class="loading-site no-js"> Khắc phục việc thiếu thư mục nháp từ ngăn dẫn hướng trong Outlook

Khắc phục việc thiếu thư mục nháp từ ngăn dẫn hướng trong Outlook

Khắc phục việc thiếu thư mục nháp từ ngăn dẫn hướng trong Outlook 1

Outlook.com là một dịch vụ email rất phổ biến của Microsoft và được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Mặc dù nó được biết đến với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang theo một số vấn đề. Ví dụ: nhiều người dùng đang báo cáo sự cố kỳ lạ này khi họ đột nhiên không thể tìm thấy thư mục Thư nháp trong ngăn điều hướng.

Hãy tưởng tượng bạn trong một tình huống mà bạn lưu một bản nháp email để gửi sau và bạn không thể tìm thấy toàn bộ thư mục Thư nháp. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn cần gửi một email quan trọng. Trong trường hợp này, trước tiên bạn nên kiểm tra xem thư mục có bị vô tình di chuyển hoặc xóa hay không và liệu nó có thể khôi phục được hay không. Nếu không đúng như vậy và thư mục vẫn bị thiếu, bạn có thể thử các bản sửa lỗi bên dưới.

Phương pháp 1: Bằng cách Đặt lại Thư mục Outlook

Giai đoạn 1: Thoát Quan điểm nhấn hộp thư và phím cửa sổ + R cùng nhau trên bàn phím của bạn để mở chạy hộp. Bây giờ, hãy gõ outlook / resetfolders nhấp vào hộp tìm kiếm và đi vào.

Win + R Run Outlook Resetfolders Enter

Thao tác này sẽ đặt lại tất cả các thư mục Outlook và sau đó thư Outlook sẽ mở với tất cả các thư mục còn nguyên vẹn bao gồm cả thư mục Thư nháp.

Phương pháp 2: Chạy Quét Virus

Đó có thể là do vi-rút hoặc phần mềm độc hại có thể xâm nhập dữ liệu của bạn hoặc tấn công ứng dụng của bạn. Sau đó. Điều đầu tiên cần làm là quét vi-rút ứng dụng của bạn và loại bỏ chúng cho phù hợp.

Bạn có thể quét vi-rút bằng cách sử dụng phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, tốt nhất là phần mềm trả phí để có kết quả tốt hơn, nhưng người dùng Windows 10 cũng có thể quét vi-rút bằng cách sử dụng tính năng Bảo vệ chống lại mối đe dọa và vi-rút được tích hợp sẵn.

Leave a Reply