Không đủ Hạn ngạch khả dụng để Xử lý lỗi Lệnh này 0x80070718 …

NS Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này Trong Windows 10, lỗi xuất hiện khi người dùng cố gắng sao chép tệp từ máy tính của họ vào một thư mục mạng. Lỗi này có thể xuất hiện ngay cả khi tệp rất nhỏ.

NS Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này sự cố thường xảy ra với mã lỗi 0x80070718

. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự trên PC chạy Windows 10 của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng một loạt giải pháp. Các giải pháp này đã giúp nhiều người dùng khác nhau thoát khỏi vấn đề.

Nhưng trước tiên, hãy xem điều gì có thể gây ra lỗi 0x80070718 trên PC của bạn.

Theo phàn nàn của người dùng, lý do phổ biến nhất đằng sau vấn đề này là, giới hạn sử dụng đĩa thấp không thể lưu trữ các tệp được chia sẻ. Lỗi 0x80070718 có thể làm phiền bạn trong các trường hợp sau: vị trí lưu mặc định được đặt thành ổ SSD. Trong trường hợp này, việc thay đổi vị trí sang vị trí ổ cứng có thể khắc phục được sự cố. Nếu các tệp hoặc thư mục được bao gồm trong phần chia sẻ bị hỏng, Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này lỗi có thể xuất hiện.

Đây là những giải pháp bạn cần khắc phục Lỗi 0x80070718 Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này Trên PC chạy Windows 10.

Giải pháp 1: Đóng các ứng dụng và chương trình đang chạy

Nếu bạn gặp lỗi 0x80070718 trong khi sao chép tệp vào thư mục mạng, rất có thể phần lớn tài nguyên hệ thống của bạn đang được sử dụng bởi các ứng dụng và chương trình có thể đang chạy trên máy tính của bạn. Nếu bạn có nhiều chương trình đang chạy trên Windows, hãy thử đóng chúng rồi sao chép tệp.

Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể muốn khởi động lại máy tính của mình ít nhất một lần và thử sao chép các tệp.

Điều này có khắc phục được sự cố không và bạn có thể sao chép thành công các tệp không? Nếu không, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 2: Thay đổi giới hạn sử dụng đĩa

Nếu giới hạn sử dụng đĩa trên máy tính của bạn được đặt thành giá trị thấp hơn, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả những vấn đề sau. Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này Lỗi khi sao chép tệp từ máy tính vào Thư mục mạng. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng việc đặt Giới hạn sử dụng đĩa thành giá trị cao hơn có lợi cho họ vì họ có thể sao chép tệp thành công sau đó. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo:

bước 1: Mở Bảng điều khiển của máy tính của bạn. Để làm điều này nhấn Thắng + R Nhấn các phím, sau đó trong hộp Chạy mở ra, nhập control.exe và hãy nhấn đi vào Chìa khóa.

Kiểm soát Exe

bước 2: Trong hộp tìm kiếm của Pa-nen Điều khiển, hãy nhập Trung tâm đồng bộ hóa. Sau đó nhấp vào biểu tượng từ kết quả. Trung tâm đồng bộ hóa sự lựa chọn.

Trung tâm đồng bộ hóa

bước 3: Trong cửa sổ mới, Quản lý tệp ngoại tuyến từ danh sách bên trái.

Quản lý tệp ngoại tuyến

bước 4: NS Tệp ngoại tuyến Bây giờ cửa sổ sẽ mở ra. đi đến Sử dụng đĩa Nhấp vào tab và Thay đổi giới hạn cái nút.

Bạn có thể không tìm thấy tab Sử dụng đĩa. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải nhấp vào nó. Bật tệp ngoại tuyến có sẵn trong tùy chọn Chung chuyển hướng. Sau khi làm điều đó, hãy đóng cửa sổ Tệp Ngoại tuyến và mở lại.

Thay đổi giới hạn tệp ngoại tuyến

Bước 5: Bây giờ Tệp ngoại tuyến Giới hạn sử dụng đĩa cửa sổ sẽ mở ra. Tại đây, di chuyển cả hai thanh trượt sang phải để tăng giới hạn lên đến 70%. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Mũi tên.

