OnePlus 2 trở thành chiếc điện thoại có dung lượng RAM lớn nhất!

Dòng OnePlus, đã thách thức các đối thủ của nó với loạt đầu tiên về hiệu suất, khiến các đối thủ của nó sợ hãi khi thông báo rằng họ sẽ phát hành điện thoại thứ hai trong những tháng qua và các tính năng hiệu suất của nó sẽ đạt tốc độ rất nhanh.

Bằng cách đưa ra thông báo về thực tế ảo đầu tiên trên thế giới OnePlus 2 Công ty, bắt đầu cung cấp thông tin về công ty, là một trong những điện thoại thông minh sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 27 tháng 7. Tính năng ram 1 GB trong OnePlus 1 được lên kế hoạch phát hành với hỗ trợ 4 GB trên thiết bị mới, nếu như họ nói, nó sẽ nằm trong số những điện thoại có dung lượng RAM cao nhất.

Chúng tôi cũng đã đề cập rằng một bộ xử lý được tăng cường sẽ được sử dụng bằng cách thực hiện các thay đổi trong hệ điều hành, OnePlus 2 được chuẩn bị để trở thành một chiếc điện thoại tốc độ cao theo định hướng hiệu suất.

Giá bán của chiếc điện thoại này vẫn chưa được xác định là hơn 400 đô la, trong khi nó dự kiến ​​sẽ được chào bán với giá bán khoảng 700 đô la. Ở nước ta, có vẻ như sẽ trên 3.000 TL.

Leave a Reply