Advertisement
Tricks

Sử dụng Snip để chia sẻ Ảnh chụp màn hình có giải thích và âm thanh

Nhà để xe của Microsoft đã tung ra một công cụ miễn phí có tên là snip. Bạn có thể dễ dàng nhấn vào màn hình in và chụp ảnh màn hình, và microsoft đã cung cấp cho người dùng Windows một công cụ chụp ảnh màn hình và cần điều khiển tích hợp, nhưng công cụ này còn làm được nhiều hơn thế. Bạn thực sự có thể ghi lại âm thanh để đính kèm vào đó và ghi chú thích vào ảnh chụp màn hình. Bây giờ, điều này thực sự tuyệt vời. Giả sử bạn đang đính kèm ảnh chụp màn hình hoặc sơ đồ lưu đồ cho đồng nghiệp của mình, bây giờ bạn có thể vẽ mũi tên, bao quanh các điểm chính và tường thuật ảnh chụp màn hình bằng giọng nói của chính mình để làm cho nó cực kỳ nhiều thông tin. Khiến bạn muốn gửi cho bạn bè bản đồ về vị trí hiện tại của mình, Sẽ không tốt hơn nếu bạn thêm chỉ đường giải thích cách đến đó trong khi ghi nhanh những địa điểm quan trọng trên đường phải không?

Advertisement

mùa vụ

Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình trên facebook hoặc email (Tùy chọn – Bạn cũng có thể lưu tệp cục bộ) để tải lên trang web. Bạn cũng có thể nhúng video vào bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ đâu, giống như video trên youtube.

Trước hết, hãy tải về để sử dụng clipping.

Advertisement

Sau khi cài đặt xong, chỉ cần bắt đầu cắt.

mở sắc nét

Bây giờ, khi bật chế độ bắn tỉa, chỉ cần nhấn in màn hình và kéo để chọn phần bạn muốn chụp màn hình. Lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào bất kỳ đâu, hình ảnh toàn màn hình sẽ được chụp.

Ảnh chụp màn hình đã chụp sẽ mở ra trong bảng cắt. Bây giờ ở đây bạn có thể vẽ các ghi chú, đường thẳng, hình dạng và cũng có thể thêm tường thuật được ghi lại bằng giọng nói của riêng bạn.

snip-record-description

Bây giờ, clip được quay ở định dạng mp4 theo mặc định.

biểu tượng snip

Lưu ý rằng bạn có thể lưu nó cục bộ hoặc chia sẻ nó trên mail hoặc facebook. Bạn cũng có thể sao chép liên kết và đăng video ở bất kỳ đâu để chia sẻ. Trong trường hợp này, video được tải lên http://mix.office.com. Bạn cũng có thể chọn chỉ lưu vào PC của mình.

crop-nhúng-play-xóa

Bạn cũng có thể sao chép mã nhúng để dễ dàng nhúng video vào bất kỳ trang web nào.

Cách truy cập ảnh chụp màn hình được ghi trước

Để truy cập ảnh chụp màn hình đã chụp trước đó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng thư viện ở phía trên bên phải. Nếu chúng không được lưu cục bộ, chúng sẽ mở từ các máy chủ microsoft qua web.

Bây giờ, có thể khá hữu ích khi chia sẻ những ảnh chụp màn hình dựa trên kiến ​​thức hữu ích này với nhau. Lưu ý rằng điều này cũng sẽ hoạt động trên Windows 7/8 và 8.1.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button