Advertisement
Tricks

Khắc phục sự cố trình điều khiển USB của LG trên Windows 10/8/7

Nếu bạn đang gặp sự cố trình điều khiển USB LG trên máy tính của mình, đừng lo lắng! Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB LG mới nhất trên Windows 10/8/7 // XP / Vista.

Trình điều khiển USB LG là bắt buộc để kết nối thiết bị Android của bạn với PC / máy tính xách tay, vì vậy bạn nên đảm bảo trình điều khiển USB LG của mình là phiên bản mới nhất và chính xác.

Advertisement

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB LG trên máy tính của tôi?

Đây là hai cách bạn có thể thử. Bạn không cần phải thử chúng; chỉ cần cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

  • Gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển USB LG
  • Cập nhật trình điều khiển USB LG

Lưu ý: Tất cả ảnh chụp màn hình bên dưới là từ Windows 10, nhưng các bản sửa lỗi hoạt động trên Windows 8 và 7.

Để khắc phục sự cố trình điều khiển USB LG, bạn có thể gỡ cài đặt trình điều khiển USB LG khỏi máy tính của mình và cài đặt lại. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

1) Mở Trình quản lý Thiết bị trên máy tính của bạn.

Advertisement

2) Nhấp đúp vào bộ điều khiển Universal Serial Bus để mở rộng nó (Đôi khi nó có thể được liệt kê trong Thiết bị không xác định hoặc danh mục khác tùy theo thiết bị của bạn).

3) Nhấp chuột phải vào thiết bị USB LG và chọn Gỡ cài đặt thiết bị .

4) Chọn hộp bên cạnh Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này nếu bạn có tùy chọn này và nhấp vào OK để xác nhận.

5) Khởi động lại máy tính của bạn, sau đó Windows sẽ tự động cài đặt lại trình điều khiển USB LG của bạn.

Trình điều khiển lỗi thời có thể gây ra sự cố vì vậy bạn nên cập nhật trình điều khiển của mình để khắc phục sự cố.

Có hai cách để cập nhật trình điều khiển: thủ công và tự động .

Theo cách thủ công – Bạn có thể cập nhật trình điều khiển USB LG theo cách thủ công từ trang web của nhà sản xuất và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Điều này cần thời gian và kỹ năng máy tính.

Tự động – Nếu bạn không có thời gian hoặc kiên nhẫn để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện việc này tự động với Driver Easy .

TrickTap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho thiết bị và phiên bản Windows chính xác của bạn, đồng thời tải xuống và cài đặt chúng một cách chính xác:

1) Tải xuống  và cài đặt TrickTap.

2) Chạy TrickTap và nhấp vào Quét ngay . Sau đó, TrickTap sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện các trình điều khiển có vấn đề.

3) Nút Cập nhật bên cạnh trình điều khiển USB LG được đánh dấu để tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh mới nhất (đây là phiên bản MIỄN PHÍ ).

Hoặc nhấp vào Cập nhật Tất cả để tự động tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển chính xác mới nhất bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (Đây là phiên bản Pro . Nhấp vào Cập nhật Tất cả và bạn sẽ được nhắc nâng cấp ).

Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của TrickTap tại support@drivereasy.com.

4) Khởi động lại máy tính của bạn để nó có hiệu lực.

Đây là hai cách để khắc phục sự cố trình điều khiển USB LG trong Windows của bạn và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button