Advertisement
Review

Loa Sound Bar Hi-Fi 4.1 kênh cao cấp của LG

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH STUDIO PHONG CÁCH

Sự bổ sung hoàn hảo cho TV cao cấp của bạn. LG Sound Bar, với thiết kế thời trang và sành điệu Cung cấp âm thanh vòm Hi-Fi tuyệt vời.Chúng tôi sẽ xem liệu mô hình LG Sound Bar “NB5540A”, được rao bán với giá cao 1.500 TL, có thể mang lại lợi nhuận hay không. Chúng tôi sẽ thực hiện các phân tích cần thiết trong trung tâm khảo thí của chúng tôi và chia sẻ chúng với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể nhấp vào liên kết dưới đây để mua sản phẩm này. Ngoài ra, bằng cách theo dõi các chiến dịch của Teknosa.com, bạn có thể mua sản phẩm này cùng với LG Ultra HD Tivi với giá cả phải chăng hơn.

ÂM THANH NGẮN 320W 4.1CH

Máy có 4 loa neodymium và 2 loa tweeter được tích hợp nhưng vẫn cực kỳ mỏng. Nó cũng có một loa siêu trầm kết nối không dây và triển khai âm thanh vòm 4.1 kênh 320W. Với âm thanh phong phú và sâu lắng, bạn có thể tận hưởng nhiều hình thức giải trí đa dạng hơn
Bạn có thể sống nó một cách sống động và chân thực hơn.

Advertisement

HI-FI DAC CHO ÂM THANH GỐC

Với Hi-Fi DAC (Digital-to-Analog Converter) thể hiện âm thanh cao cấp, Sound Bar chuyển đổi trung thực âm thanh chất lượng cao với đầu vào kỹ thuật số thành âm thanh tương tự gần với âm thanh gốc. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức âm thanh rõ ràng và chi tiết của âm thanh gốc.

PHÁT LẠI TẬP TIN NHẠC CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Bạn có thể phát các tệp nén không mất dữ liệu như FLAC (bộ giải mã âm thanh không mất dữ liệu miễn phí). Bởi vì điều này tương ứng với tệp nén, bạn có thể phát âm thanh chất lượng gốc ngay cả ở âm thanh độ phân giải cao 192 KHZ / 24 bit.

TRẬN ĐẤU TRUYỀN HÌNH CAO CẤP(TRÊN 47 ”)

Lớp hoàn thiện màu bạc cao cấp bổ sung cho thiết kế TV tiên tiến của bạn và kết hợp tuyệt đẹp vào phòng khách của bạn.

Advertisement

DÁN TƯỜNG

Bạn có thể đặt Sound Bar của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Lựa chọn tùy thích để gắn dưới TV hoặc trên tường và dễ dàng điều chỉnh hệ thống Sound Bar cho phù hợp với không gian sống của bạn.

Mỏng 35mm

Đây là một sự đổi mới tinh tế. Độ mỏng bằng chiều sâu của TV khi treo trên tường. Ngoài ra, khi đứng trên giá đỡ, chiều cao sẽ không che TV nên nó vừa khít với TV.

TRÌNH BÀY KHÔNG DÂY

Loại bỏ các dây cáp! Loa siêu trầm hoạt động không dây của LG cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời với phong cách riêng biệt ở bất kỳ đâu.

ĐỒNG BỘ HÓA ÂM THANH KHÔNG DÂY

Không cần kết nối! Chỉ cần kết nối hệ thống loa LG của bạn với TV và thưởng thức âm thanh phong phú của nó qua Bluetooth ™.

PHÁT ÂM THANH KHÔNG DÂY

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn từ các thiết bị di động trên hệ thống âm thanh LG với phát trực tuyến âm thanh không dây Bluetooth ™.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button