Hướng dẫn mở đèn LED thông báo trên điện thoại Xiaomi Redmi 4X

Đèn LED trên màn hình điện thoại là một trong những thiết bị tưởng chừng như không quan trọng trên những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, trên thực tế, với những người thường xuyên có những tin nhắn, thông báo quan trọng, việc chiếc điện thoại không có những chiếc đèn LED thông báo này thực sự là một thiếu sót rất lớn.
Đó cũng chính là lý đo mà dù đã trải qua những thay đổi lớn từ giao diện, màn hình, cấu hình…..của những chiếc điện thoại nhưng đèn LED vẫn thường được những hãng sản xuất điện thoại giữ nguyên nhằm tăng trải nghiệm của người dùng điện thoại.
mo-den-led-xiaomi-redmi-4x
Tuy nhiên, mỗi chiếc điện thoại khác nhau có những cách để mở và tùy chỉnh đèn LED khác nhau, một số máy thì khá đơn giản, tuy nhiên nhiều chiếc điện thoại khiến người dùng khá khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm để tùy chỉnh, bật tắt chức năng hỗ trợ và báo nhắc nhở này.
Hôm nay Timrim sẽ hướng dẫn các bạn cách để mở chức năng báo đèn LED khi nhận tin nhắn, cuộc gọi và những thông báo trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4X. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách để mở thì hãy làm theo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây:
mo-den-led-xiaomi-redmi-4x

Cách mở đèn LED báo tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi Redmi 4X:

Bước 1: Vào Menu của điện thoại > Chọn Cài Đặt > Cài đặt bổ sung
mo-den-led-xiaomi-redmi-4x
Bước 2: Chọn vào mục ” Đèn thông báo”
mo-den-led-xiaomi-redmi-4x
Bước 3: Ở đây có 2 mục cho bạn là: 
– Sáng khi sạc Pin: Đèn thông báo sẽ bật lên khi bạn sạc Pin cho thiết bị
– Đèn thông báo dạng xung : Đèn thông báo sẽ hoạt động khi có những tin nhắn, cuộc gọi, hoặc những thông báo nhắc nhở xuất hiện trên điện thoại.
mo-den-led-xiaomi-redmi-4x
Nếu bạn muốn sử dụng chức năng nào thì chỉ cần kéo chúng từ chế độ OFF sang chệ độ ON, như vậy là bạn đã hoàn thành được việc mở đèn LED thông báo trên điện thoại của mình. Chúc bạn thành công

Leave a Reply