Advertisement
Review

Skeletomb

Nó bao gồm các loại trò chơi khác nhau, mang đến một giao diện và lối chơi đẹp mắt với phong cách hoài cổ. Skeletomb một điện thoại di động RPG Chúng ta có thể xem nó như một trò chơi.

Android Skeletomb, một trò chơi nhập vai mà bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí trên máy tính bảng và điện thoại với hệ điều hành này, gần đây đã đạt được thành công lớn và trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn. Đường Crossy Nó sử dụng một cấu trúc tương tự như trò chơi, nhưng lần này, có những yếu tố tuyệt vời trong tác phẩm. Về cơ bản, chúng tôi đang cố gắng quản lý nhân vật của mình, người ra vào ngục tối đầy rẫy nguy hiểm và cạm bẫy chết người, vượt qua những chướng ngại vật trong những khu rừng mê hoặc và chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp.

Advertisement

Trong Skeletomb, chúng ta chạm vào màn hình để anh hùng của mình tiến về phía trước, nhưng không giống như Crossy Road, lần này các cạm bẫy và chướng ngại vật mà chúng ta gặp phải liên tục thay đổi vị trí. Phản xạ của chúng tôi trở thành hàng đầu Trong khi thực hiện tất cả những điều này trong trò chơi, chúng tôi đang cố gắng vượt qua kẻ thù của mình.

Skeletomb chúng tôi hai chế độ chơi khác nhau Nếu muốn, bạn có thể hoàn thành kịch bản bằng cách chơi ở chế độ câu chuyện và thu được những anh hùng mới trong quá trình này. Trong chế độ vô tận, bạn có thể cố gắng đạt được điểm số cao nhất bằng cách chiến đấu chống lại vô số chướng ngại vật và kẻ thù, chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi này, điều thú vị ở cả hai chế độ.

Nhân vật Skeletomb
Nhân vật Skeletomb

Trò chơi Cửa hang tro chơi‘từ miễn phí bạn có thể tải xuống bằng cách nào đó.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button