Advertisement
Review

Samsung Galaxy Note 7 [Ön İnceleme]

Mẫu điện thoại hàng đầu của gia đình Android, dòng Samsung Galaxy Note, đã được đổi mới. Chúng tôi đã tổng hợp bài đánh giá sơ bộ, giá bán và ngày bán Samsung Galaxy Note 7 cho các bạn.

Thành viên mới của gia đình Galaxy Note Samsung Galaxy Note 7ở New York Đã giải nén 2016 được giới thiệu tại sự kiện. Thành viên mới của dòng thiết bị gia đình Galaxy Note, không chỉ của Samsung mà còn là một trong những chiếc flagship nghiêm túc nhất trong các thiết bị Android, đã được háo hức chờ đợi.

Galaxy Note 5 đã nhập cuộc thành công và đạt doanh số bán hàng cao cho đến khi Galaxy S7 Edge được giới thiệu. Sau khi Galaxy S7 Edge bán chạy như pho mát, Samsung đã theo sát thị trường và cho ra đời một thiết bị xuất sắc: Samsung Galaxy Note 7.

Advertisement

Chúng tôi thấy rằng thay đổi đầu tiên đã được thực hiện trong tên. Có sự chênh lệch 1 năm kiểu máy giữa các thiết bị gia đình Galaxy S và Galaxy Note. Do đó, đã có những dấu chấm hỏi trong đầu. Sự nhầm lẫn này đã được giải quyết bằng cách bỏ qua Galaxy Note 6.

Chúng tôi cũng sẽ đăng một bài đánh giá chi tiết sau khi sử dụng Galaxy Note 7 trong một thời gian dài hơn. Nhưng bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu đánh giá sơ bộ của chúng tôi.

Thiết kế

Samsung Galaxy Note 7Thiết kế của ‘s đã bị rò rỉ vài ngày trước và chúng ta ít nhiều biết loại điện thoại nào chúng ta sẽ gặp phải. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự ngạc nhiên nào về mặt thiết kế. Bởi vì nó đã được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong tuần qua. Galaxy Note 7 hình ảnh là chính xác.

Galaxy Note 7Chúng tôi nghĩ rằng màn hình của sẽ có cấu trúc cong. Chúng tôi đã được biện minh trong suy nghĩ của mình. Màn hình của Galaxy Note 7 có một đường cong nhỏ, mặc dù không lớn như S7 Edge. Mặc dù đường cong này trông không được rực rỡ như S7 Edge nhưng nó lại tăng thêm sức mạnh cho thiết kế của máy. Bởi vì khi chúng ta nhìn vào Note 7 từ phía trước 5,7 inch Chúng tôi không nhìn thấy một khung ở bên phải và bên trái của màn hình. Mặt trước của Galaxy Note 7 trông rất phong cách, với viền dưới và viền trên nhỏ. Ngoài ra còn có những cải tiến về độ bền so với mô hình trước đó. Kính cường lực 5 mức độ bảo vệ được cung cấp.

Advertisement

Thiết kế của mặt sau giống với Galaxy Note 5. Và chất liệu kính được sử dụng như trên Note 5. Nhưng không giống như Note 5, mặt kính này không phải là Gorilla Glass 4. Kính cường lực 5 mức độ bảo vệ. Mặt sau của máy có đường cong tương tự như mặt trước được làm cong. Bằng cách này, nó vừa vặn hơn trong tay.

Kích thước của máy gần như tương đương với Galaxy Note 5 nhưng nhờ các bề mặt được bo cong nên cảm giác như đang cầm trên tay một chiếc điện thoại nhỏ. Vẫn không thể thao tác bằng một tay do màn hình lớn. Nhưng nó khá thành công về tính di động.

SAMSUNG, Galaxy Note 7 với mô hình USB loại C gia nhập các công ty sử dụng lối vào. Thích sử dụng cổng MicroUSB để tương thích với Gear VR trên dòng Galaxy S7, Samsung đã bắt đầu sử dụng cổng USB Type-C như trên Galaxy Note 7, với kính Gear VR mới có hỗ trợ USB-C mà hãng đã giới thiệu. Với đầu vào USB Type-C, có thể truyền dữ liệu nhanh hơn và truyền nhiều điện hơn. Hơn nữa, vấn đề cắm ngược bộ sạc đã được loại bỏ.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, Chống nước và bụi IP68 Note 5 không có tính năng như vậy. Với Note 7, tính năng này cũng đã đến với dòng Note. Và nó không chỉ là thiết bị S-Pen Bút cũng có khả năng chống nước và bụi IP 68.

Tóm lại, thiết kế của Samsung Galaxy Note 7; Nó bao gồm sự kết hợp của S7 Edge và Note 5.

