Advertisement
Tricks

Mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại iPhone

Tình trạng quảng cáo xuất hiện khi người dùng lướt web đang ngày càng phổ biến hiện nay khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, người dùng điện thoại iPhone có thể tham khảo mẹo chặn quảng cáo cho điện thoại sau đây.

meo-chan-quang-cao-cho-dien-thoai-iphone-1

Chặn quảng cáo trên iPhone có tên gọi Ad Blocker, tính năng này rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng trình duyệt web Safari bởi nó sẽ loại bỏ những quảng cáo, những pop-up mà người dùng không mong muốn chúng xuất hiện…

Advertisement
meo-chan-quang-cao-cho-dien-thoai-iphone-2

Tính năng Ad Blocker đã được Apple trang bị cho iPhone đem lại cho người dùng cảm giác khá thoải mái khi chơi game, lướt web mà không còn phải cảm thấy bực tức, khó chịu khi gặp phải quảng cáo. Tuy nhiên, Không phải chiếc điện thoại iPhone nào cũng được trang bị tính năng Ad Blocker, do đó, để tối ưu khả năng ngăn chặn quảng cáo thì người dùng iPhone có thể trang bị thêm một ứng dụng chặn quảng cáo chuyên biệt trên App store.

Có rất nhiều ứng dụng chặn quảng cáo khác nhau trên App store có thể kể đến như I Bblockr, Blockr, Freedom hay Peace.. nhưng theo cá nhân mình đánh giá thì bạn nên sử dụng Crystal bởi ứng dụng này hoạt động khá hiệu quả và nó được rất nhiều người dùng đánh giá tốt trên App store hiện nay.

meo-chan-quang-cao-cho-dien-thoai-iphone-3

Sau khi lưu ứng dụng về và cài đặt thành công, bạn hãy vào Settings > Safary > Content Blocker > Crystal.


Chỉ với cách đơn giản này, bạn đã có thể chặn được những quảng cáo, pop-up không mong muốn xuất hiện trong quá trình chơi game, xem phim hay lướt web rồi.

Xem thêm: Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button