Đặt giới hạn

Sau đó, khởi động lại PC của bạn và xem liệu bạn có thể chuyển tệp thành công giữa PC và Thư mục mạng hay không.

Giải pháp 3: Thay đổi Vị trí Lưu Mặc định của Thư mục Người dùng

Hóa ra việc thực hiện các thay đổi đối với Vị trí Lưu Mặc định của Thư mục Người dùng đã giúp nhiều người dùng thoát khỏi lỗi 0x80070718 trên máy tính của họ. Người ta thấy rằng nếu Vị trí Lưu Mặc định của Thư mục Người dùng được đặt thành SSD (Ổ cứng thể rắn), lỗi Không đủ Hạn ngạch Để Xử lý Lệnh này có thể xuất hiện khi sao chép tệp vào một thư mục mạng. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần thay đổi vị trí trên PC của mình thành ổ cứng HDD (Hard Disk Drive).

Chỉ tiếp tục với giải pháp này nếu phần cứng PC của bạn đã được cài đặt SSD, nếu không hãy thử giải pháp tiếp theo.

bước 1: Đói bụng chạy hộp thoại bằng cách nhấn nút Thắng + R chìa khóa. Bây giờ, hãy gõ ms-settings: savelocations trong chạy nhấn nút và đi vào Chìa khóa.

Vị trí Cài đặt Nữ

bước 2: Tại đây, bạn sẽ cần thay đổi vị trí lưu mặc định từ SSD đã chọn, thường là ổ C: sang một ổ đĩa dựa trên HDD khác. Thực hiện các thay đổi cho tất cả các trường trong cửa sổ này. Khi hoàn tất, hãy đóng cửa sổ Cài đặt.

Thay đổi vị trí mặc định

Bây giờ khởi động lại PC của bạn và xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Giải pháp 4: Đặt kích thước tệp phân trang cho bộ nhớ ảo

Một lý do khác khiến bạn không thể chuyển tệp vào thư mục mạng là do kích thước tệp hoán trang của Bộ nhớ ảo trên PC của bạn thấp. Theo báo cáo của người dùng, họ đã tìm cách khắc phục lỗi bằng cách tăng kích thước tệp hoán trang. Đây là cách để làm điều này:

bước 1: Mở Bảng điều khiển trên PC của bạn. nhấn cho nó Thắng + R chìa khóa, sau đó chạy hộp kết hợp, loại control.exe và hãy nhấn Mũi tên cái nút.

Kiểm soát Exe

bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, hệ thống cái nút.

Bảng điều khiển hệ thống

bước 3: Khi cửa sổ Bảng điều khiển Hệ thống mở ra, hãy chuyển đến ngăn bên trái và nhấp vào Thiết lập hệ thống nâng cao sự lựa chọn.

Thiết lập hệ thống nâng cao

bước 4: NS Thuộc tính hệ thống cửa sổ sẽ mở ra. đi đến trình độ cao Nhấp vào tab và Cài đặt nút phía dưới Màn biểu diễn Tiết diện.

Quảng cáo thuộc tính hệ thống

Bước 5: Một lần nữa, trong Tùy chọn hiệu suất đi đến cửa sổ bật lên trình độ cao chọn tab và thay đổi tùy chọn bên dưới bộ nhớ ảo Tiết diện.

Thay đổi bộ nhớ ảo

bước 6: Bây giờ, trong cửa sổ mới sẽ mở ra, hãy bỏ chọn hộp ngay bên cạnh nó. Tự động quản lý kích thước tệp hoán trang cho tất cả các ổ đĩa văn bản ở trên cùng. Sau đó, chọn kích thước tùy chỉnh có sẵn tùy chọn bên dưới, sau đó đặt các giá trị vào hộp Kích thước ban đầu và hộp Kích thước tối đa như được đưa ra bên dưới:

Kích thước ban đầu: Cổng Khuyến khích Kích thước đưa ra bên dưới.

Kích thước tối đa: Nhập số tiền cao hơn Kích thước ban đầu.

Nhấp vào nó sau khi gán các giá trị. Đặt cái nút.

