Một số tính năng cơ bản của mixer karaoke

Mixer karaoke là thiết bị không thể thiếu cho bất cứ dàn karaoke nào. Với những ưu điểm nổi trội riêng có, mixer dần khẳng định vai trò quan trọng của mình như là trái tim của dàn karaoke. Để biết rõ hơn về những tính năng cơ bản của mixer, bạn hãy theo dõi qua bài viết này của chúng tối nhé.

Mixer karaoke với tính năng master hoàn hảo

Chức năng đầu tiên mà bất cứ ai khi nhắc đến bộ thiết bị âm thanh mixer cũng biết đó chính là tính năng master hay còn gọi là tính năng khống chế ngõ ra chính, ngõ ra tín hiệu cuối cùng. Với hệ thống đèn Led chỉ thị độ lớn cho tiến hiệu thông báo ngay lập tức cho bạn khi khởi động thiết bị từ đầu.
mot-so-tinh-nang-co-ban-cua-mixer-karaoke
Trong tính năng này bao gồm nhiều chức năng nhỏ của các bộ phận khác nhau. Mỗi chức năng lại mang đến những tính năng riêng giúp cho dàn karaoke đạt được âm thanh tốt nhất. Với chức năng EQ in/out cho phép bạn sử dụng như một công tác điều chỉnh hiệu lực tín hiệu đang vào.
Ngoài tính năng EQ in/out mixer karaoke còn có tính năng Fader cần gạt chỉnh âm lượng lớn nhỏ phù hợp tín hiệu mỗi kênh. Đây được coi như công cụ giúp bạn có thể cân bằng âm lượng phù hợp với mội giọng hát để mang đến âm thanh chất lượng hơn. Tính năng Mute là một công tắc để tắt, mở kênh kết hợp tính năng Pan cho phép điều chỉnh tín hiệu phát ở mỗi bên loa khác nhau hoặc cả 2 loa. Nhấn để xem thêm về loa karaoke

Mixer karaoke có chức năng quản lý các ngõ ra và ngõ phụ

Chức năng quản lý các ngõ ra và ngõ phụ của mixer karaoke là một trong những tính năng cơ bản mà thiết bị này cần có để giúp các tín hiệu đưa ra tương thích với từng kênh sử dụng. Phù hợp với tín hiệu được gửi ra trong từng kênh Input sẽ có một nút khống chế cường độ tổng nằm ở phần master. 
Các nút này đều sẽ được xác định rõ tính năng cho người dùng bằng cách đánh giá tương ứng với các aux send trong từng kênh. 

Tùy thuộc vào mixer karaoke của gia đình bạn đang sử dụng mà sẽ có thêm ngõ vào phụ. Tất cả các ngõ này đều sẽ giúp đưa tín hiệu đến để điều chỉnh lớn, nhỏ hoạt động của dàn karaoke giúp chất lượng âm thanh sống động hơn. Nhờ chức năng này mà người dùng cảm thấy dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý mình giúp cho gia dình bạn có được giọng hát mượt mà nhất.
Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tính năng riêng có của mixer karaoke. Chúng tôi hi vọng khi lựa chọn sản phẩm gia đình sẽ chọn được bộ trộn thiết bị âm thanh chất lượng nhất.

Leave a Reply