class="loading-site no-js"> Khắc phục sự cố thiếu đồng hồ Windows 10

Khắc phục sự cố thiếu đồng hồ Windows 10

Khắc phục sự cố thiếu đồng hồ Windows 10 1

Bạn đột nhiên nhận ra rằng đồng hồ Windows 10 của bạn bị thiếu trên Thanh tác vụ. Điều này có thể gây khó chịu vì đồng hồ giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian trong khi làm việc với dự án của mình. Tuy nhiên, với đồng hồ bị mất có thể gây khó khăn cho nhiều người.

May mắn thay, nó không phải là một vấn đề quá lớn để được giải quyết. Có một số bản sửa lỗi có sẵn để đưa đồng hồ Windows 10 trở lại Thanh tác vụ của bạn. Hãy xem làm thế nào.

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng Cài đặt

Giai đoạn 1: Nhấp chuột Khởi đầu Nhấp vào nút trên màn hình của bạn và Cài đặt trong menu ngữ cảnh ở trên cùng sức mạnh Tùy chọn.

Cài đặt biểu tượng Windows trên màn hình

Bước 2: Trong Cài đặt cửa sổ, nhấp vào Cá nhân hóa.

Cá nhân hóa cài đặt

Giai đoạn 3: Trong Cá nhân hóa cửa sổ, nhấp vào thanh tác vụ tùy chọn ở bên trái. Vuốt xuống ở phía bên phải của màn hình và Khu vực thông báonhấp chuột Bật hoặc tắt các biểu tượng hệ thống.

Bật hoặc Tắt Cá nhân hóa Biểu tượng Hệ thống Khu vực Thông báo trên Thanh tác vụ

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, hãy truy cập: đồng hồ và trượt công tắc để bật.

Bật hoặc tắt các biểu tượng hệ thống Chuyển đổi đồng hồ

Đồng hồ Windows 10 của bạn bây giờ sẽ hoạt động trở lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy làm theo phương pháp 2.

Phương pháp 2: Bằng cách thay đổi chủ đề

Đồng hồ Windows 10 cũng có thể bị thiếu nếu chủ đề không tương thích, vì vậy tốt hơn là bạn nên thay đổi nó thành chủ đề mặc định. Hãy xem làm thế nào.

Giai đoạn 1: Theo dõi bước 1bước 2 từ Phương pháp 1 và sau đó nhấp vào Chủ đề ở bên trái màn hình. Bây giờ, ở phía bên phải của màn hình, Thay đổi chủ đề và chọn một chủ đề mặc định để áp dụng.

Chủ đề cá nhân hóa Thay đổi chủ đề

Vậy là xong và bạn lấy lại đồng hồ Windows 10 khi chủ đề hệ điều hành của bạn thay đổi. Nhưng nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử phương pháp 3.

Phương pháp 3: Bằng cách thay đổi màu của thanh tác vụ

Đó là hệ điều hành Windows 10 luôn bị tối và thanh Taskbar cũng ẩn Đồng hồ hoàn toàn. Hãy xem làm thế nào để khắc phục điều này.

Giai đoạn 1: Thực hiện theo quy trình tương tự như được hiển thị. bước 1bước 2 trong Phương pháp thứ nhất và sau đó nhấp vào màu sắc ở bên trái Cá nhân hóa cửa sổ. Bây giờ, hãy cuộn xuống ở phía bên phải của màn hình và Chọn màu nhấn của bạn bỏ chọn hộp bên cạnh. Tự động chọn màu nhấn từ nền của tôi.

Màu sắc cá nhân hóa Chọn màu đánh dấu của bạn Bỏ chọn Tự động chọn màu đánh dấu từ nền của tôi

Đó là tất cả và Đồng hồ Windows 10 của bạn sẽ trở lại vị trí cũ trên Thanh tác vụ.

Leave a Reply