Đặt bộ nhớ ảo

Bây giờ hãy lưu cài đặt của bạn, đóng Control Panel và khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi khởi động lại, hãy kiểm tra xem lỗi 0x80070718 có còn làm phiền bạn không.

Giải pháp 5: Chạy Trình gỡ rối tệp và thư mục Windows

Bắt đầu sớm hơn, Không đủ hạn ngạch khả dụng để xử lý lệnh này Nó có thể xảy ra do các tệp / thư mục bị hỏng hoặc bị hỏng trên PC của bạn. Với giải pháp này, chúng tôi sẽ cố gắng sửa mọi tệp hoặc thư mục bị hỏng trên PC của bạn với sự trợ giúp của công cụ Trình gỡ rối tệp và thư mục.

Đây là công cụ do Microsoft phát triển mà bạn có thể tải về máy tính của mình. Sau khi tải xuống, bạn sẽ phải chạy nó và nếu tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với các tệp hoặc thư mục, công cụ sẽ khắc phục nó.

Làm theo các bước dưới đây:

bước 1: Tải xuống Trình gỡ rối tệp và thư mục trên máy tính của bạn từ đây.

bước 2: Mở tệp đã tải xuống để chạy cửa sổ trình khắc phục sự cố. Trên màn hình chính của Trình gỡ rối, trình độ cao sự lựa chọn.

Trình gỡ rối thư mục tệp nâng cao

bước 3: chắc chắn rằng nó là. Áp dụng sửa chữa tự động tùy chọn được chọn. sau đó bấm vào Kế tiếp cái nút. Bây giờ, hãy đợi cho đến khi công cụ yje chạy chẩn đoán trên PC của bạn.

Áp dụng sửa chữa trình gỡ rối thư mục tệp

bước 4: Từ màn hình tiếp theo, Những người khác hoặc tôi không biết chọn và bấm Kế tiếp.

Trình gỡ rối thư mục tệp Loại sự cố

Bây giờ, hãy tiếp tục với các hướng dẫn trên màn hình và Vâng Nhấn khi được nhắc để cho phép một chiến lược sửa chữa.

Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn. Sau khi khởi động lại, hãy xem liệu bạn có thể chuyển tệp giữa máy tính và Thư mục mạng của mình hay không.

Giải pháp 6: Đặt tham số IRPStackSize trong Windows Registry

Giải pháp bên dưới liên quan đến việc thay đổi các giá trị trong Windows Registry. Trước khi tiếp tục với giải pháp này, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các bước rất cẩn thận. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo Bản sao lưu sổ đăng ký trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào ở đó.

Trong quá trình này, chúng tôi sẽ thiết lập các thông số nhất định của IRPStackSize. Làm theo các bước dưới đây:

bước 1cắm chìa khóa Thắng + R chìa khóa cùng nhau để mở chạy hộp. Nhập vào hộp regedit và hãy nhấn đi vào Chìa khóa. Khi được cửa sổ Kiểm soát Quyền truy cập Người dùng nhắc, hãy nhấp vào nó. Vâng.

Chạy Regedit

bước 2: Cửa sổ Registry Editor sẽ mở ra. Trong Registry Editor, hãy chuyển đến ngăn bên trái và mở đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE> SYSTEM> CurrentControlSet> Services> LanmanServer> Parameters

Khi đó, hãy chuyển đến ngăn bên phải, nhấp chuột phải và Mới> Giá trị DWORD (32-bit) sự lựa chọn.

Tham số đăng ký mới

bước 3: Một mục mới bây giờ sẽ xuất hiện trong ngăn bên phải. Bạn đặt tên cho nó IRPStackSize như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Đặt tên Irpstacksize

bước 4: Bây giờ, nhấp đúp vào mục IRPStackSize. Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tại đây, chọn Số thập phân tùy chọn bên dưới căn cứ nhập, sau đó 50 trong Dữ liệu giá trị miền. Sau đó, nhấp vào Mũi tên.

Giá trị Irpstacksize 50

Khi hoàn tất, đóng Registry Editor và khởi động lại máy tính của bạn. Lỗi 0x80070718 Không Đủ Hạn ngạch Để Xử lý Lệnh này Bây giờ sẽ được sửa.

Leave a Reply