Advertisement
Review

Lenovo Fitness Band HW02 Các tính năng và giá cả

Chúng tôi thấy rằng các sản phẩm công nghệ đeo đang dần được mở rộng. Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng các thương hiệu điện thoại thông minh đặc biệt đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực này. Trong đánh giá chung, người ta nói rằng phụ kiện tốt nhất cho điện thoại thông minh là đồng hồ thông minh và thiết bị đeo tay thông minh. Trong lĩnh vực đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh, vốn đang hướng tới việc chiếm thị phần đáng kể theo cách này, có những mẫu ở phân khúc trên khá đắt tiền cũng như dòng bình dân có thể được mua bởi tất cả mọi người. một trong số chúng Lenovo Fitness Band HW02 thiết bị đeo tay thông minh.

Đáng chú ý về thiết kế và tính năng của nó Lenovo Fitness Band HW02 Vòng đeo tay thông minh của thương hiệu Lenovo có thể được sử dụng dễ dàng trên các mẫu Android khác cũng như điện thoại thông minh và chúng đạt điểm thành công trong phần đánh giá chung. Vì vậy, những loại thiết kế được cung cấp trong các mô hình này? Các tính năng là gì? Chúng ta hãy xem xét chi tiết.

Advertisement

Lenovo Fitness Band HW02 Thiết kế

Lenovo Fitness Band HW02 Hãy nói về thiết kế của các mẫu vòng đeo tay thông minh. Khi nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế một mảnh. Vòng đeo tay thông minh, thậm chí có tông màu tích hợp của màn hình và dây đeo, có bề mặt rất mỏng. Với màn hình OLED được hiển thị trên màn hình, chúng ta thấy rằng các dây đai có một thứ tự duy nhất và mô hình sử dụng một hệ thống khóa rất thoải mái trên các bộ phận dây đeo để dễ dàng sử dụng.

Lenovo Fitness Band HW02

Mẫu vòng đeo tay thông minh có thiết kế thành công bao gồm chứng chỉ IP65 cho thiết kế này. Mặc dù silicone có vẻ là một vỏ một mảnh, nhưng cần phải nói thêm rằng chứng chỉ IP65 là không đủ ở cấp độ này. Nhiều đến mức trong cùng phân khúc, các mẫu thiết bị đeo tay thông minh của đối thủ cạnh tranh đều có chứng nhận IP67.

Khi chúng ta trông như thế này Lenovo Fitness Band HW02 Nó thua kém mô hình về khả năng chống nước và bụi. Tuy nhiên, đừng quên rằng một vòng đeo tay thông minh không được bảo vệ hoàn toàn không được cung cấp và mức bảo vệ gần với mức bảo vệ lý tưởng sẽ được cung cấp.

Advertisement

Lenovo Fitness Band HW02

Thông số kỹ thuật và màn hình Lenovo Fitness Band HW02

Trong mô hình này, trên màn hình 0,42 inch một bề mặt được sử dụng. Màn hình 0,42 inchKích thước màn hình là khá phù hợp nếu xét về kích thước vỏ máy. Tuy nhiên, các thông báo không thể hiển thị ở kích thước đầy đủ trong mô hình này hoặc bạn có thể gặp khó khăn trong một số lần sử dụng. Cách sử dụng này, là vấn đề chung của các thiết bị đeo tay thông minh và đồng hồ thông minh nổi bật, Lenovo Fitness Band HW02 mẫu cũng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, OLED được ưu tiên như một tấm nền trên phần màn hình. Màn hình OLED Nó cho phép bạn chụp ảnh thoải mái dưới ánh sáng cao, điều này rất quan trọng đối với thiết bị đeo tay thông minh. Thực tế là màn hình cảm ứng không gây ra vấn đề hiển thị trong ánh sáng ban ngày có thể được thể hiện trong số các tính năng quan trọng mà người dùng đang tìm kiếm. Ngoài ra, trên màn hình của mô hình 40 X 72 điểm ảnh giá trị của độ phân giải được trình bày và Mật độ điểm ảnh 196 PPi mức độ được đưa ra.

Lenovo Fitness Band HW02

Khi chúng ta nhìn vào đánh giá chung, không thể nói rằng một màn hình được cung cấp thành công hơn so với mô hình đầu tiên. Nhiều đến mức màn hình lớn hơn một chút đã được cung cấp trong loạt phim đầu tiên và độ phân giải cao hơn đã được đưa vào màn hình 0,9 inch. Nhưng trong trường hợp này, vấn đề về kích thước cũng nảy sinh. Mô hình này có diện tích màn hình hẹp hơn một chút và đi kèm với các tính năng màn hình thấp hơn một chút, nhưng phong cách hơn và hữu ích hơn.

Trong các tính năng kỹ thuật của mẫu vòng đeo tay thông minh, chúng tôi thấy rằng dữ liệu cụ thể về thể thao lại nổi bật. Trong mô hình này, có các hệ thống theo dõi hầu hết các dữ liệu thể thao. Trước hết Lenovo Fitness Band HW02 Hãy nói thêm rằng có một cảm biến tim bên trong. Bằng cách này, việc trang bị cảm biến tim là một lợi thế rất quan trọng để người dùng có thể kiểm tra hoạt động thể thao của mình chặt chẽ hơn và thu được kết quả chính xác.

Lenovo Fitness Band HW02

Ngoại trừ điều này Lenovo Fitness Band HW02 Mô hình bao gồm một hệ thống theo dõi hoạt động. Nhưng hãy nói thêm rằng theo dõi thể thao không được cung cấp quá chi tiết. Nhờ tính năng tính toán lượng calo và tính năng đo khoảng cách, thiết bị đeo tay thông minh mà bạn có thể theo dõi các hoạt động thể thao của mình dễ dàng hơn, cũng có hệ thống theo dõi giấc ngủ. Vì cảm biến tim cũng được sử dụng trong máy theo dõi giấc ngủ, nên có thể thu được dữ liệu thực tế.

Tính năng tiếp theo là tính năng đếm tên. Sẽ là sai nếu nói rằng có rất nhiều điểm cộng trong phần này. Tính năng đếm bước chân hiện đã được đưa vào hầu hết các mẫu vòng đeo tay thông minh. Nhìn chung, các cảm biến và công nghệ hỗ trợ bên trong đồng hồ đều như thế này. Hãy nói về các hệ thống khác.

Lenovo Fitness Band HW02 Mô hình có hệ thống giám sát cuộc gọi, nhắc nhở và các tính năng thông báo rung. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem thông báo, cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại bằng vòng đeo tay thông minh của mình. Có thể nói rằng đó là một điểm cộng lớn là các thông báo ứng dụng như Facebook cũng được hiển thị.

Lenovo Fitness Band HW02

Tương thích với điện thoại thông minh nào? Thời lượng pin thế nào?

Cuối cùng Lenovo Fitness Band HW02 Hãy nói về điện thoại hỗ trợ của mô hình. Cũng như các mẫu vòng đeo tay thông minh khác, mẫu này cũng đã có ứng dụng chính thức. Có hỗ trợ ứng dụng Bluetooth 4.0 Chúng tôi thấy rằng nó hỗ trợ tối đa phiên bản. Trong hệ điều hành hệ điều hành iOS 8.0 và các loạt tiếp theo được hỗ trợ. Trong phần Android Android 4.4 Hệ điều hành và các phiên bản cao hơn được hỗ trợ.

Không thể sử dụng đầy đủ dây đeo cổ tay ở các phiên bản thấp hơn. Bằng cách này, bạn có thể chuyển theo dõi hoạt động và tất cả dữ liệu hoạt động của mình từ đồng hồ thông minh sang điện thoại. Cuối cùng, chúng ta hãy nói một chút về tình trạng pin của vòng đeo tay thông minh. Lenovo Fitness Band HW02 bên trong mô hình 60 mah giá trị của pin. Thời gian chờ của những viên pin này được công bố là 7 ngày. Tất nhiên, giá trị này có thể thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng, nhưng cần phải nói rằng các giá trị thấp hơn một chút có được trong cách sử dụng nói chung.

Lenovo Fitness Band HW02 Giá

Hãy nói thêm rằng với tất cả các tính năng này, giá bán của thiết bị là từ 150-200 TL. Giá có thể thay đổi.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button