Advertisement
Review

Máy ảnh chân trời

Ứng dụng này đã tự phát triển theo thời gian và thêm các tính năng mới vào cấu trúc của nó và đã trở thành một ứng dụng giành được nhiều giải thưởng. ứng dụng máy ảnh iOS xuất hiện như. Chức năng chính của máy ảnh là cho phép máy chụp theo chiều ngang, bất kể bạn cầm máy như thế nào. Bạn có thể sử dụng tính năng này cho video hoặc chụp ảnh. Theo cách này điện thoại Iphonetrên iPad của bạn Bạn có thể chụp ảnh ngang bằng cách giữ thiết bị của mình như bạn muốn.

Thường xuyên sử dụng máy ảnh trên thiết bị của họ hệ điều hành iOS đó là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Máy ảnh chân trời Nó hỗ trợ độ phân giải lên đến 2K. Thiết bị của bạn có thể quay Full HD tùy thuộc vào phần cứng của nó, cũng như hỗ trợ 30, 60 và 120 FPS.

Advertisement

Ứng dụng này tốt hơn so với máy ảnh iOS tiêu chuẩn. ổn định Nó cho phép bạn chụp ảnh và quay video, bạn sẽ có được kết quả rõ ràng hơn ngay cả khi tay bạn đang run.

Bằng cách thêm bộ lọc trước khi chụp ảnh, bạn có thể xem bản xem trước theo thời gian thực và chọn trước bộ lọc để sử dụng.

Ứng dụng này mạnh mẽ, tiên tiến và có nhiều tính năng. Cửa hàng ứng dụng‘từ miễn phí Bạn có thể tải xuống và bắt đầu sử dụng nó trên iPhone và iPad của mình.

Ngoài ra, hãy đề cập rằng phiên bản Premium của ứng dụng Horizon Camera có giá khoảng 5 TL.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button