Advertisement
Review

Sony giới thiệu máy chiếu siêu di động MP-CD1

CES 2018 đã trở thành một trong những hội chợ công nghệ thú vị nhất, nơi các công nghệ hoàn toàn mới được giới thiệu. Chúng tôi đã thấy rằng chúng được giới thiệu trong các sản phẩm nguyên bản hơn mong đợi tiêu chuẩn như điện thoại thông minh, công nghệ truyền hình mới, đã trở thành thói quen của chúng tôi. Một trong số chúng nổi bật với kích thước của nó. Sony MP-CD1 Ultra máy chiếu đã trở thành thiết bị. Được quảng cáo là một thiết bị máy chiếu di động, như tên gọi, thiết bị này chỉ có kích thước bằng một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, những gì họ có thể làm lại để lại những thiết bị khổng lồ trong cùng một lớp. Bây giờ Sony MP-CD1 Ultra Hãy nói về các tính năng của bộ truyện.

Sony MP-CD1 Ultra đi kèm với thiết kế nào?

Trên thực tế, thiết kế của một thiết bị máy chiếu không được chú ý nhiều. Nói chung, vị trí đặt đèn và vị trí của các thiết bị thông gió được đề cập, và các tính năng kỹ thuật được nhấn mạnh hơn. Nhưng Sony MP-CD1 Ultra Trong mô hình, cần đề cập đặc biệt đến thiết kế. Như chúng tôi đã nói, dòng máy này là một mẫu máy chiếu di động. Trên thực tế, điểm cộng đầu tiên, thậm chí là điểm cộng lớn nhất, chính là thiết kế của nó.

Advertisement

Sony MP-CD1 Ultra

Thiết bị có thiết kế hình chữ nhật như trong dòng Xperia, có cấu trúc rất giống với thiết kế mà chúng ta thấy ở các thiết bị Powerbank 10.000 mAh. Kích thước của sê-ri, trông giống như một bộ sạc di động, cũng 83mm X 16mm X 150mm được khai báo là.

Sony MP-CD1 Ultra

Chỉ những giá trị này cho thấy mức độ của một thiết bị mini mà chúng tôi đang xử lý. Ngoài ra, hãy nói thêm rằng giá trị trọng lượng chỉ là 281 gram. Nó là một thiết bị vừa nhỏ vừa nhẹ. Sau các tính năng thiết kế, chúng ta hãy xem xét các tính năng kỹ thuật.

Advertisement

Các tính năng siêu đáng ngưỡng mộ của Sony MP-CD1

Sony MP-CD1 Ultra thực sự là làm những điều tuyệt vời. Sony MP-CD1 Ultra thông qua thiết bị máy chiếu, 120 inch Nói cách khác, bạn có thể chiếu một hình ảnh lên vùng có diện tích xấp xỉ 3 mét. Khoảng cách mong muốn cho điều này đã được công bố là 3,5 mét. Thật không may, bạn không thể nhìn rõ khi đi ra xa hơn một chút.

Sony MP-CD1 Ultra

Giá trị lý tưởng cho việc này 3,5 mét. Nếu giá trị độ phân giải là 854 X 480 pixel. Hãy nói thêm rằng nó rất tốt cho kích thước của nó, theo kích thước của nó. Nếu bạn sử dụng nó ở những khoảng cách được chỉ định, 120 inch Bạn có thể sử dụng thiết bị mà không làm mất bất kỳ hình ảnh nào trên toàn bộ màn hình.

Sony MP-CD1 Ultra

Đối với Sony này 105 ANSI Ông quản lý để bảo vệ hình ảnh bằng cách sử dụng lumen. chứa trong 5.000 mah Dòng này, có thể tự quản lý bằng pin có giá trị riêng, có thể chiếu hình ảnh từ điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ thiết bị hiển thị nào qua HDMI. Mức giá của thiết bị mang đến thú vui màn hình khổng lồ cũng khá mặn mà. Sony MP-CD1 Ultra nếu bạn muốn mua mô hình 400 đô la bạn cần phải trả tiền. Tất nhiên, con số này sẽ vượt qua cả điện thoại thông minh, cùng với các vấn đề như thuế VAT và chênh lệch tỷ giá hối đoái. Doanh số bán hàng của nước ta chưa được công bố, nhưng do những nguyên nhân mà chúng tôi đã nêu ra nên kỳ vọng là khá cao.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button