Advertisement
Tricks

Khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Chắc hẳn với những người sử dụng điện thoại đều có những lần vô tình xóa đi mất những hình ảnh, Video quan trọng trên thiết bị của mình hoặc cũng có thể do trẻ nhỏ sơ ý nghich ngợm và xóa mất những hình ảnh Video này.
Với chúng ta, những hình ảnh Video bên trong điện thoại có lẽ không quá quan trọng, có thể chỉ là những hình ảnh chụp với bạn bè, nếu lỡ mất đi thì cũng không có quá nhiều ảnh hưởng hay gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, với một số người thì lại khác, có những Video, hình ảnh liên quan đến công việc rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn nếu bị mất đi.
Do đó, hôm nay Timrim sẽ hướng dãn các bạn cách để khôi phục lại những hình ảnh Video lỡ xóa trên điện thoại Android, Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn khôi phục lại được những hình ảnh quan trọng mà bạn đã lỡ tay xóa đi trên điện thoại Android.

Hướng dẫn khôi phục hình ảnh, Video lỡ xóa trên điện thoại Android

Để có thể khôi phục được những hình ảnh Video đã xóa, bạn cần cài đặt cho mình ứng dụng Diskdigger vào điện thoại của mình. Diskdigger là một trong những công cụ có khả năng phục hồi dữ liệu mạng mẽ nhất giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục lại những hình ảnh, video đã lỡ xóa. Diskdigger giúp bạn khôi phục những định dạng như PNG, JPG, MP4….
Tuy nhiên, để có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Diskdigger, điện thoại Android của bạn cần phải Root máy trước khi cài đặt chúng. Nếu như điện thoại của bạn chưa Root máy và bạn băn khoăn không biết có nên Root máy điện thoại của mình hay không? Root máy có ưu điểm và nhược điểm gì thì bạn có thể tham khảo bài viết :

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Diskdigger để khôi phục hình ảnh, video:

Bước 1: Mở ứng dụng Diskdigger, bạn sẽ thấy hệ thống của thiết bị được hiển thị bên trên màn hình điện thoại.Trước khi sử dụng chức năng quét, bạn cần sét quyền Super User cho ứng dụng để có thể can thiệp vào hệ thống của điện thoại Android.
Sau khi đã sét quyền, bạn có thể ấn Scan Device để ứng dụng tự động quét tập tin hình ảnh, video trong máy.
Bước 2: Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy những tập tin hình ảnh, video hiển thị, bây giờ bạn có thể lựa chọn những tập tin mà bạn muốn khôi phục > Chọn Save. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn đường dẫn để khôi phục hình ảnh, hãy lựa chọn đường dẫn mà bạn muốn chứa hình ảnh và video cần khôi phục và xác nhận.
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi những tập tinh hình ảnh Video này vào Gmail của mình nếu muốn. Chúc bạn thành công

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button