class="loading-site no-js"> Khắc phục sự cố thiết bị Amazon KFAUWI xuất hiện trên mạng trong Windows 10

Khắc phục sự cố thiết bị Amazon KFAUWI xuất hiện trên mạng trong Windows 10

Khắc phục sự cố thiết bị Amazon KFAUWI xuất hiện trên mạng trong Windows 10 1

Những người sử dụng nền tảng hệ điều hành Windows 10 có thể gặp phải vấn đề khá kỳ lạ này khi họ có thể nhìn thấy thiết bị ngẫu nhiên có tên Austin-Amazon KAUFWI này trên Mạng. Ví dụ: nếu bạn được kết nối với mạng WiFi, mạng tương tự có thể xuất hiện trong danh sách các mạng. Khi bạn nhấp chuột phải vào nó và mở Cửa sổ Thuộc tính, nó sẽ mở ra chẳng hạn. Thuộc tính Austin. Ở dưới cùng của thiết bị mạng, bạn không thể thấy bất kỳ chi tiết nào ngoài Tên nhà sản xuất Amazon và số Model / Model là KAUFWI.

Mặc dù nhiều người cho rằng hệ thống của họ đã bị tấn công, Kindle của Austin, Fire, v.v. Nó dường như là tên của bo mạch chủ của các thiết bị Amazon. Ngoài ra, KAUFWI là một hệ thống (dựa trên Linux) được các nhà phát triển sử dụng để thực hiện các chức năng như Phát hiện thiết bị. . Tuy nhiên, có thể hơi khó chịu và hơi đáng sợ khi tìm thấy một thiết bị ngẫu nhiên trong mạng trong khi đọc câu hỏi về bảo mật hệ thống của bạn.

Vậy chúng ta phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Hãy xem làm thế nào.

Giải pháp: Qua Dịch vụ

Giai đoạn 1: Nhấp chuột Khởi đầu nhấn nút trên màn hình của bạn và nhập Dịch vụ trong trường tìm kiếm. Bấm đúp vào kết quả để mở nó. Dịch vụ cửa sổ.

Khởi tạo kết quả dịch vụ

Bước 2: Trong Dịch vụ cửa sổ, ở bên phải của ngăn, bên dưới Têngọi điện Windows Connect Now – Cấu hình đăng kýr. Nhấp đúp vào nó.

Tên dịch vụ Windows Connect Now

Giai đoạn 3: Trong Windows Connect Now – Định cấu hình Thuộc tính Nhà đăng ký cửa sổ dưới Chung đi đến tab Khởi động Nhập phần và thay đổi trường thành: Vô hiệu hóa. Bây giờ, dưới Tình trạng dịch vụ Đảm bảo rằng dịch vụ không chạy. nhấp chuột nộp đơn và sau đó MŨI TÊN để lưu các thay đổi và thoát

Windows Connect Now Các tính năng Chung Kiểu khởi động Đã tắt Trạng thái dịch vụ đã dừng

Vậy là xong và bây giờ bạn đã khắc phục xong sự cố. Bạn sẽ không còn thấy thiết bị không xác định Austin-Amazon KAUFWI trên mạng của mình.

Leave a Reply