Làm cách nào để quản lý điện thoại Android bị mất / thất lạc của bạn thông qua Google?

Làm cách nào để quản lý điện thoại Android bị mất / thất lạc của bạn thông qua Google? 1

Các bước quản lý điện thoại Android bị mất / bị thiếu của bạn với sự trợ giúp của tài khoản Google: – Khi các thiết bị ngày càng trở nên thông minh hơn, thì khả năng chúng bị đánh cắp hoặc bị mất sẽ tăng lên. Mất một chiếc điện thoại Android là khá phổ biến ngày nay. Trong hầu hết các trường hợp, việc để điện thoại ở chế độ im lặng lúc mất sẽ gây ra rất nhiều rắc rối. Một tình huống khác là khi bạn mất điện thoại được bảo vệ bằng mật khẩu, người tìm thấy điện thoại của bạn không có cách nào biết rằng bạn là chủ sở hữu. Khôi phục cài đặt gốc thường trở thành cách duy nhất để mở khóa điện thoại, dẫn đến mất dữ liệu bao gồm cả thông tin chủ sở hữu. Đọc tiếp để tìm hiểu các mẹo hay nhất để khôi phục điện thoại của bạn nếu bạn bị mất điện thoại ở chế độ im lặng hoặc cung cấp đủ thông tin cho người tìm thấy để cuối cùng có thể trả lại điện thoại cho bạn.

Xem thêm : Thủ thuật Google hay nhất

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, hãy mở trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn và Google Play.

1googlePlay

BƯỚC 2

  • Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của trang web. Nhấp vào nó và bạn sẽ có hai lựa chọn, Cài đặtTrình quản lý thiết bị Android. nhấp chuột Trình quản lý thiết bị Android.

2ADM

GIAI ĐOẠN 3

  • Nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản bạn đã sử dụng để đăng ký điện thoại.

2entry

BƯỚC 4

  • Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác, nơi tất cả các thiết bị của bạn được đăng ký theo tài khoản nhất định sẽ xuất hiện.

3deviceName

BƯỚC 5

  • Nhấp chuột Vòng Biểu tượng. Điều này sẽ làm cho một hộp cảnh báo bật lên yêu cầu xác nhận của bạn. nếu bạn nhấp vào Vòng Khi bạn bấm phím, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông trong 5 phút. Bạn có thể nhấn nút nguồn để dừng nhạc chuông.

4ringDevice

BƯỚC 6

  • Bạn có thể thấy một thông báo cho biết nhẫn được yêu cầu như thể hiện trong ảnh chụp màn hình. Điện thoại của bạn sẽ sớm đổ chuông, bạn có thể sử dụng để tìm điện thoại.

5ringsRequested

BƯỚC 7

  • Bạn có thể đặt từ xa khóa hiện tại của điện thoại thành khóa kết hợp bằng cách nhấp vào biểu tượng. Khóa Biểu tượng. Trong cửa sổ bật lên mới, bạn có thể đặt mật khẩu mới, tin nhắn tùy chỉnh và số điện thoại để liên hệ với bạn. Vì vậy, nếu ai đó tìm thấy điện thoại bị mất của bạn, họ có thể trả lại cho bạn bằng cách sử dụng thông tin chủ sở hữu được hiển thị trên màn hình khóa.

6lockPhone

BƯỚC 8

  • Nếu bạn chắc chắn rằng điện thoại của mình bị mất và không thể khôi phục được, thì ít nhất bạn cũng có thể cứu dữ liệu của mình khỏi bị lộ. Bấm vào nó cho xóa bỏ Biểu tượng xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn.

7eraseData

Nhiều thế này. Giờ đây, bạn có thể ngồi vào PC và lấy cắp điện thoại, xóa dữ liệu, thay đổi mật khẩu, đặt tin nhắn riêng tư, v.v. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện bất kỳ bước nào ở trên, hãy thử cập nhật. chợ ứng dụng Google Play trên điện thoại của bạn và xóa bộ nhớ cache của nó. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply