Những phụ kiện nên có khi sử dụng Android Box

Để một thiết bị như box android trở nên thông minh và hiện đại hơn, các phụ kiện mà Android Box cần có là vô cùng cần thiết. Chiếc box đã thông minh khi sở hữu kho ứng dụng phong phú bật nhất hiện nay với các ứng dụng đa dạng đủ mọi thể loại đáp ứng mọi nhu cầu ở mọi độ tuổi người dùng.

Khi kết hợp với các phụ kiện đi kèm box, bạn sẽ sử dụng tiện nghi hơn, dễ dàng hơn đặc biệt nhiều sản phẩm sẽ là thiết bị giải trí tuyệt vời khi kết hợp với màn hình rộng của tivi. Hãy xem những thiết bị này là gì nhé!

Chuột bay hoặc chuột không dây

Chắn chắn người dùng cần mua một trong 2 thiết bị chuột bay hoặc chuột không dây để lựa chọn cũng như điều khiển các ứng dụng theo ý muốn của mình thông qua các thao tác kích chuột. Người dùng có thể sử dụng chuột bay hoặc chuột không dây khi đây là một trong những phụ kiện mà Android Box cần có nhất. Tuy nhiên khi mua hàng tại smartshop khách hàng sẽ được tặng ngay chuột không dây và giảm giá khi mua chuột bay nên bạn hoàn toàn yên tâm với mức chi phí bỏ thêm này.

Bàn phím 

Không hẳn là quá quan trọng và được sử dụng tùy lúc như cần gõ văn bản dài, bàn phím cũng là phụ kiện android box mà nhiều người vẫn đang thường xuyên sử dụng khi chát với bạn bè qua các trang mạng xã hội.

Có thể nói đây chỉ đơn giản là bàn phím hay cắm máy tính thông thường cắm 1 đầu usb vào box. Người dùng có thể cắm vào khi cần thiết và cất đi sử dụng bàn phím ảo được thiết kế tích hợp ở box hiển thị ngay trên màn hình tivi để sử dụng đánh chữ tương tự như bàn phím cơ.

Tay cầm chơi game

Với các tín đồ chơi game online thì đây là một thiết bị không thể thiếu đặc biệt khi chơi trên màn hình sống động như tivi thì còn gì tuyệt vời bằng. Tay cầm hỗ trợ chơi game có đầy đủ các nút điều khiển cần thiết trên tay cầm để chơi game được mượt sướng hơn.

Chắc chắn độ đã khi chơi sản phẩm này chỉ những người thích chơi game mới hiểu được cảm giác lướt game sống động thế nào. Kho game phong phú với đủ mọi thể loại game trên android box để người dùng kết hợp với tay cầm chơi game tiện lợi.

Camera hỗ trợ thu hình ảnh

Tuy thiết bị này không được nhiều gia đình lựa chọn mua sử dụng nhưng lại có một công dụng tuyệt vời. Khi người dùng muốn gọi video với một người khác qua các ứng dụng như line facebook, zalo.. các trang mạng xã hội để kết nối hình ảnh và âm thanh với bạn bè ở xa. Thì chiếc camera được kết nối với android box lại vô cùng cần thiết khi thu hình ảnh và giọng nói rõ nét nhất cho người đối diện. Bạn có thể thỏa thích trò chuyện với bạn bè của mình với thiết bị hỗ trợ Android Tv Box này.

Tin liên quan: Nên lựa chọn mạng dây hay wifi cho Android Box?

Leave a Reply