Advertisement
Tricks

Làm thế nào để luôn giành được Wordle khi chơi

Wordle là một trò chơi trực tuyến 5 chữ cái. Một từ mới xuất hiện mỗi ngày và người chơi phải đoán từ trong ngày đó. Người chơi chỉ có 6 lần thử cho các dự đoán của họ. Nhấn enter sau khi nhập một từ gồm năm chữ cái vào khối.
Bạn cũng có thể thay đổi các chữ cái trước khi nhấp vào nút trang chủ. Bài này chỉ nói về mức độ cơ bản. Do đó, sau khi các chữ cái được đặt vào vị trí của chúng, nó sẽ kiểm tra tính đúng đắn của từ đó bằng cách tô sáng các chữ cái với 3 màu khác nhau. Dưới đây là một ví dụ, xám chỉ ra rằng chữ cái không có trong từ, Quả cam cho biết chữ cái có trong từ nhưng bạn đã đặt nó sai vị trí, và màu xanh lá chỉ ra chữ cái đúng vào chỗ thích hợp. Nếu bạn đoán từ chính xác trong sáu lần thử, bạn sẽ thắng trò chơi.

Advertisement

Các chiến lược để kiếm Wordle mỗi ngày

Bạn có thể thử trò chơi từ vựng. Nó là một lưới 5 x 6 với bàn phím ảo.

Loại 1: Luôn luôn tốt khi bắt đầu bằng một từ. Nguyên âm trong. Nhiều khả năng tất cả các từ đều có nguyên âm A, E, I, O, U tuy nhiên, hãy chọn từ có 5 chữ cái đầu tiên với ít nhất 2-3 nguyên âm trong đó. Khi bạn nhấn enter, nó sẽ hiển thị liệu chữ cái đó có nằm trong từ ẩn hay không. Đừng lo lắng nếu chúng không ở đúng chỗ, bạn có thể sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong lần đoán tiếp theo.

Advertisement

Loại 2: Luôn đoán từ với nhiều thông tin hơn trong đó. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn đoán khác nhau nhưng từ có nghĩa, bằng cách làm này, bạn sẽ học được các chữ cái không có trong từ ẩn cũng quan trọng không kém để tiến bộ hơn nữa.

Loại 3: Tận dụng lợi thế thường được sử dụng phụ âm như T, N, S, R, H, L. Hầu hết mọi người đề nghị bắt đầu một từ bằng: ROATE và với lối chơi xuất sắc, bạn luôn có thể tìm thấy từ ẩn đó trong năm lần đoán. Ở đây tôi đã thử và nhận được nó. Vì vậy, hãy thử nó quá.

Pic3 phút

Loại 4: Các chuyên gia cũng nói rằng không có từ ẩn nào là số nhiều kết thúc bằng ‘.S’. Mặc dù vậy, hãy để nó là lần thử cuối cùng. Tránh những từ có các chữ cái lặp lại cho đến khi thực sự cần thiết. Ví dụ: Thức ăn ở đây lặp lại ‘o’ và cũng có vẻ là một sự phù hợp, nhưng nếu bạn lặp lại nguyên âm sớm nhất, bạn sẽ có ít cơ hội đoán được chữ cái bạn cần ở cuối. Nếu bạn thực sự tin rằng từ đó chứa các chữ cái lặp lại, bạn có thể tiếp tục với từ đó trong lần đoán cuối cùng.

Loại 5: Wordle dành cho các từ hàng ngày vì vậy nó là một từ thực sự đơn giản. Hãy kiên nhẫn, bạn có thể làm điều đó vì nó không có bộ đếm thời gian mất thời gian đoán mọi thứ và đừng vội kết luận các từ. nghĩ về nó pha trộn và kết hợp hoặc sự kết hợp Đặt các chữ cái trên một mảnh giấy nếu bạn không bận tâm và chỉ đặt chúng trên lưới khi bạn cảm thấy sự kết hợp đã sẵn sàng và có thể được nhập.

Loại 6: Bây giờ, bạn nên có một điểm mạnh về những gì cần làm tiếp theo. Tập trung và suy ngẫm về những lá thư được chấp thuận của bạn xếp chữ cái nhìn thấy những gì ở phía trước của mỗi chữ cái có màu xanh lá cây.

Loại 7: Đừng làm vậy suy nghĩ quá nhiềuthử các kết hợp có nghĩa, đảm bảo từ bạn đã nhập có nghĩa.

Loại 8: Bạn có thể thử trò chơi này mỗi ngày một lần, vì vậy đừng mất hy vọng. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy thư giãn một lúc và trở lại với lưới. Một đầu óc tỉnh táo sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời và giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải trong ngày.

Loại 9: Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng công cụ tìm từ trực tuyến. các công cụ để giải nhanh các câu đố. Không có gì sai khi thuê một chiếc thuyền cứu sinh gần bờ vì bạn đã từng tự bơi.

Nhiều thế này! Đó là niềm vui, bạn phải thử nó. Chà, những ý tưởng này có thể không đảm bảo rằng bạn sẽ thắng một trò chơi ô chữ hàng ngày, nhưng chúng sẽ cải thiện cách tiếp cận chơi trò chơi ô chữ của bạn. Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này và nhận được một số thông tin hữu ích từ nó. Hãy bình luận về cách tiếp cận của bạn và suy nghĩ của bạn bên dưới. Cảm ơn bạn!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button