Mimicker Alarm App dành cho Android là ứng dụng báo thức cứng đầu nhất từ ​​trước đến nay

Cách thức dậy đúng giờ với ứng dụng Mimicker Alarm cho android: – Bạn đặt chuông báo thức vào đúng 6 giờ sáng và đi ngủ. Nhưng dần dần những gì tưởng chừng như giấc ngủ lại biến thành giấc ngủ sâu. Khi chuông báo thức reo lúc 6 giờ, người buồn ngủ sẽ quay lại và tắt chuông báo thức. Khi thức dậy lúc 10 giờ sáng như bình thường, bạn đang chuẩn bị một bữa ăn ngon. Bạn có thể đã bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng, một cuộc hẹn hoặc một buổi dã ngoại với bạn bè của mình. Tất cả những lời chửi thề sẽ vang lên báo thức, không phải cho bạn đang buồn ngủ. Vậy có giải pháp nào không? Rõ ràng là có. Chúng tôi có một chương trình cắt may ứng dụng hoàn toàn mới cho bạn. hãy để tôi giới thiệu Báo động giả ứng dụng cho bạn. Báo động giả ứng dụng là một ứng dụng báo thức tương tác cho Android. Bạn không thể phủ nhận nó như thế. Nếu bạn muốn tắt báo thức, bạn phải làm bất cứ điều gì ứng dụng yêu cầu bạn làm. Sau khi bạn đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng, giấc ngủ bên trong của bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng bắt đầu ngày mới. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về ứng dụng cực hay này dành cho Android.

Đọc thêm: Các ứng dụng Android thú vị nhất mà bạn chưa từng thấy

GIAI ĐOẠN 1

 • Trước hết, bạn cần nhận được Báo động giả ứng dụng Cửa hàng Google Play. Bạn có thể lấy nó từ đây.

1 tải

BƯỚC 2

 • nếu bạn muốn sử dụng Báo động giả ứng dụng, bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nhà sản xuất. mọi thứ bạn tải lên Báo động giả ứng dụng sẽ được gửi Microsoft Project Oxford Để cải thiện hiệu suất của ứng dụng. Nếu bạn không hài lòng với sự xâm phạm quyền riêng tư này, bạn có thể chọn nhấp vào nó. ĐỂ HỦY BỎ cái nút. Và nếu bạn không bận tâm đến các vấn đề về quyền riêng tư, CHẤP THUẬN điều khoản và điều kiện và bắt đầu Báo động giả ứng dụng.

2TermsAndConditions

GIAI ĐOẠN 3

 • sau khi chấp nhận Các điều khoản và điều kiệnBạn sẽ được nhắc đặt báo thức bằng cách nhấp vào nút. Thêm Nhấn nút như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

3setAlarm

BƯỚC 4

 • Bạn có thể đặt thời gian bằng cách nhấp vào đồng hồ kỹ thuật số. Bạn cũng có thể chọn tất cả các mô phỏng bạn muốn. Nếu bạn không muốn gửi ảnh của mình Microsoftbạn chỉ có thể chọn Chụp màuươm vần bằng cách nhấp vào cử chỉ sự lựa chọn.

4mimic

BƯỚC 5

 • Bạn cũng có tùy chọn để thiết lập nó. Rung động cho báo thức của bạn.

5 rung động

BƯỚC 6

 • Nếu muốn, bạn có thể thay đổi giá trị mặc định Tên báo thứcnhạc chuông báo thức bằng cách nhấp vào các tùy chọn có liên quan. Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy nhấn vào cứu ở dưới cùng. Vậy là xong, báo thức của bạn đã được đặt.

6 giây

BƯỚC 7

 • bạn đánh một lần cứu Nhấn nút và bánh mì nướng sẽ hiển thị cho bạn biết còn bao lâu nữa để báo thức của bạn kêu.

7 chúc rượu

BƯỚC 8

 • Khi đến thời gian, báo thức sẽ kêu. Và cũng như các báo thức khác, bạn có tùy chọn báo lại báo thức của mình một cách bình thường.

8 chiếc nhẫn

BƯỚC 9

 • Xoắn bật lên khi bạn cố gắng tắt báo thức.

9 vòng

BƯỚC 10

 • Theo các cử chỉ bạn đã đặt, bạn sẽ được ứng dụng yêu cầu thực hiện bất kỳ tác vụ nào. Nếu bạn không thể hoàn thành đúng hạn, báo thức sẽ tiếp tục kêu. Trong ảnh chụp màn hình được cung cấp, ứng dụng đã đưa ra một vần điệu cho người dùng.

10languageTwister

11. BƯỚC

 • Nếu bạn làm đúng nhiệm vụ, ứng dụng sẽ cho phép bạn tải về điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè.

11 cổ phiếu

BƯỚC 1/2

 • một nhiệm vụ khác Chụp màu. Ở đây bạn cần bắt màu Báo động giả Ứng dụng sẽ nhắc bạn chụp nó. Nếu bạn hiểu đúng, bạn có thể tắt báo thức.

12findGreen

BƯỚC 13

 • nhiệm vụ tiếp theo có sẵn bắt mặt. Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ được yêu cầu chụp lại khuôn mặt vui vẻ hoặc khuôn mặt buồn của bạn. Như trước đây, chỉ khi bạn làm đúng, bạn có thể tắt báo thức của mình.

13happyface

Bạn không còn phải lo lắng về giấc ngủ của mình, chỉ cần tắt báo thức một cách máy móc và chìm vào giấc ngủ trở lại. Với Báo động giả Với ứng dụng này, bạn có thể ngủ yên với sự tự tin rằng mình sẽ thức dậy đúng giờ. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết.

Leave a Reply