Advertisement
Tricks

Năm người dùng và thu nhập hàng đầu

Kiếm tiền trực tuyến là công việc khó khăn. Một khi bạn tìm thấy bất kỳ cách nào để làm giàu trực tuyến, ban đầu nó có vẻ rất dễ dàng và bạn bắt đầu một ngày mơ ước và lập kế hoạch về việc không phải làm việc toàn thời gian của mình. Nhưng cuối cùng, bạn nhận ra rằng quá trình này không hề dễ dàng và những biểu tượng thành công mà bạn nhìn thấy khi kiếm tiền với nó vẫn ở đó và kiếm được nhiều hơn, và vẫn còn đó những vết ngứa ở đáy kim tự tháp.

Advertisement

Tại sao điều này xảy ra?

Câu trả lời đơn giản là mọi phương pháp chết tiệt trên thế giới này đều là một điểm phá vỡ băng và Internet cũng không khác gì. Cuộc đấu tranh của bạn đến điểm phá vỡ lớp băng đó sẽ chẳng đạt được kết quả gì và bạn phải tiếp tục thắp sáng ngọn nến hy vọng đó trong mình. Bạn phải nuôi dưỡng chủ nghĩa tích cực và hy vọng mỗi ngày và tiếp tục làm việc cho đến khi phá vỡ được điểm phá vỡ đó. Số lượng công việc bạn làm không thay đổi, nhưng sự khác biệt duy nhất theo thời gian là bạn bắt đầu kiếm tiền từ nó bằng chính số lượng công việc bạn đã làm vào những ngày không có thu nhập. Ví dụ, khi viết blog, 99% người dùng ngừng viết blog sau sáu tháng và không bao giờ đạt đến điểm đột phá đó trong cuộc đời của họ. Họ không bao giờ biết liệu có điểm phá băng hay không. Nhưng nó đã ở đó, câu hỏi duy nhất là bạn còn hy vọng bao xa nữa.

Những điều tương tự cũng xảy ra khi bạn muốn bắt đầu kiếm tiền bằng cách làm việc tự do. Bạn đang mắc kẹt trong nghịch lý nổi tiếng đó. Bạn không thể nhận được xếp hạng và đánh giá trên các trang web như elance và freelancer nếu không gửi một vài dự án và bạn sẽ không thể nhận được dự án cho đến khi bạn có một số xếp hạng và đánh giá.

Advertisement

Fiverr là gì

Fiverr là một thị trường dịch vụ trực tuyến trị giá 5 đô la. Nếu bạn là người bán, bạn có thể tạo tài khoản trên Fiverr và bắt đầu bán dịch vụ của mình với giá năm đô la. Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  1. Bạn có thể viết một bài báo trên Fiverr.
  2. Bạn có thể lồng tiếng cho $ 5.
  3. Bạn có thể tạo một logo với giá $ 5.
  4. Bạn có thể phân tích bất kỳ trang web nào từ góc độ người dùng
  5. Bạn có thể làm bât cứ gì bạn muốn…

Fiverr khác nhau như thế nào

Fiverr khác với các trang web làm việc tự do khác với con số kỳ diệu là $ 5.

Năm đô la là gì? Không có gì!

Số tiền siêu nhỏ này sẽ buộc ai đó phải thử dịch vụ của bạn, ngay cả khi họ nghi ngờ. Những người cho dự án có thể có nhiều nghi ngờ trong tâm trí của họ.

  • Bạn ổn hay bạn không ổn.
  • Bạn có kinh nghiệm hay không.
  • Liệu tiền của anh ta sẽ đi vào mạch của anh ta.

Những nghi ngờ này biến mất khi người mua nhìn vào giá của dịch vụ. OMG chỉ 5. Hãy thử nó.

Và do đó, nó làm giảm điểm phá vỡ của băng. Bạn bắt đầu nhận các dự án. Hãy xem nó từ góc độ của riêng bạn. Ngay cả khi bạn chỉ kiếm được 5 usd, thời gian cung cấp dịch vụ cũng ít hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Sau khi bạn gửi, bạn nhận được xếp hạng và đánh giá sẽ tăng đơn đặt hàng của bạn lên đến n lần. Các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu được duyệt và luôn tốt hơn nếu bạn có một tài khoản 20-30 việc làm mỗi ngày được gửi vào tài khoản 100-150 usd mỗi ngày của bạn hơn là đấu thầu các dự án trị giá 1000 usd và không làm gì cả.

