Làm thế nào để tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone

Âm thanh khi chụp ảnh khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu bởi nó gây sự chú ý của mọi người xung quanh đến bạn. Vậy nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì bạn có biết phải làm như thế nào để có thể tắt âm khi chụp ảnh hay không? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Timrim để biết cách tắt âm chụp ảnh cho điện thoại iPhone nhé!

Sử dụng ứng dụng để tắt âm khi chụp ảnh trên điện thoại iPhone

Khi sử dụng điện thoại iPhone để chụp ảnh, bạn có thể sử dụng một số app chụp ảnh có hỗ trợ tính năng tắt âm khi chụp ảnh, đặc biệt những ứng dụng này rất phù hợp với các dòng điện thoại iPhone lock Nhật. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn 2 app chụp hình giúp tắt âm khi chụp.

Simple Manner Camera: Với ứng dụng này, bạn có thể chụp hình mà không phát ra âm thanh khi chụp, đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng iPhone lựa chọn

Microsoft Pix Camera: Đây cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ tắt âm khi chụp hình khá tiện lợi và ứng dụng này cũng được rất nhiều người sử dụng.

Sử dụng nút gạc chế độ im lặng để tắt âm khi chụp ảnh trên điện thoại iPhone

Ngoài việc sử dụng app hỗ trợ chụp ảnh thì một trong những cách vô cùng đơn giản để giúp bạn tắt âm khi chụp ảnh trên điện thoại iPhone đó là bạn chị cần gạc phím chế độ im lặng ở cạnh bên của máy. Chỉ với thao tác đơn giản này là bạn đã có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh cho điện thoại iPhone rồi.

Hi vọng với những thông tin mà Timrim chia sẻ, bạn đã có thể biết cách tắt âm khi chụp ảnh trên điện thoại iPhone, chúc các bạn thành công!!!

Tin liên quan: Cách livestream facebook bằng điện thoại

Leave a Reply