Advertisement
Review

OnePlus 6T McLaren Edition – Xem trước

OnePlus 6T phiên bản McLarenVới RAM cao, hiệu suất cao và công nghệ sạc nhanh mới, có thể nói đây là một trong những điện thoại hiếm hoi đi đầu trong thế giới điện thoại thông minh.

OnePluscác phiên bản đã phát hành trước đây của Porsche Design và Lamborghini Huawei OppoĐược sản xuất với số lượng có hạn, theo bước chân của.

Advertisement

Sự khác biệt giữa các điện thoại thông minh mang nhãn hiệu ô tô khác và OnePlus 6T McLaren Edition là đây là một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt rẻ hơn và đẹp hơn.

Mặc dù McLaren Edition có một vài tính năng mới, nhưng hầu hết các tính năng của điện thoại thông minh này đều là tiêu chuẩn OnePlus 6T giống với.

OnePlus 6T McLaren Edition – Ngày phát hành và giá bán

Ngày phát hành OnePlus 6T McLaren Edition Ngày 13 tháng 12 đã được lên kế hoạch. Dù chưa đến Thổ Nhĩ Kỳ nhưng nó sẽ đến được nhiều thị trường ở Châu Âu. Bằng cách này, bạn có thể vận hành và mua hộ chiếu.

OnePlus 6T McLaren Edition có giá cao hơn khoảng 70 đô la so với phiên bản hàng đầu 8GB + 256GB của OnePlus 6T tiêu chuẩn. ổn Nó có giá trên $ 699 đã được.

Advertisement

So với giá của điện thoại di động Porsche Design của Huawei và phiên bản Lamborghini của Oppo, giá của OnePlus 6T McLaren Edition là tương đối cao. Nhưng các bản cập nhật được cung cấp tương đối ít.

OnePlus 6T McLaren Edition - Xem trước

Thiết kế và Hiển thị

Về kích thước, OnePlus 6T McLaren Edition có kích thước 157,5 x 74,8 x 8,2mm, với cùng kích thước với 6T tiêu chuẩn. Nó có phím nguồn / khóa, phím điều chỉnh âm lượng, thanh trượt tắt tiếng ở hai bên. Ở phía dưới là cổng USB-C. Nhưng không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Sự khác biệt ở đây là màu ‘Papaya Orange’ đặc trưng của McLaren lan tỏa như ngọn lửa về phía các cạnh dưới và trở nên đen hơn về phía trên. Nó giúp làm cho nó khá hấp dẫn.

Có thiết kế bắt mắt giúp điện thoại đi trước một bước. Logo McLaren được đặt ở mặt sau. Dưới nắp kính có màu tương tự như vật liệu dùng trong xe đua. Nó có một mô hình giống như sợi carbon xung quanh thiết lập máy ảnh.

Khi nói đến màn hình, OnePlus 6T McLaren Edition có màn hình FullHD 6,41 inch với notch hình giọt nước ở phía trên, giống như mẫu 6T. Nó sáng, rõ ràng và có một máy quét dấu vân tay trong màn hình bên trong màn hình giúp bạn mở khóa bàn tay bằng ngón tay của mình.

Sức mạnh và hiệu suất

OnePlus 6T McLaren Edition có RAM 10GB. Nó sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên các thị trường trên toàn thế giới có RAM với kích thước này. Tuy nhiên RAM 10GB Đây không phải là lần đầu tiên điện thoại này được đưa vào. Xiaomi Mi Mix 3 Trước đó anh đã đạt được kỷ lục này. Nhưng trong khi Xiaomi chỉ có sẵn ở một số thị trường hạn chế, điều này sẽ được phát hành trên toàn thế giới.
Tăng RAM giúp cải thiện các tác vụ đa nhiệm và chương trình nặng. Ngoài những điều này, cần biết rằng có giới hạn cho tình trạng này, đồng thời để hiệu suất tăng lên.

Rốt cuộc, một số điện thoại thông minh hoạt động tốt nhất năm 2018 chỉ có 4GB RAM. Thậm chí một số trong số này iPhone XS, XS Max, Google Pixel 3, Pixel 3XLSamsung Galaxy S9 là các mô hình. Mặc dù là những chiếc điện thoại tốt nhất nhưng cuối cùng chúng vẫn có những sai sót về hiệu suất. Do đó, sở hữu một bộ nhớ RAM lớn như vậy không có nghĩa là điện thoại không bị lỗi về hiệu năng.

Bên cạnh tất cả RAM đó, Qualcomm Chipset Snapdragon 845 Ngoài ra còn có. Điều này có nghĩa là OnePlus 6T McLaren Edition sẽ xử lý mọi tác vụ chương trình nặng một cách dễ dàng.

OnePlus 6T McLaren Edition - Xem trước

chắc chắn Hệ điều hành Android 9 Pie, không gây ra bất kỳ cơn co thắt nào trên điện thoại. Có thể nói rằng nó hoạt động một cách nối tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nói rằng có một sự khác biệt đáng chú ý trong lần sử dụng đầu tiên. Tất nhiên, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về OnePlus 6T McLaren Edition trong quá trình đánh giá chuyên sâu của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ xem liệu RAM bổ sung có tạo ra sự khác biệt hay không.

Thời lượng pin và máy ảnh

Với cùng kích thước màn hình, cùng chipset, cùng thiết kế và pin cùng kích thước, chúng tôi hy vọng thời lượng pin của OnePlus 6T McLaren Edition sẽ ngang bằng với 6T tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng một viên pin được sạc đầy có thể dễ dàng trôi qua một ngày.

Phiên bản McLaren có thể gặp một số vấn đề với việc sạc do RAM của nó, nhưng thực tế là nó có chứa công nghệ Warp Charge 30 giúp điện thoại đi trước một bước. Warp Charge 30 mất 20 phút để sạc 30 phút với Dash Charge trên OnePlus 6T tiêu chuẩn. Nói cách khác, họ đã mang lại tốc độ thậm chí cao hơn cho công nghệ sạc nhanh.

Bỏ lại cáp sạc màu đỏ truyền thống, McLaren Edition đi kèm với cáp màu cam đu đủ. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, OnePlus 6T McLaren Edition chia sẻ nhiều tính năng với 6T tiêu chuẩn. Chúng bao gồm cả máy ảnh. Có thiết lập camera kép 16MP + 20MP ở mặt sau và camera selfie 16MP ở mặt trước. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách chúng hoạt động trong bài đánh giá OnePlus 6T toàn diện của chúng tôi.

OnePlus 6T McLaren Edition - Xem trước

Đánh giá sơ bộ

OnePlus 6T McLaren Edition vượt qua 6T tiêu chuẩn với nhiều RAM hơn và sạc nhanh hơn. Nó thậm chí còn là một điện thoại thông minh tuyệt đẹp với các tính năng của nhiều điện thoại thông minh hàng đầu. Nó tốn nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, mức tăng giá không nhiều như chúng ta đã thấy ở các điện thoại mang thương hiệu ô tô khác.

Điện thoại này là một thiết bị có thiết kế đặc biệt. Vì vậy, một số lượng hạn chế sẽ có sẵn. Nhưng nếu bạn mua OnePlus 6T McLaren Edition, nó không có khả năng làm bạn thất vọng.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button