Advertisement
Tricks

Lỗi thương lượng giao thức TeamViewer không thành công trong Windows 10 Khắc phục

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm có thể giúp bạn điều khiển từ xa các máy khác, chia sẻ màn hình của bạn với người dùng khác, truyền tệp hoặc trò chuyện với người dùng cùng lúc, hãy cân nhắc sử dụng TeamViewer. Đây là một trong những phần mềm phổ biến nhất để điều khiển từ xa và chia sẻ máy tính để bàn, đồng thời cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trực tuyến, tham gia các hội nghị trên web, v.v.

Advertisement

Mặc dù phần mềm được biết đến với các tính năng và cách tiếp cận thân thiện với người dùng, nhưng nó cũng có thể khiến bạn rơi vào cảnh thất vọng đôi khi. Ví dụ: nhiều người dùng thấy thông báo lỗi này, “Thương lượng giao thức TeamViewer không thành công”Khi truy cập phần mềm. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được khắc phục. Hãy xem làm thế nào.

Phương pháp 1: Tắt tường lửa

Giai đoạn 1: đi đến Khởi đầu nhấn nút trên màn hình của bạn và nhập Bảng điều khiển trong trường tìm kiếm. Bấm vào kết quả.

Advertisement

Bắt đầu kết quả của bảng điều khiển tìm kiếm

Bước 2: Trong Bảng điều khiển kiểu nhà Bức tường lửa trong thanh tìm kiếm. Bây giờ, hãy nhấp vào Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows.

Bảng điều khiển Tường lửa Tìm kiếm Trang chủ Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows

Giai đoạn 3: nhấp chuột Bật Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trái.

Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows Bật hoặc Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows

Bước 4: Trong Tùy chỉnh cài đặt nhấp vào nút radio bên cạnh. Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows dưới cả hai Cài đặt mạng riêngCài đặt mạng công cộng.

Tùy chỉnh cài đặt Cài đặt mạng riêng và Cài đặt mạng công cộng Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows

*Ghi chú – Bạn cũng có thể tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba đang hoạt động trên hệ thống của mình.

Bây giờ bạn có thể mở TeamViewer dễ dàng, nhưng nếu vẫn thấy lỗi, bạn có thể thử phương pháp 2.

Phương pháp 2: Tắt IPv6

Giai đoạn 1: Nhấn Phím Windows + R cùng nhau trên bàn phím của bạn để mở chạy ra lệnh. Bây giờ, hãy gõ ncpa.cpl trong khu vực tìm kiếm và và đi vào.

Win + R Chạy lệnh Ncpa.cpl Enter

Bước 2: Nhấp chuột phải vào liên kết hoạt động và nhấp vào Tính chất.

Nhấp chuột phải vào Thuộc tính kết nối đang hoạt động

Giai đoạn 3: Trong Tính chất hộp thoại bên dưới mạng lưới tab, đi Kết nối này sử dụng các mục sau Tiết diện. Để tìm Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCP / IPv6) khỏi danh sách và bỏ chọn hộp bên cạnh.

in MŨI TÊN để lưu các thay đổi và thoát

Thuộc tính Wi Fi Kết nối mạng Internet Protoco Phiên bản 6 Bỏ chọn OK

Nhiều thế này. Sự cố của bạn hiện đã được giải quyết và bạn hiện có thể mở TeamViewer mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button