Advertisement
Technology News

Kính thực tế ảo có giá khủng lên đến gần 6000 USD

Nếu như bạn đang quan tâm đến kính thực tế ảo thì chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi ngoài những dòng sản phẩm với mức giá tầm trung thì tại sự kiện CES vừa qua có sự xuất hiện của một chiếc kính thực tế ảo với mức giá lên đến gần 6000 USD.

Cụ thể, vào ngày 14/12 vừa qua, nhà sản xuất Xtal vừa giá của chiếc kính thực tế ảo mới với mức giá lên đến 5.800 USD, nếu tính sang tiền Việt Nam thì chiếc kính thực tế ảo này sẽ có giá khoảng  135 triệu đồng, một số tiền khá là lớn đúng không nào.

Advertisement

Chiếc kính thực tế ảo đắt đỏ nhất thế giới này được VRgineers sản xuất và đặt tên nó là Xtal. Trước đó, một số thông tin về sản phẩm kính thực tế ảo này cũng đã rò rỉ nhưng chưa được nhà sản xuất xác nhận. Cho đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm này mới chính thức được trình làng tại CES – triển lãm điện tử tiêu dùng vào tháng 1/2019.

Điểm qua một chút về cấu hình của chiếc kính thực tế ảo này, VR Xtal được trang bị màn hình OLED với độ phân giải lên đến 2K cùng góc nhìn rộng lên đến 180 độ. Theo như VRgineers chia sẻ thì sản phẩm này hoàn toàn không gây ra hiện tượng mờ góc như các dòng kính thực tế ảo khác trên thị trường hiện nay. Hiện sản phẩm đã được chào bán trên website của công ty.


Trước đó, trên thị trường kính thực tế ảo thì có lẽ sản phẩm Oculus Rift là một trong những sản phẩm cố chất lượng rất ấn tượng và được nhiều người dùng đánh giá cao, tuy nhiên sản phẩm kính thực tế ảo Oculus Rift được bán với mức giá 400 USD trong khi đó chiếc kính thực tế ảo này lại có giá lên đến 5.800 USD. 


Có lẽ chúng ta sẽ phải cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể được trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo này tại sự kiện CES sắp tới nhé! Hãy theo dõi Timrim để cập nhật thêm thông tin về chiếc kính thực tế ảo đắt nhất thế giới này nhé!


Tin liên quan: Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E có tốt không?

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button