Đạt được ngôn ngữ thiết kế thành công trong những năm gần đây, Samsung đã ưu tiên thực hiện những chỉnh sửa nhỏ trong cách tiếp cận thiết kế của mình thay vì thực hiện một sự thay đổi triệt để. Về thiết kế, chúng tôi sẽ đề cập đến chi tiết hơn trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Màn hình

Samsung Galaxy Note 7giống như Galaxy Note 5 5,7 inch về kích thước 2560 x 1440 (2K) trong độ phân giải Super AMOLED có màn hình. Mặc dù không có sự đổi mới về kích thước và độ phân giải màn hình nhưng hai công nghệ màn hình quan trọng giúp màn hình Galaxy Note 7 trở nên khác biệt so với người tiền nhiệm: HDR và ​​Luôn hiển thị.

Màn hình HDR Công nghệ Nó xuất hiện lần đầu tiên trên điện thoại thông minh thuộc mẫu Sony Xperia X Performance. Công nghệ hiển thị HDR, Nó làm cho hình ảnh trông sống động hơn trong những hình ảnh có màu tối và sáng được kết hợp. Công nghệ hiển thị HDR được sử dụng trong các mẫu tivi hiện nay.

Luôn hiển thị (Màn hình luôn bật bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ) được sử dụng lần đầu tiên trên các thiết bị Samsung thuộc dòng Galaxy S7. Hơn nữa, tính năng này cũng đã đến với Samsung Galaxy Note 7 theo cách được cải thiện. Nếu chúng ta tóm tắt ngắn gọn về công nghệ hiển thị này; Ngay cả khi bạn tắt màn hình thiết bị, đồng hồ, lịch và thông báo vẫn tiếp tục xuất hiện trên màn hình. Bằng cách này, bạn không phải liên tục mở màn hình để xem thông báo hoặc kiểm tra thời gian. Bạn tiết kiệm pin.

Công nghệ Always On Display được sử dụng trong dòng Samsung Galaxy S7 có khả năng hạn chế. Ví dụ: không thể theo dõi thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba. Chỉ các thông báo sms, cuộc gọi và thư mới có thể được hiển thị. Với Samsung Galaxy Note 7, hạn chế này được loại bỏ và việc theo dõi thông báo của tất cả các ứng dụng có thể được thực hiện từ màn hình Always On Display.

Những cải tiến lớn cũng đã được thực hiện đối với các biến thể đồng hồ và hiển thị của màn hình Always On Display. Bây giờ chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn. Hơn nữa, chúng tôi luôn có thể thêm hình ảnh của riêng mình vào màn hình đang mở. Các tính năng xem và điều khiển nhạc đang phát từ màn hình luôn bật và ghi chú qua bút S-Pen cũng đã được thêm vào màn hình này.

Tóm lại, màn hình của Samsung Galaxy Note 7; Tôi có thể dễ dàng nói rằng nó là màn hình di động tốt nhất hiện nay với độ phân giải, cấu trúc cong, tiêu thụ điện năng thấp, hình ảnh hiển thị và công nghệ Always On Display được cải tiến.

Máy ảnh

Khi chúng ta nhìn vào khả năng camera của thiết bị, không có sự đổi mới nào ngoài gia đình Samsung Galaxy S7.

Giống như Galaxy S7 và S7 Edge 12MP trong độ phân giải, f / 1.7 với khẩu độ, 1,4 µm camera phía sau kích thước pixel được sử dụng. pixel kép công nghệ cũng được sử dụng trong thiết bị này. của camera sau 4K tính năng quay video, ổn định hình ảnh quang học và quay video chuyển động chậm. Không giống như gia đình Galaxy S7 Quay video HDR khả năng được bao gồm.

Chúng ta thấy rằng camera trước cũng giống như gia đình Galaxy S7. 5MP trong độ phân giải f / 1.9 với khẩu độ 2K Camera trước với khả năng quay video được sử dụng.

Các chế độ máy ảnh cũng giống như gia đình Samsung Galaxy S7. Nhưng có một số thay đổi nhỏ trong giao diện. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ và giữa camera trước và sau bằng cách kéo bằng một tay trên giao diện.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có camera tốt nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào. Có lẽ đó là lý do tại sao máy ảnh không cần phải nâng cấp và Galaxy Note 7 đã sử dụng cùng một máy ảnh.

Màn biểu diễn

Samsung Galaxy Note 7Nó được cho là sẽ đi kèm với Snapdragon 821 và Exynos 8893 với tần số cao hơn Galaxy S7. Tuy nhiên, Samsung sẽ nghĩ rằng bộ vi xử lý hiện tại sẽ đủ để các phiên bản của Galaxy Note 7 được bán ở Mỹ Snapdragon 820trong các phiên bản được bán ở nước ta và Châu Âu Exynos 8890 ưu tiên sử dụng bộ vi xử lý.

Theo Galaxy S7 Edge, dung lượng RAM cũng không tăng. 4GB RAM được bảo vệ.

Tối thiểu làm tùy chọn bộ nhớ trong 64GB Tùy chọn bộ nhớ trong có sẵn. Trong công nghệ ngày nay, khi kích thước ứng dụng và chất lượng video ngày càng tăng, 32 GB là không đủ. Đặc biệt nội dung Gear VR chiếm nhiều dung lượng và những nội dung này không được cài vào thẻ nhớ. Samsung đã lựa chọn đúng khi tăng không gian lưu trữ lên 64 GB.

