class="loading-site no-js"> Sửa lỗi Mic và âm thanh của TeamViewer không hoạt động trên Windows 10

Sửa lỗi Mic và âm thanh của TeamViewer không hoạt động trên Windows 10

Sửa lỗi Mic và âm thanh của TeamViewer không hoạt động trên Windows 10 1

TeamViewer là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là cho các cuộc họp nhóm trực tuyến. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người làm việc tại nhà hoặc từ một vị trí xa. Bên cạnh các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ máy tính để bàn, điều khiển từ xa, chia sẻ tệp, v.v. Cũng được biết đến với các đặc tính của nó. Nhưng để mọi thứ hoạt động bình thường, micrô và âm thanh trong TeamViewer cũng phải hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đang báo cáo sự cố Micrô và Âm thanh trong TeamViewer trên PC chạy Windows 10 của họ. Điều này có thể gây khó chịu vì bạn không muốn tạo ấn tượng xấu về mặt chuyên môn, phải không? Vì vậy, làm thế nào để bạn khắc phục sự cố? Hãy xem làm thế nào.

Cách khắc phục sự cố âm thanh micrô và âm thanh trong TeamViewer trên Windows 10

Giai đoạn 1: Khởi đầu TeamViewer và nhấp vào Bổ sung ở đầu tiện ích con. Bây giờ, hãy nhấp vào Tùy chọn trên menu.

Các tùy chọn bổ sung của Teamviewer

Bước 2: Trong Tùy chọn TeamViewer cửa sổ, nhấp vào Tùy chọn điều khiển từ xa ở phía bên trái của ngăn. Bây giờ, ở phía bên phải của ngăn, mặc định điều khiển từ xa Kiểm tra danh mục và Phát âm thanh máy tính và âm nhạc sự lựa chọn. Nếu nó đã được kiểm tra, hãy để nguyên như vậy.

Tùy chọn Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa Mặc định Phát âm thanh máy tính và điều khiển nhạc

Bước 3: Tiếp theo, hãy truy cập: gặp gỡ ở bên trái của ngăn. Ở phía bên phải của ngăn> Mặc định cuộc họp > kiểm tra Chia sẻ âm thanh máy tính và âm nhạc.

Cuộc họp Mặc định Cuộc họp Chia sẻ Âm thanh Máy tính và Điều khiển Nhạc

Bước 4: Sau đó, ở phía bên trái của ngăn, hãy nhấp vào nó. hội nghị âm thanh. Ở phía bên phải của ngăn> Phát lại giọng nói > diễn giả > Chọn Thiết bị phát lại tiêu chuẩn từ menu thả xuống. đi Dữ liệu giọng nói thu được > cái mic cờ rô > ẩn Thiết bị giao tiếp mặc định nếu micrô hoạt động tốt.

Âm thanh Hội nghị Phát lại Âm thanh Loa Thiết bị Phát lại Chuẩn Đầu vào Âm thanh Mặc định

Bước 6: nếu cái mic cờ rô không hoạt động bình thường, hãy chọn Soundcard – Micrô (2 – Thiết bị âm thanh độ nét cao). in MŨI TÊN để lưu các thay đổi

Âm thanh Hội nghị Đầu vào Âm thanh Micrô Micrô Card âm thanh

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả các bước, chỉ cần thoát TeamViewerkhởi động lại Để kiểm tra xem Micrô và Âm thanh có hoạt động bình thường không

Leave a Reply