Làm thế nào để giải quyết 0xC004C020? Máy chủ kích hoạt đã báo cáo rằng Nhiều Khóa kích hoạt đã vượt quá giới hạn của nó

Microsoft cấp phép Phần mềm Hệ điều hành Windows 10. Họ cung cấp khóa cấp phép cho người dùng để kích hoạt Windows 10 trên hệ thống. Có ba loại chìa khóa khác nhau, tùy thuộc vào cách sử dụng. Đây là khóa Bán lẻ, Khóa OEM, khóa Cấp phép số lượng lớn (MAK / KMS).

Các phím Cấp phép số lượng lớn hầu hết được sử dụng bởi các tổ chức lớn. Các tổ chức này mua bản quyền Windows với số lượng lớn và các khóa này có giá thấp hơn nhiều so với các loại khóa khác. Phím MAK là một trong những loại phím cấp phép Âm lượng có thể kích hoạt một số thiết bị nhất định. Khi một thiết bị sử dụng phím để kích hoạt, số lượng phím khả dụng sẽ giảm đi 1. Nếu vì lý do nào đó mà máy tính bị định dạng, chúng tôi không thể sử dụng cùng một khóa cấp phép để kích hoạt lại các cửa sổ. Do đó, các phím này thường được thêm vào các thiết bị mà thiết bị ít có khả năng được định dạng lại.

Lỗi 0xC004C020, Máy chủ kích hoạt đã báo cáo rằng Khóa nhiều kích hoạt đã vượt quá giới hạn của nó Xảy ra khi MAK vượt quá giới hạn kích hoạt. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem phải làm gì khi gặp lỗi này trong hệ thống.

Các bước cần thực hiện khi phát hiện lỗi trong hệ thống

Nếu bạn gặp sự cố này trên máy tính xách tay của công ty mình, bạn có thể liên hệ với Quản trị viên hệ thống.

Nếu bạn có trách nhiệm giải quyết vấn đề và bạn chắc chắn rằng chưa đạt đến giới hạn kích hoạt của khóa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hỗ trợ của Microsoft

Sau khi nêu rõ vấn đề của bạn, họ có thể đề xuất xem bạn có cần mua khóa để kích hoạt thêm hay không hoặc nếu bạn cần cung cấp mã mới có thể được sử dụng để kích hoạt lại.

Nhiều thế này. Chúng tôi hy vọng bài viết này có nhiều thông tin. Cảm ơn bạn đã đọc

Leave a Reply