Advertisement
Review

Máy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac Pro

iMac mà chúng ta có thể coi là cha đẻ của dòng máy tính. Đánh giá iMac Pro Chúng tôi đang ở bên bạn. Các tính năng chi tiết, so sánh, ưu và nhược điểm Tóm lại, mọi thứ về iMac Pro đều có trong bài viết này.

Hãy thừa nhận nó. Cũng như Iphone 5 như khi nó lần đầu tiên ra mắt, Xám không gian bởi vì nó có màu iMac Pro đáy của bạn cũng giảm cho bạn. Điện thoại này là một nâng cấp quan trọng nhưng hợp lý. điều tương tự iMac Pro Nó khá khó để nói cho.

Advertisement

iMac Pro một cỗ máy cực kỳ mạnh mẽ. Một chiếc máy vượt xa mọi nhu cầu của một số ít người dùng ưu tú. táoLà sản phẩm “Pro” đầu tiên, máy tính này sẽ chỉ được mua bởi các chuyên gia cần phần cứng cao cấp.

Thật không thể tin được, máy tính tám lõi này có một tính năng nâng cấp khiến nó trở thành một lõi 18 hấp dẫn.Máy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac Pro

Thiết kế và xây dựng iMac Pro

iMac ProCó thể nói, vẻ ngoài tuyệt đẹp của anh ấy là đủ để khiến anh ấy phải quay đầu. trên toàn thế giới táo “Tại sao cái này lại có màu xám?” Chúng ta đang nói về một chiếc máy tính sẽ được đặt câu hỏi và khi giá được đề cập, nó sẽ khiến khách hàng biến mất.

Trên thực tế là mới nhất Kích thước giống hệt iMac 27 inchMô hình này có một vẻ đẹp đặc biệt. iMac Pro trông tuyệt vời trong giai điệu mới của nó.
Theo một cách nào đó, bản thân thiết bị này là một nhà máy điện tự cung tự cấp. Tất cả các bộ phận của thiết bị được chúng tôi đánh giá khá vừa vặn trong chiếc vỏ lồi.Máy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac ProBàn chân bất động và được làm cong tuyệt vời giúp bạn điều chỉnh góc màn hình một cách dễ dàng, trong khi giữ màn hình một cách chắc chắn. Các viền xung quanh màn hình không bị thu hẹp, nhưng trên máy tính để bàn, điều này ít quan trọng hơn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. iMac Pro, loa ở mặt sau giấu kỹ; Các loa được đặt về phía dưới sau các khe dài trên bảng điều khiển phía sau của thiết bị.
9,7kg Nó là một cỗ máy nặng nề, nhưng vẫn thật đáng kinh ngạc khi có tất cả sức mạnh tính toán trong một thiết bị di chuyển và nó đủ thực tế để di chuyển nó sang một căn phòng khác khi bạn cần. trong cái hộp Bàn phím ma thuật và chuột ma thuật 2 muộn nhất iMac Pro Chúng thay thế vị trí của chúng trong số các thiết bị khác mà bạn nhận được. Phím trước có phím thấp hơn so với phím truyền thống nhưng vẫn cho cảm giác gõ nhanh. Magic Mouse 2Thiết kế lại rất đẹp. Nhưng nhiều người dùng chuyên nghiệp (và thậm chí nhiều người dùng nghiệp dư) MX Master 2S của Logitech Họ có thể muốn chọn độ chính xác và kiểm soát được cung cấp bởiMáy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac ProMagic Trackpad 2 trong một màu xám mới và toàn bộ tập của bạn Buộc chạm Nó thực sự tuyệt vời để sử dụng xem xét công dụng của nó.
Bởi vì bạn yêu màu sắc iMac ProBạn không nên mua. Nhưng nếu bạn thực sự cần các tính năng và máy tính cảm thấy đỉnh cao mặc dù thiết kế mới thì thật tuyệt.

