class="loading-site no-js"> Khắc phục Bản sao Windows 7 này không phải là thông báo lỗi ban đầu

Khắc phục Bản sao Windows 7 này không phải là thông báo lỗi ban đầu

Khắc phục Bản sao Windows 7 này không phải là thông báo lỗi ban đầu 1

Đây là những việc cần làm nếu bạn liên tục được Microsoft cảnh báo rằng bản sao Windows này không phải là một thông báo lỗi chính hãng. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Windows lậu trên hệ thống của mình, sau một thời gian, hình nền máy tính của bạn sẽ chuyển sang màu đen hoàn toàn với thông báo lỗi ở dưới cùng cho biết Windows của bạn không phải là chính hãng. Đây là điều khá đáng lo ngại. Thông báo lỗi này xảy ra ngay cả khi bạn chưa kích hoạt Windows của mình sau khi thực sự thanh toán. Trong trường hợp này, bạn có thể nhập khóa kích hoạt và kích hoạt Windows của mình. Nhưng nếu bản sao của bạn bị vi phạm bản quyền, điều đó vẫn chưa đủ. Nhưng bạn chắc chắn có thể khắc phục được vấn đề. Đọc tiếp để tìm hiểu cách khắc phục thông báo lỗi Windows không chính hãng trong Windows 7 bằng dấu nhắc lệnh.

Xem thêm: – Cách kiểm tra Khóa sản phẩm Windows của bạn

Khắc phục thông báo lỗi Windows không chính hãng bằng dấu nhắc lệnh

GIAI ĐOẠN 1

 • Nhấp vào biểu tượng menu bắt đầu của Windows 7 như hình dưới đây.

1startIcon

BƯỚC 2

 • Nhập nội dung sau vào thanh tìm kiếm cmd. Tìm theo tên từ kết quả tìm kiếm được hiển thị cmd.exe. Giống như tiếp theo, nhấp chuột phải cmd.exe và sau đó nhấp vào Chạy như quản trị viên từ menu ngữ cảnh.

2runAsAdmin

GIAI ĐOẠN 3

 • Điều này sẽ dẫn đến việc mở nắp. dấu nhắc lệnh với các đặc quyền quản trị. Bây giờ gõ hoặc sao chép và dán lệnh sau. dấu nhắc lệnh và bắn Nhập.
  SLMGR -REARM
  

3 lệnh

BƯỚC 4

 • Khi được nhắc xác nhận, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI cái nút. Khởi động lại máy tính của bạn để thực hiện các thay đổi. Bạn sẽ không thấy thông báo lỗi nữa. Nếu bạn gặp lại thông báo lỗi tương tự, hãy thử SLMGR / REARM thay vì SLMGR -REARM.

Tắt cập nhật tự động từ Microsoft

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phiên bản Windows lậu của mình như thể nó là chính hãng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng theo cách này lâu dài, bạn nên chọn không nhận bất kỳ bản cập nhật nào từ Microsoft, vì với các bản cập nhật Microsoft sẽ cài đặt một tệp để phát hiện hệ thống của bạn có phải là chính hãng hay không. Để ngăn điều này xảy ra, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

GIAI ĐOẠN 1

 • Đặt tuyến đường thành Ban kiểm soát từ Bắt đầu Thực đơn.

4 bảng điều khiển

BƯỚC 2

 • Nhấp vào mục nhập đầu tiên, đó là Hệ thống và Bảo mật.

5systemAndSecurity

GIAI ĐOẠN 3

 • Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn có tên cập nhật hệ điều hành Window.

6windowsUpdates

BƯỚC 4

 • Bây giờ từ ngăn bên trái của Cửa sổ đã mở, thay đổi cài đặt và nhấp vào nó.

7changeSettings

BƯỚC 5

 • Bây giờ một cửa sổ mới mở ra, hãy chọn tùy chọn Không bao giờ kiểm tra các bản cập nhật (không được khuyến nghị)từ menu thả xuống ở cuối phần Cập nhật quan trọng và nhấp vào nó. Cuối cùng bấm ĐƯỢC RỒI cái nút.

8 lần cập nhật

Gỡ cài đặt bản cập nhật Windows gây ra thông báo lỗi

Nhưng trước hết, vì hệ thống của bạn đang hiển thị thông báo lỗi rằng Windows của bạn không phải là chính hãng, nên tệp phát hiện tính xác thực của Windows bằng cách nào đó được quản lý để tự cài đặt thông qua các bản cập nhật Windows. Bạn nên xóa tệp này để ngăn nó gây ra sự cố trong tương lai.
GIAI ĐOẠN 1

 • Mở cập nhật hệ điều hành Window cửa sổ chính xác như nó đã được mở trước đó. Tìm một liên kết có tên ngay bây giờ Các bản cập nhật đã cài đặt từ cuối trang và sau đó nhấp vào nó.

9installedUpdates

BƯỚC 2

 • Hành động trước đó dẫn đến việc liệt kê tất cả các bản cập nhật Windows gần đây. Bạn sẽ tìm thấy bản cập nhật có tên. KB971033 Xóa và xóa khỏi danh sách này để loại bỏ khả năng xảy ra sự cố. Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn để nó có thể tiếp nhận các thay đổi.

10 hiện đã được cài đặt

Nhiều thế này. Đã được thực hiện. Điểm cần nhớ là tất cả các bước này không thực sự chuyển đổi phiên bản Windows không chính hãng của bạn thành phiên bản chính hãng. Tất cả những gì nó làm là ngăn chặn các sự cố do Hệ điều hành không chính hãng gây ra. Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng có sẵn trong các phiên bản Microsoft Windows gốc, hãy mua phiên bản Windows gốc từ cửa hàng Microsoft Windows. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply