Làm thế nào để sử dụng Clibor để quản lý Clipboard trong Windows?

Chúng tôi ở đây để giới thiệu bạn với những người mới trèo lên. Bạn có phải là một người thường xuyên copy-paste? Bạn đã bao giờ muốn có nhiều mục trên khay nhớ tạm của mình chưa? Đây là lúc Clibor hỗ trợ bạn. Mọi thứ và mọi thứ được lưu trữ trong khay nhớ tạm đều được chuyển thẳng vào bộ nhớ của Clibor. Nó giúp bạn theo dõi lịch sử của mọi thứ được lưu trữ trong clipboard. Chúng ta thường gặp phải những tình huống sao chép, dán, sao chép một đoạn văn bản. bạn muốn nhập lại văn bản khác và văn bản được sao chép đầu tiên. Nhưng chẳng may! Bạn đã thấy nó biến mất khỏi khay nhớ tạm, nhưng nó không phải từ Clibor.

Tìm hiểu sâu hơn một chút trong Clibor.

Clibor không nhận ra bất cứ thứ gì ngoài văn bản, hình ảnh, video hoặc bất kỳ phương tiện nào khác.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các bước để sử dụng nó.

Cách sử dụng Clibor

Giai đoạn 1:

Tải xuống tệp clibor. Vì nó là một tệp ZIP, bạn sẽ thấy rằng nó có kích thước 800 kb.

Bước 2:

Giải nén tệp Clibor.exe để mở rộng nội dung bạn sẽ tìm thấy. Chỉ cần nhấp vào nó. Không có quá trình cài đặt nào sẽ mở ra và bạn sẽ thấy biểu tượng của nó trên màn hình. Hiển thị các biểu tượng ẩn trên thanh tác vụ của bạn.

Ảnh chụp màn hình (61)

Giai đoạn 3:

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Clibor để khám phá thế giới các tùy chọn như xóa lịch sử, sao lưu hoặc khôi phục nội dung đã sao chép.

Ảnh chụp màn hình (64)

Bước 4:

Để ngăn Clibor tạo bản sao thứ hai, bạn cũng được cung cấp các tính năng tuyệt vời để dừng xem Clipboard.

Bước 6:

Bây giờ chuyển sang biểu tượng cài đặt. Điều này không thân thiện với người dùng như bạn có thể muốn. Nó trông khá phức tạp và cần thời gian để hiểu. Tại đây, bạn được cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh phần mềm Clibor với màu sắc và độ trong suốt của màn hình.

Ảnh chụp màn hình (62)

Bước 6:

Nhấp vào tùy chọn phát âm thanh thông báo khi nó đã sao chép văn bản vào lịch sử của nó.

Nếu bạn cho rằng nó phức tạp, hãy thêm Windows Clipboard vào Advanced Clipboard Manager, CopyCat, ArchivedClipboard, v.v. Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế khác nhau với các tùy chọn.

Leave a Reply