Advertisement

Thông số kỹ thuật iMac Pro

Chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu vì thiết bị này có các tính năng kỹ thuật thực sự tuyệt vời. IMac Pro có cấu hình rất cao và chúng ta có thể nhanh chóng gọi nó là một thiết bị phức tạp. Các mẫu iMac cũ đã quá nhiều sang lõi tứ họ đã có. Lựa chọn của bạn là 8, 10, 14 hoặc 18 trên iMac Pro có. Vâng, đó không phải là một trò đùa, chính xác là 18 lõi! Trừ khi bạn là một nhà sáng tạo video hoặc đồ họa chuyên nghiệp dày dạn, bạn không thể biết nên chọn cái nào chỉ bằng cách nhìn vào thông số kỹ thuật của chúng.Máy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac Pro

Các tính năng của bộ xử lý iMac Pro

Nền tảng iMac Pro; Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon W 8 nhân 3.2GHz. Và điều này cũng vậy Lên đến 4,2 GHz với Turbo Boost có thể đi ra. Cái này Bộ xử lý Xeon W Nếu bạn chạy các ứng dụng đa luồng với Adobe Photoshop làm ví dụ chính, thì đó sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn trên iMac với Core i5 hoặc i7.

Đây là tầng thấp nhất Model hiện đang có giá bán khoảng 26.000 TL tại thị trường nước ta.trong Ngoài bộ nhớ RAM không thể nâng cấp của người dùng, nó là quá đủ nếu bạn muốn nâng cấp lên iMac sẽ tồn tại trong một vài năm.
Lợi thế của việc mua thêm lõi không chỉ là vấn đề sức mạnh. Ví dụ: iMac Pro 10 lõi mà chúng tôi đã thử nghiệm thực sự có tốc độ cơ bản thấp hơn 8 lõi, nhưng có thể ép xung khi bạn buộc nó yêu cầu ít lõi hơn cho một số hoạt động. Bạn có thể thấy bên dưới rằng các kiểu máy 14 và 18 lõi có tốc độ cơ bản chậm hơn so với các kiểu máy có ít lõi hơn, nhưng có thể cung cấp nhiều sức mạnh xử lý hơn khi hiển thị các tác vụ không yêu cầu tất cả:

 • IMac Pro 8 nhân: Chạy ở tốc độ 3.2GHz; Có thể đạt đến 4,2 GHz
 • IMac Pro 10 lõi: Chạy ở tốc độ 3.0GHz; Có thể đạt đến 4,5 GHz
 • IMac Pro 14 lõi: Chạy ở tốc độ 2,5 GHz; Có thể đạt 4,3 GHz
 • IMac Pro 18 lõi: Chạy ở tốc độ 2.3GHz; Có thể đạt 4,3 GHzMáy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac ProApple chuyển sang iMac Pro Hệ thống quạt kép cung cấp luồng không khí nhiều hơn 75%Bởi vì nó có thêm một thiết kế tản nhiệt tốt hơn, nó làm cho bạn cảm thấy như một sát thủ thầm lặng khi làm việc của mình.

Tính năng RAM của iMac Pro

iMac ProHãy xem xét nó từ quan điểm bộ nhớ. So với RAM tiêu chuẩn trong phiên bản tiêu chuẩn của iMac RAM ECC trên iMac Pro bạn thắng. ECC (mã sửa lỗi) quy trình dài hơn và tính toán chuyên sâu Nó cung cấp độ tin cậy tốt hơn khi xử lý các quy trình. RAM này chỉ có thể được sử dụng với chip Xeon W và bộ vi xử lý Core i9 tiêu chuẩn của Intel.

Mẫu iMac Pro thấp nhất làm tiêu chuẩn Nó đi kèm với 32GB RAM ECC Nhưng nó Bạn có thể nâng cấp lên đến 64 hoặc 128GB. Vấn đề về RAM là thành phần duy nhất bạn có thể nâng cấp trong iMac Pro sau khi mua. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi mua hàng vì bạn vẫn sẽ phải thực hiện việc đó thông qua nhà cung cấp dịch vụ của Apple.
Nó cũng có tác động khiêm tốn đến giá cả, mặc dù các bản nâng cấp có giá khoảng £ 720. Chúng tôi nói rằng bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn.

