Hướng dẫn mở chế độ tiết kiệm Pin cho điện thoại Xiaomi Mi 5

Smartphone là một trong những thiết bị điện tử có lượng người sử dụng đông đảo nhất trên thế giới, ngoài khả năng nghe gọi như những chiếc điện thoại bàn phím thông thường, tuy nhiên với khả năng giải trí tốt hơn, sử dụng các ứng dụng để giải trí, chơi game, gọi điên thoại, nhắn tin miễn phí…..khiến những chiếc điện thoại cảm ứng tỏ ra vượt trội hơn so với những chiếc điện thoại bàn phím thông thường.
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Tuy nhiên. điều gây khó chịu nhất cho người sử dụng những chiếc điện thoại cảm ứng này là việc lựng Pin tiêu hao trong quá trình sử dụng thường rất lớn khiến điện thoại hết Pin rất nhanh chóng, đặc biệt là với những chiếc điện thoại đã sử dụng trong một thời gian dài.
Để khắc phục được tình trạng điện thoại không còn Pin khi cần sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên để điện thoại cảm ứng của mình sang chế độ tiết kiệm Pin để giảm thiểu lượng Pin tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Ở chức năng này, điện thoại sẽ tự điều chỉnh giảm bớt ánh sáng và những chức năng không cần thiết trên điện thoại, những chức năng chạy ngầm trong máy.
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Hôm nay, timrim sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển chế độ sử dụng Pin thông thường sang chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại Xiaomi Mi 5. Với những chiếc điện thoại Android thông thường, những thao tác và cách cài đặt cũng tương tự như Xiaomi Mi 5, chỉ cần một chút quan sát bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.

Hướng dẫn mở chế độ tiết kiệm Pin trên Xiaomi Mi 5

Bước 1: Vào Menu màn hình điện thoại > Chọn ứng dụng Cài đặt
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Bước 2: Chọn vào mục “Pin và hiệu suất Pin” 
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Bước 3: Tại đây bạn chọn vào “Pin” > Tiết kiệm Pin
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Bước 4: Bạn sẽ thấy chế độ tiết kiệm Pin đang ở chế độ OFF, hãy chuyển chúng sang chế độ ON để kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại Xiaomi Mi 5
tiet-kiem-pin-cho-xiaomi-mi-5
Như vậy bạn đã mở được chức năng tiết kiệm Pin trên điện thoại Xiaomi Mi 5, ở chức năng này, lượng Pin tiêu thụ sẽ giảm đi rất nhiều, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chế độ này để chạy những ững dụng chiếm nhiều Ram, những game cấu hình cao…..bạn sẽ gặp phải tình trạng Lag, giật trong quá trình chơi. Chúc bạn thành công

Leave a Reply