Advertisement
Technology News

Lộ diện smartphone mới giá rẻ của Xiaomi

Mới đây, một chiếc smartphone giá rẻ mới của Xiaomi đã được cơ quan đăng ký, kiểm duyệt các thiết bị di động tại Trung Quốc TENAA chứng nhận và có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi thì chiếc smartphone giá rẻ này sẽ được Xiaomi tung ra thị trường. Theo nhiều tin đồn đoán thì rất có thể chiếc smartphone này chính là chiếc điện thoại Redmi 5.

Smartphone Xiaomi mới (1)

Còn theo trang gsmarena thì chiếc smartphone giá rẻ này lại có thể là Redmi 4x bởi mới đây, Xiaomi đã tung ra thị trường chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4x. Có lẽ chúng ta cần phải chờ đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa để biết được chiếc smartphone giá rẻ này sẽ có tên là gì.

Advertisement

Về thông tin lộ diện trên TENAA  thì chiếc điện thoại Xiaomi mới này có màn hình kích thước 5 inch, hỗ trợ 2 sim cùng với viên pin có dung lượng lên đến 4000 mAh. Máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau của máy. Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối khá sang trọng và đẹp mắt.

Cho đến thời điểm này, thông tin chi tiết về cấu hình cùng như thời điểm ra mắt của máy cũng chưa được hé lộ.

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi 4X chính thức ra mắt

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button