Có hỗ trợ thẻ nhớ 256GBlên đến thẻ nhớ microSD Bạn có thể chèn thẻ.

Samsung Galaxy Note 7 tân trang touchwiz bằng cách sử dụng giao diện. Giao diện mới có logo đơn giản hơn, màu sắc nhẹ nhàng hơn và các tính năng thông minh hơn về mặt thiết kế.

Pin

Galaxy Note 7 ‘Mà còn 3500mAh pin có kích thước. Kích thước viên pin này thấp hơn so với Galaxy S7 Edge. Do màn hình và kích thước của Galaxy Note 7 lớn hơn nên nó được cho là sẽ sử dụng pin dung lượng cao hơn so với Galaxy S7 Edge. Vì lý do này, chúng ta có thể nói rằng dung lượng pin 3.500 mAh của Galaxy Note 7 thấp hơn một chút so với mong đợi.

Những gì chúng ta đã quen từ những chiếc flagship của Samsung sạc có dây nhanh chóngsạc nhanh không dây Các tính năng này cũng xuất hiện trên Note 7. Với bộ chuyển đổi đi kèm với hộp, bạn có thể sạc gần đúng pin của thiết bị. 1 tiếng rưỡi có thể để lấp đầy.

Với giao diện Touchwiz được đổi mới, chúng ta thấy rằng các chế độ tiết kiệm năng lượng đã thay đổi. Chúng ta có thể giảm độ phân giải màn hình của máy tùy theo chế độ mà chúng ta chọn. Chúng tôi sẽ xem xét ảnh hưởng đến thời gian hoạt động trong bài kiểm tra chi tiết của chúng tôi.

S-Pen

S-Pen Bút cảm ứng là một trong những chi tiết quan trọng tạo nên sự khác biệt của dòng Samsung Galaxy Note so với các dòng smartphone khác. Bút S-Pen hữu ích như một chiếc bút chì để ghi chú, giúp nét vẽ sắc nét hơn, chơi game hay vẽ tranh.

Galaxy Note 7S-Pen cũng nhận được sự chia sẻ của nó từ những đổi mới trong. Đầu bút của S-Pen mỏng hơn 0,9 mm so với Note 5 và đã được thu gọn lại 0,7 mm. Độ nhạy của cảm biến áp suất của bút S-Pen đã được tăng lên gấp đôi. Bằng cách này, có thể thực hiện các thao tác chạm nhạy và sắc nét hơn.

S-Pen được thêm vào menu Chụp thông minh Với tính năng của nó, bạn sẽ có thể quay video trên màn hình dưới dạng ảnh gif, Dịch Nhờ tính năng của nó, bạn có thể dịch các từ sang các ngôn ngữ khác nhau và Kính lúp Bạn cũng sẽ có thể phóng to văn bản và hình ảnh. S-PenChúng ta cũng có thể sử dụng mặt sau của.

Như chúng tôi đã đề cập khi thảo luận về thiết kế của thiết bị, bút S-Pen được làm mới, IP 68 Nó có khả năng chống nước và bụi.

Trình duyệt Iris và Thư mục Bảo mật

Samsung Galaxy Note 7Một trong những đổi mới đáng chú ý nhất của. máy quét mống mắt. máy quét mống mắt Cũng giống như đầu đọc dấu vân tay, nó được sử dụng để mở khóa thiết bị hoặc xác nhận thanh toán.

máy quét mống mắt, xử lý toán học võng mạc mắt của người dùng và so sánh nó với võng mạc được xác định trước. Nếu trận đấu thành công, nó sẽ thực hiện hành động cần thiết. Tốc độ phát hiện khá thành công. Nhưng công việc khởi chạy máy quét Iris rất phức tạp. Đầu tiên, bạn phải đánh thức màn hình của điện thoại, kéo màn hình sang phải và giữ cả hai mắt ở vị trí mong muốn.

Máy quét mống mắt không phải là sự đổi mới duy nhất được thực hiện về mặt bảo mật. Thư mục Bảo mật Bạn có thể ẩn dữ liệu của mình khỏi những người tò mò bằng cách di chuyển dữ liệu, ứng dụng và hình ảnh mà bạn muốn giữ vào thư mục này, nhờ tính năng được đặt tên. Nó có vẻ như là một giải pháp rắc rối về khả năng sử dụng nhưng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó về mặt bảo mật.

Cuối cùng

Samsung đã có một chiếc điện thoại thành công với Galaxy S7 Edge và đạt được những con số bán hàng cao ngất ngưởng. Vì vậy, công ty thích đóng những khuyết điểm của S7 Edge thay vì thực hiện những thay đổi triệt để trên Note 7. Vì vậy, hoàn hảohoàn mỹ quản lý để đưa ra một chiếc điện thoại.

Tôi nghĩ rằng Note 7 Dấu hỏi duy nhất sẽ là giá bán. Hiện vẫn chưa biết giá bán chính thức tại thị trường nước ta sẽ là bao nhiêu. Ước tính 3499 TL rằng nó sẽ xảy ra. Ngày bán đã được công bố. Nếu không có gì xấu xảy ra 19 tháng 8 sẽ có trên.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button