Advertisement
Tricks

Kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X / S với Điện thoại Android

Máy chơi game Xbox có rất nhiều trò chơi để khiến các game thủ bận rộn trong nhiều giờ. Xbox cũng được kích hoạt với một số tính năng để giúp cuộc sống của người chơi dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn. Là một người hâm mộ Xbox, bạn có thể đã thử một số tính năng của nó. Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã xem cách chơi trò chơi Xbox trên điện thoại Android của bạn.

Bài viết này sẽ nói về cách kết nối bộ điều khiển Xbox với điện thoại Android để mang lại trải nghiệm chơi game từ xa tốt nhất cũng như chơi trực tiếp trên TV màn hình lớn. Khi các game thủ bình thường chơi trên TV màn hình lớn hoặc màn hình máy tính để bàn, sẽ có lúc chúng tôi không thể truy cập thiết lập chơi game thông thường của mình. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình trên thiết bị di động Android theo đúng nghĩa đen.

Advertisement

Kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X hoặc Xbox Series S với Điện thoại Android

Bước 1: Đi tới điện thoại Android của bạn và điều hướng đến bảng điều khiển superscripts.

Ghi chú: Trong phần trình diễn này, chúng tôi sử dụng thiết bị Android Oneplus 7.

 

Bước 2: Tại đây bạn sẽ tìm thấy tùy chọn bật Bluetooth bằng cách nhấp vào Bluetooth. Bluetooth đi lạc khỏi các biểu tượng.

Advertisement

Bước 3: Biểu tượng Bluetooth vài giây để vào trang tùy chọn Bluetooth

 

Ghi chú: Bạn sẽ thấy rằng điện thoại Android của mình sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đã kết nối trước đó. Nó cũng chủ động quét các thiết bị có sẵn để kết nối.

Tối thiểu được kết nối trước

Ngoài ra, bạn có thể điều hướng đến trang này bằng cách đi tới cài đặt điện thoại> Bluetooth.

Bước 4: Bây giờ đi tới bộ điều khiển Xbox của bạn và nút xbox. cho rằng nút xbox 2 giây để mở

 

Bộ điều khiển Xbox Min.

Bước 5: Tiếp theo, nhấn và giữ nút. nút ghép nối phía sau Để bật tính năng gọi qua Bluetooth

Bộ điều khiển Bluetooth Btn Min

Lưu ý: Bạn sẽ thấy đèn ở giữa trên nút Xbox nhấp nháy nhanh hơn bình thường.

 

Blibk2 Min.

1 phút nhấp nháy

Bước 6: Bây giờ đi đến thiết bị Android của bạn và nhấp vào cặp thiết bị mới trong cài đặt bluetooth. Bạn sẽ thấy một tên lệnh mới Bộ điều khiển không dây Xbox. Nhấn vào nó.

Bluetooth On Min

 

Bộ điều khiển Xbox Min.

Lưu ý: Bộ điều khiển được kết nối bây giờ sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Các thiết bị được ghép nối. Bạn sẽ nhận thấy rằng đèn trên nút Xbox sáng rõ khi kết nối Bluetooth hoàn tất.

Bộ điều khiển Tối thiểu được kết nối

Chi tiết sử dụng bộ điều khiển:

Nút B Nó sẽ hoạt động như một nút quay lại.

Nút A Nó sẽ hoạt động như một nút chọn.

bạn có thể dùng Thumbstick trái Để điều hướng màn hình Android

Vì vậy, bạn có bộ điều khiển Xbox Series X hoặc Xbox Series S được kết nối với thiết bị Android của mình qua Bluetooth để giúp bạn chơi từ xa với Xbox Cloud và sử dụng nó cho các ứng dụng Android thông thường. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét cho dù bạn muốn sử dụng bộ điều khiển Xbox để sử dụng các ứng dụng Android khác hay chủ yếu cho các trò chơi di động Xbox. Mặc dù các trò chơi Xbox được khuyến khích sử dụng trên TV màn hình lớn hoặc màn hình máy tính để bàn, nhưng chơi trò chơi trên thiết bị di động là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Cảm ơn bạn đã đọc!! Trò chơi vui vẻ !!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button