Nên lựa chọn đầu karaoke nào giá rẻ dưới 2 triệu đồng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đầu karaoke giá rẻ được bày bán khiến cho nhiều người cảm thấy bị rối không biết nên chọn lựa sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng. Hôm nay, Vidia sẽ chia sẻ đến bạn một số đầu karaoke giá rẻ dưới 2 triệu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình!

Đầu Karaoke California MIDI 888TA

Đầu Karaoke California MIDI 888TA là một trong những sản phẩm mà mình đánh giá khá cao trong phần khúc đầu karaoke dưới 2 triệu đồng. Nhìn bề ngoài, đầu karaoke này trông khá nhỏ gọn so với các dòng sản phẩm khác, tuy nhiên sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được như cầu giải trí của người dùng với khả năng đọc được tất cả các File âm thanh ở mọi định dạng như: DVD, VCD, Mp3, Mp4…cũng như khả năng lưu trữ âm nhạc khá ấn tượng.

Đầu Karaoke ACNOS SK26

Theo như rất nhiều người trải nghiệm qua đầu karaoke ACNOS SK26 đều đánh giá cao sản phẩm này với số lượng bài hát không hề thua kém so với các dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay!

Ngoài ra, Đầu DVD Karaoke ACNOS SK26 cũng được trang bị remote đa chức năng giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các bài hát yêu thích. Không chỉ vậy, hệ thống chấm điểm tự động cũng được tích hợp trong sản phẩm này giúp cho người dùng có thêm hứng thú khi cùng gia đình quây quần cùng nhau hát các bài hát yêu thích!

Đầu Karaoke MUSICCORE TS-3

Điểm đáng chú ý đâu ftiên khi bạn nhìn thấy sản phẩm này đó chính là thiết kế khá ẩn tượng, nhìn vào thiết kế, bạn sẽ có cảm giác như đây là đầu karaoke cao cấp chứ không còn là một sản phẩm giá rẻ nữa.  Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, MUSICCORE TS-3 còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dùng. Đầu Karaoke MUSICCORE TS-3 luôn nằm trong danh sách đầu karaoke giá rẻ bán chạy với mức giá dưới 2 triệu, vì vậy mà bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm tốt với thiết kế ấn tượng này nhé!

Đầu Karaoke vi tính 6 số Vitek CK240HDMI

Nhìn quá về kiểu dáng, có thể thấy sản phẩm này được thiết kế khá mạnh mẽ với các đường nét góc cạnh cứng cáp. Đầu Karaoke vi tính 6 số Vitek CK240HDMI sở hữu hơn 5000 bài hát giúp cho gia đình của bạn dễ dàng lựa chọn được các bài hát mà mình yêu thích. Ngoài ra, nhờ được trang bị chip âm thanh chuyên nghiệp cùng với công nghệ FaIV âm thanh sân khấu đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời. Vitek CK240HDMI có khả năng đọc đa dạng đĩa và nhiều định dạng phim, âm thanh và hình.

Trên đây là một số đầu karaoke giá dưới 2 triệu có chất lượng rất tốt và được nhiều người lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tìm mua cho mình được đầu karaoke gia đình chất lượng với giá hợp lý nhé!

Tin liên quan: Những điều nên chú ý khi lựa chọn micro cho karaoke gia đình

Leave a Reply