cùng với tệp phương tiện của bạn.

1openSrt

BƯỚC 2

  • Thực hiện bước trước sẽ thêm thành công tệp phụ đề vào tệp phương tiện của bạn. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát mức độ trễ khi phát phụ đề. Phụ đề có thể xuất hiện sau khi đối thoại được nói hoặc có thể xuất hiện trước đối thoại. Bạn cần tìm hiểu xem phụ đề của bạn có cần được tăng tốc hay bị trì hoãn hay không. Sau đó, nhấp vào công cụ tùy chọn và sau đó Đồng bộ hóa màn hình như trong ảnh chụp màn hình.

2trackSync

GIAI ĐOẠN 3

  • một cửa sổ mới được gọi là Điều chỉnh và Hiệu ứng mở ra. bấm vào tab đồng bộ hóa. Tìm kiếm phần được đặt tên ngay bây giờ Phụ đề / Video. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn cho biết Đồng bộ phụ đề. Tại đây bạn có thể tăng tốc hoặc trì hoãn phụ đề bằng cách bấm vào các mũi tên lên / xuống tương ứng như hình bên dưới. Giá trị tính bằng giây sẽ dương nếu phụ đề được tăng tốc và âm nếu phụ đề được giảm tốc độ.

3điều chỉnh

BƯỚC 4

  • Bạn cũng có thể thay đổi các yếu tố khác như tốc độ phụ đềYếu tố thời gian của phụ đề như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

4 tốc độ

Nhiều thế này. Giờ đây, bạn không cần phải cố tải xuống tệp phụ đề mới mỗi khi bạn cảm thấy tệp phụ đề hiện tại của mình không đồng bộ. Hãy thử thủ thuật này cho chính mình ngay hôm nay. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết.

Leave a Reply