Advertisement
Review

Nhảy ô

Một trò chơi kiểm tra phản xạ của chúng tôi. Nhảy ôcó thể được quảng bá như một trò chơi trên nền tảng di động.

Đây là một trò chơi kỹ năng mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android mà không phải trả phí. Nhảy ôcung cấp cho chúng tôi một trò chơi có cấu trúc giống như Mario.

Advertisement

Nhảy ô

Trong trò chơi, chúng tôi hướng dẫn anh hùng của mình, người đang cố gắng vượt qua các màn chơi bằng cách sử dụng chiếc ô của mình. Nhảy qua hố, anh hùng của chúng ta cũng cố gắng thoát khỏi những cái gai trên trần nhà, tường và sàn nhà trong mỗi tập phim.

Nhảy ô

Trò chơi của chúng tôi ngày càng khó hơn khi các cấp độ trôi qua. Chúng ta cần phải lướt để vượt qua những chướng ngại vật khó khăn này, chúng ta có thể mở chiếc ô của mình và làm được điều này. Chúng ta có thể thu thập càng nhiều sao trong trò chơi, tổng số điểm được tạo ra từ 4 sao, chúng ta nhận được điểm càng cao.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button