Advertisement
Review

Kiểm tra thời lượng pin hoạt động của Galaxy S6 3500 Mah bền đến mức nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tuổi thọ pin của chiếc Samsung Galaxy s6, chiếc điện thoại có viên pin gần như lớn hơn chính nó, đang được sử dụng có hiệu quả không? Trên thực tế, chúng tôi nên nhắc bạn rằng khi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ tiết kiệm, điện thoại sẽ sử dụng 2550 mAh và bạn nên thêm nó vào ghi chú của mình rằng việc tối ưu hóa các ứng dụng sẽ kéo dài tuổi thọ của chúng.

Khi chúng tôi thực hiện thử nghiệm của mình trên điện thoại với các điều chỉnh đầy đủ, có thể có sự giảm hiệu suất của sáu cấp độ trong khi làm việc mà không giảm hiệu suất lên đến 40% thời lượng pin trong các chương trình phát video. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục xem video mà không bị giảm hiệu suất khi đang cắm bộ sạc. Pin trống có thể đầy dung lượng trong 107 phút.

Advertisement

Khi chúng tôi so sánh nó với các mô hình khác, chúng tôi có thể nói rằng nó quản lý để đạt được điểm vượt qua, mặc dù nó không ở mức độ mà chúng tôi có thể nói là hoàn hảo, chúng tôi có thể nói rằng nó đã vượt qua sự chấp thuận với tính năng sạc nhanh dung lượng đầy đủ.

kiểm tra pin

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button