Tính năng lưu trữ iMac Pro

Các tùy chọn lưu trữ của bạn ít phức tạp hơn các tính năng khác. Một ổ SSD tiêu chuẩn 1TB có thể được nâng cấp lên 2 hoặc 4TB tương ứng.

Nhiều tùy chọn nâng cấp trên iMac Pro sẽ làm tổn hại đến túi tiền của bạn một chút, nhưng mức tăng giá này là quá đáng, đặc biệt là khi so sánh với thị trường tiêu dùng thông thường. Ổ cứng SSD 4TB thực sự có thể có giá bằng một nửa so với những gì Apple tính phí. Lưu ý rằng những số tiền này thực sự được ánh xạ cho các cấu hình 1, 2 hoặc 4TB với hai ổ đĩa flash 512GB, 1 hoặc 2TB. Tại sao Apple làm điều này? Để có hiệu suất nhanh hơn bằng cách có hai ổ đĩa riêng biệt… Khuyến nghị của chúng tôi là gắn bó với tùy chọn cơ sở 1TB và chi số tiền còn lại cho ổ đĩa cứng hoặc SSD gắn ngoài Thunderbolt 3. Bạn có thể chuyển đổi giữa các máy rẻ hơn dễ dàng hơn và có thể sử dụng nó cho lần mua máy tính tiếp theo của mình.

Tính năng đồ họa iMac Pro

Apple cho hai tùy chọn đồ họa bạn nhận được với iMac Pro Sử dụng các thành phần AMD. Radeon Pro Vega 56 cơ bản đi kèm với bộ nhớ 8GB hoặc bạn có thể nâng cấp lên Radeon Pro Vega 64 với bộ nhớ 16GB. Quyết định bộ nhớ VRAM so với HBM là một bước đi thông minh; vì nó cung cấp quá trình xử lý nhanh hơn.

Tính năng hiển thị iMac Pro

Nếu bạn chưa từng nhìn thấy màn hình 5K trước đây, thì đây. IMac Pro có màn hình 27 inch cực kỳ ấn tượng. TôiPhân phối kiểu dáng đẹp của nó (lên đến 500 nits) là hoàn hảo, với độ phân giải 5120 × 2880 và hỗ trợ rộng rãi một tỷ P3.

cho những người sáng tạo CAD, thiết kế đồ họa cao cấp và Lên đến video 4K nó hiển thị tất cả các loại nội dung một cách đầy đủ và cực kỳ thông minh.

Tính năng kết nối iMac Pro

may mắn thay iMac ProNó không cần thiết bị mất một số cổng mà dòng MacBook gần đây đã bị mất. Giắc cắm tai nghe, khe cắm thẻ SDXC, 3x USB-A 3.0, 4x Thunderbolt 3 / USB Type-C và một cổng Ethernet hỗ trợ tốc độ 10Gb từ các đầu vào trên thiết bị.

Thunderbolt 3 cho phép kết nối dữ liệu tốc độ cao giữa iMac Pro và SSD hoặc card đồ họa bên ngoài. Các cổng Thunderbolt này là; Các khe cắm DisplayPort 1.2 và USB-A 3.1 Gen 2 cung cấp video liền mạch ở tốc độ 10Gbps, đồng thời cho phép kết nối lên đến 40Gbps. Hỗ trợ tất cả HDMI, DVI và VGA trong Thunderbolt 2. Nhưng bạn sẽ cần một chiếc từ phạm vi bộ điều hợp ngày càng mở rộng của Apple.Máy tính tốt nhất thế giới: Đánh giá iMac ProNhư thường lệ, các kết nối được gắn ở mặt sau của thiết bị, làm cho thiết kế đẹp và sạch sẽ ở mặt trước.

Tính năng âm thanh iMac Pro

Loa trên iMac Pro rất ấn tượng đối với một hệ thống trong đơn vị. Bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc và bộ phim ấn tượng có đủ âm thanh. Thật không may, không có đủ âm thanh sống động để sản xuất âm nhạc. Bạn sẽ muốn cắm loa âm thanh nổi của mình. Tóm lại, nếu bạn không phải là một nhạc sĩ, bạn không cần phải cắm thêm các thiết bị âm thanh.

Tính năng Hiệu suất iMac Pro và Kết quả Điểm chuẩn

Rốt cuộc, tất cả các thiết bị này thực sự hoạt động tốt như thế nào? Bây giờ là lúc để xem kết quả kiểm tra…

Với 10 lõi, 128GB RAM ECC, có vẻ như đây là sự lựa chọn tốt nhất làm chỉ số về hiệu suất vì cấu hình của nó có nghĩa là nó có thể đạt được tốc độ Turbo Boost cao nhất có thể trên toàn bộ phạm vi 4,5GHz. Đủ để nói rằng đây là một cỗ máy nhanh. Nhìn chung, iMac Pro là thiết bị nhanh nhất của Apple. Chúng tôi đã trình bày một số điểm chuẩn so với các iMac khác trong cùng phạm vi để thể hiện sự khác biệt về hiệu suất. Đừng để hiệu suất lõi đơn thấp, bạn sẽ hiểu tại sao iMac Pro là máy tính tốt nhất trong so sánh hiệu suất đa lõi…

iMac Pro: Geekbench 4 (cập nhật)
biểu đồ

Tính năng hệ thống iMac Pro

iMac Pro với mọi ứng dụng Mac tiêu chuẩn mà bạn mong đợi được cài đặt macOS High SierraNó chạy . Thực ra táoiMac Pro không bao gồm bất kỳ chương trình chuyên gia bổ sung nào. Trường hợp này giống như bạn sẽ tìm thấy trên máy Mac hoặc MacBook rẻ nhất trong tất cả các mức giá.

Thông số kỹ thuật chi tiết của iMac Pro

 • Bộ vi xử lý 8 nhân Intel Xeon W, 3.2GHz, Turbo Boost lên đến 4.2GHz, bộ nhớ đệm 19MB (10 nhân có thể cấu hình 3GHz, 14 nhân 2.5GHz hoặc 18 nhân 2.3GHz)
  RAM DDR4 32GB 2666MHz (có thể cấu hình lên 64GB hoặc 128GB)
 • Bộ xử lý đồ họa Radeon Pro Vega 56, bộ nhớ 8GB (có thể cấu hình đến 16GB Vega 64)
 • Bộ nhớ SSD 1TB (có thể được đặt thành 2TB hoặc 4TB)
 • Tích hợp màn hình Retina 5K 27 inch, độ phân giải 5120 x 2880, độ sáng 500 nits, Màu rộng (P3)
 • Camera HD 1080p FaceTime
 • Loa âm thanh nổi, bốn micrô
 • 4x USB 3, 4 x Thunderbolt 3 / USB-C, SDXC, ethernet, giắc cắm tai nghe 3,5 mm
 • Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2
 • 65cm x 51,6cm x 20,3cm
 • 9,7kg

Tôi có thể mua iMac Pro không?

iMac Prolà sản phẩm Mac có khả năng hoạt động tốt nhất từng được sản xuất. Nó có thể xử lý bất cứ điều gì ngoại trừ những nhiệm vụ sáng tạo cường độ cao nhất. Ngay cả khi nó khó khăn, nó cho phép nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp thành công cao với các tùy chọn kết nối của nó.

Chúng tôi không ném danh hiệu máy tính tốt nhất trên thế giới vào mục đích gì. Tuy nhiên 25-26.000 TL Nó có đáng để mua một máy tính? Chúng tôi không biết, và chúng tôi đang hỏi bạn điều này chỉ với một câu hỏi.

Bạn có thực sự cần thông số kỹ thuật cao như vậy không?

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button