Mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại iPhone

Tình trạng quảng cáo xuất hiện khi người dùng lướt web đang ngày càng phổ biến hiện nay khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, người dùng điện thoại iPhone có thể tham khảo mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại sau đây.

meo chan quang cao cho dien thoai iphone 3 - Mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại iPhone

Chặn quảng cáo trên iPhone có tên gọi Ad Blocker, tính năng này rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng trình duyệt web Safari bởi nó sẽ loại bỏ những quảng cáo, những pop-up mà người dùng không mong muốn chúng xuất hiện…

meo chan quang cao cho dien thoai iphone 1 1 - Mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại iPhone

Tính năng Ad Blocker đã được Apple trang bị cho iPhone đem lại cho người dùng cảm giác khá thoải mái khi chơi game, lướt web mà không còn phải cảm thấy bực tức, khó chịu khi gặp phải quảng cáo. Tuy nhiên, Không phải chiếc điện thoại iPhone nào cũng được trang bị tính năng Ad Blocker, do đó, để tối ưu khả năng ngăn chặn quảng cáo thì người dùng iPhone có thể trang bị thêm một ứng dụng chặn quảng cáo chuyên biệt trên App store.

Có rất nhiều ứng dụng chặn quảng cáo khác nhau trên App store có thể kể đến như I Bblockr, Blockr, Freedom hay Peace.. nhưng theo cá nhân mình đánh giá thì bạn nên sử dụng Crystal bởi ứng dụng này hoạt động khá hiệu quả và nó được rất nhiều người dùng đánh giá tốt trên App store hiện nay.

meo chan quang cao cho dien thoai iphone 2 1 - Mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại iPhone

Sau khi lưu ứng dụng về và cài đặt thành công, bạn hãy vào Settings > Safary > Content Blocker > Crystal.


Chỉ với cách đơn giản này, bạn đã có thể chặn được những quảng cáo, pop-up không mong muốn xuất hiện trong quá trình chơi game, xem phim hay lướt web rồi.

Xem thêm: Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *