OS.js – Hệ điều hành mã nguồn mở trong trình duyệt của bạn

OS.js – Hệ điều hành mã nguồn mở mà bạn có thể chạy trong trình duyệt của mình: – Hệ điều hành có thể chạy từ trình duyệt web. Vâng, bạn đã nghe đúng. đó là nó OS.js Nó là một hệ điều hành được thiết kế cho đám mây có thể chạy từ trình duyệt web thông thường của bạn. Như có thể thấy từ các thủ thuật mở rộng, nó là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên javascript. Hầu hết mọi thứ bạn có thể làm từ một hệ điều hành thực, bạn có thể làm thực tế từ hệ điều hành dựa trên web này. Nó có rất nhiều tính năng OS.js có trong kho cho bạn, để lấy từ miệng của bạn. Nhân tiện, tôi đã đề cập rằng hệ điều hành mất ít hơn 5 giây để tải? Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về hệ điều hành mới siêu hay này. Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên!

Cũng đọc: – Lịch sử của tất cả các hệ điều hành Windows

 • Đầu tiên, hãy lấy cho bạn một bản sao của hệ điều hành. Đối với điều này, bạn cần phải truy cập trang web chính thức. OS.js. Để truy cập trang web chính thức, bấm vào đây. Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng cài đặt HĐH mà không cần thử, bạn có thể tiếp tục với tùy chọn. Cài đặt ngay. Hoặc nếu bạn thuộc thể loại “Thử trước, mua sau”sau đó nhấp vào Dùng thử Demo. Từ OS.js Nó là mã nguồn mở, bạn có thể xem mã nguồn của hệ điều hành này bằng cách nhấp vào nó. xem nguồn.

Trang mạng

 • Tôi thuộc loại thứ hai. đó là lý do tại sao tôi đã chọn Dùng thử Demo sự lựa chọn. Bây giờ khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chào đón bởi OS.js đội như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

1 chào mừng

 • Khi thông báo chào mừng được đóng lại, hãy tìm biểu tượng loại hộp bật lên ở góc trên bên trái của cửa sổ. Nhấp vào nó để mở rộng danh sách các tùy chọn. sẽ là người đầu tiên sự phát triển. Nếu bạn mở rộng nó, bạn sẽ có thể thấy một mục có tên AceEditor. Nhấp vào nó để bắt đầu.

2 phát triển

 • Niềm vui Ace Editortrình soạn thảo mã độc lập được viết bằng Javascript.

3aceEditor

 • Bây giờ nếu bạn mở rộng Trò chơi tùy chọn, một số trò chơi sẽ được nhìn thấy. Tất nhiên bạn có thể chơi các trò chơi.

4games

 • tôi đã cho Wolfenstein 3D một sự cố gắng. Tôi phải nói rằng chơi trò chơi trên hệ điều hành từ trình duyệt web là khá tuyệt.

5wolfenstein

 • Bây giờ nếu bạn mở rộng Đồ họa bạn có thể xem các ứng dụng đồ họa.

6chart

 • Chức năng mà tất cả chúng ta tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi. Đúng, Mạng thực ra. Khi mở rộng tùy chọn, bạn có thể thấy: Tán gẫu ứng dụng.

7chat

 • Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Gmail của bạn. Có, bạn đã sẵn sàng để tương tác xã hội.

8chat

 • Bạn có thể nghe nhạc hoặc xem bản xem trước hình ảnh bằng cách mở rộng tùy chọn. Đa phương tiện.

9 phương tiện

 • Mở rộng tùy chọn đã đặt tên Văn phòngđể khám phá các ứng dụng khác nhau như Máy tính, Tác giả, Danh bạ Google, Thư GooglePDFjs.

10 văn phòng

 • Nếu bạn muốn có bất kỳ thông tin hệ thống nào, bạn có thể nhấp vào và xem lại nó. hệ thống sự lựa chọn.

11 hệ thống

 • Nếu bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh biểu tượng hộp bật lên ở góc trên bên trái của cửa sổ, Cài đặt Trang sẽ mở ra. Tại đây bạn có thể tìm thấy hình nền, chủ đề, v.v. Bạn có thể chơi với các tùy chọn cài đặt như thay đổi.

12 ngôn ngữ

Đây chỉ là một vài tính năng mà hệ điều hành web siêu mới của chúng tôi cung cấp. bạn luôn có thể tải xuống OS.js và kiểm soát từng tính năng như bạn muốn. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết.

Leave a Reply