Advertisement
Review

Máy tính xách tay mỏng nhất Acer Swift 7 Các tính năng và giá cả

Acer, một trong những thương hiệu máy tính có bề dày lịch sử, gần đây đã bắt đầu đóng lại từng lời chỉ trích của mình. Thương hiệu đầu tiên làm mới dòng máy tính dành cho game thủ và sau đó là thương hiệu làm mới các mẫu máy tính để bàn, đã gây bất ngờ lớn nhất tại hội chợ CES 2018. Các mẫu máy tính xách tay mới được thương hiệu giới thiệu tại CES 2018 là những sản phẩm đầu tiên cho cả Acer và thế giới máy tính xách tay. Một trong những mô hình này là Acer Swift 7 là bộ truyện. Chúng ta hãy chuyển sang chi tiết về mẫu máy, vốn nổi tiếng là dòng máy tính xách tay mỏng nhất thế giới, cũng như là mẫu máy tính xách tay thành công hơn nhiều.

Acer được phê duyệt cho thiết kế Swift 7

Trước khi hệ thống các tính năng của dòng máy mới, chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết thiết kế vì điểm nổi bật ở dòng máy này là độ mỏng của vỏ máy. Phải nói rằng chúng ta đã từng bắt gặp một trong những dòng máy mỏng nhất không chỉ trong số các dòng máy của Acer mà còn trong tất cả các dòng máy tính xách tay. Vỏ khá mỏng 8,98mm Hãy nói rằng nó dày.

Advertisement

Acer Swift 7

Giá trị độ dày này là trong đánh giá chung. Acer Swift 7 Nó mang mô hình đến danh hiệu máy tính mỏng nhất. Ngoài phần vỏ dưới màu vàng, có thể thấy bố cục màu đen đơn sắc được sử dụng ở phần nắp trên. Cũng hãy nói thêm rằng phần bàn phím không được bao gồm. Nó sẽ cần thiết để sử dụng các số trong một hàng duy nhất trên các phím. Ngay bên dưới bàn phím là khu vực TouchPad.

Các tính năng màn hình của Acer Swift 7

Trên phần màn hình, một kích thước nhỏ hơn một chút đã được chọn để phù hợp với sự tinh tế. Kích thước của màn hình mà chúng tôi mong muốn có viền mỏng hơn một chút, đã được công bố là 14 inch. 14 inch Mặc dù giá trị độ phân giải của màn hình là 1920 X 1080 pixel. Trên màn hình Full HD Kính cường lực NBT tấm được sử dụng.

Acer Swift 7

Advertisement

Bằng cách này, chúng ta thấy rằng màn hình, có độ bền đã được tăng lên, tương thích với việc sử dụng cảm ứng. Tốc độ phát hiện cao của màn hình cảm ứng đã cho phép máy tính được sử dụng với cảm ứng trong các chương trình khác nhau.

Thông số kỹ thuật hệ thống của Acer Swift 7

Khi chúng ta chuyển sang các tính năng của hệ thống, chúng ta bắt gặp một mẫu máy tính xách tay cao cấp. Tất nhiên, không thể đạt được các giá trị hiệu suất do máy tính chơi game hoặc dòng máy trạm cung cấp, nhưng ở dòng máy này cũng vậy. Intel Core i7 bộ xử lý có sẵn. Thế hệ vi xử lý được công bố là thế hệ thứ 7. Mặc dù mẫu bộ vi xử lý là mới, nhưng công nghệ bộ nhớ RAM được sử dụng trong dòng sản phẩm này là LPDDDR3 được khai báo là. Nếu dung lượng bộ nhớ RAM 8GB. Cũng trong khu vực lưu trữ SSD 256GB sử dụng Acer Swift 7, Nó cũng có rất nhiều hỗ trợ bổ sung.

Acer Swift 7

Windows 10 nhờ sự hỗ trợ luôn kết nối trên thiết bị đã cài đặt 4G LTE sử dụng cũng có sẵn. Ngoài ra, hệ thống dấu vân tay và các cửa sổ xin chào hỗ trợ đăng nhập được cung cấp Acer Swift 7, Nó cũng có hệ thống mã hóa tệp an toàn hơn.

Với tất cả các tính năng này Acer Swift 7 giá của mô hình máy tính 1699 đô la Hãy thêm rằng nó được giải thích. Phải nói rằng mức giá tầm 7000 nghìn TL là hơi cao mặc dù tất cả độ mỏng của nó. Cần phải chờ các thông báo về việc giá lưới ở nước ta sẽ là bao nhiêu.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button