Một điều tuyệt vời khác trên Fiverr là bạn có thể quảng cáo các dịch vụ bổ sung hoặc toàn thời lượng của mình với số tiền cao hơn như 50 usd hoặc 100 usd, vì vậy người dùng thích dịch vụ của bạn với giá 5 đô la có thể trả nhiều hơn để nhận được nhiều hơn từ bạn. Vì vậy, theo một cách nào đó, Fiverr trở thành một Nơi mà bạn có thể cung cấp Demo với giá năm đô la.

Phá vỡ tiếng ồn và cho tôi xem tiền

Dưới đây là danh sách năm người dùng hàng đầu và thu nhập của họ có thể truyền cảm hứng cho bạn từ bỏ công việc thành công.

  1. Dội lại

rever b besrr
River b năm nay 46 tuổi và đã gắn bó với ngành sản xuất âm thanh hơn 25 năm. Ở tuổi 46, anh cảm thấy mình bế tắc trong cuộc sống. Anh ta không có sự nghiệp và đang trên bờ vực phá sản. Cảm giác thật tồi tệ khi biết bạn sẽ không đi đâu cả. Nhưng nếu bạn có cảm giác này ở tuổi trung niên thì thực sự rất đau đớn. Gia nhập Fiverr khoảng 7 tháng trước và cho đến nay đã hoàn thành 1700 đơn đặt hàng và kiếm được 85.000 đô la. Anh ấy thực hiện lồng tiếng trên Fiverr.

lần 2. Patricia và con trai Kris fiverr

Patricia và con trai Kris Fiverr

Bộ đôi mẹ con người Canada này luôn muốn khởi nghiệp cùng nhau, nhưng mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Anh ấy có bằng tốt nghiệp thiết kế khủng hoảng mới nhất và đã làm việc trong ngành thiết kế trong nhiều năm. Một ngày nọ, cô ấy bị sa thải khỏi công việc và đó là lúc họ quyết định ủng hộ ước mơ của cô ấy. Ban đầu họ thiết lập một trang web và bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình thông qua trang web này. Nhưng đây là bắt của kinh doanh trực tuyến. Việc xây dựng trang web của bạn rất dễ dàng, nhưng việc thu hút khách truy cập thì cực kỳ khó. Có 9 tỷ trang web trên thế giới và hàng triệu trang web được tạo ra mỗi năm. Nhưng việc giới thiệu bạn trên một nền tảng như Fiverr sẽ khiến bạn mất A $$. Bạn chỉ nên tập trung vào sản phẩm của mình, không phải môi trường của sản phẩm. họ bắt đầu bán thiết kế logo trên Fiverr với giá 5 đô la và nó đã tăng vọt như mọi thứ khác. Họ đã hoàn thành hơn 800 đơn đặt hàng cho đến nay. Họ điều hành các công ty thiết kế cạnh nhau và tuyên bố rằng Fiverr vẫn chiếm 50% doanh thu của họ.

3.Katie

kymmypopsKatie, giống như hầu hết chúng tôi, không hài lòng với công việc của mình. Một ngày nọ, trong khi anh ấy đang phàn nàn với bạn mình về công việc của mình, người bạn của anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy nên thử Fiverr. Không chắc chắn về khả năng của mình, cô nghĩ về những gì mình có thể làm trên Fiverr và người bạn của cô gợi ý rằng cô nên bán phần lồng tiếng của mình vì cô ấy nghĩ rằng cô ấy có một giọng hát tuyệt vời. Ban đầu, Katie nghĩ rằng đó sẽ là thu nhập bán thời gian của mình nên cô đã thử Fiverr và đặt mục tiêu kiếm được 20 đô la một tuần. Nhưng các đơn đặt hàng bắt đầu đổ về và anh ấy đã kiếm được 1.000.000 đô la trên Fiverr cho đến nay. Cô ấy đã nghỉ việc và rất vui khi trở thành một freelancer toàn thời gian trên Fiverr.

4. kosminy

cosmin-fiverrCặp đôi này đã tham gia cách đây 2 năm và hoàn thành hơn 4000 đơn đặt hàng và kiếm được khoảng 2.000.000 đô la trên Fiverr. Anh và bạn gái của mình bán dịch vụ thiết kế của cô ấy trên Fiverr và sống cuộc sống như mơ của họ tại một thị trấn nhỏ ở Romania.

5.Mymondo

mymondo- FiverrMymondo là một nhà tiếp thị đã làm việc trong ngành tiếp thị được 20 năm, và một ngày nọ, anh ấy tự nhủ “mọi chuyện đã kết thúc”. Anh ấy không thể làm điều này nữa. Anh ấy tình cờ gặp Fiverr và bắt đầu bán bản lồng tiếng với giá 5 đô la. Đến nay, anh ấy đã kiếm được hơn 1.50.000 đô la và trả khoản tiền trả trước cho căn nhà của mình với thu nhập của năm tháng.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button