Hướng dẫn kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung

Samsung là một trong những thương hiệu điện thoại có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới, những sản phẩm của Samsung được  người dùng đánh giá rất cao về thiết kế, cấu hình của máy cũng như những tiện ích mà sản phẩm Samsung mang lại từ những chiếc điện thoại tầm trung cho đến những chiếc điện thoại cao cấp.
Hiện nay, Samsung được đánh giá rất cao về chính sách bảo hành sản phẩm của họ, đặc biệt là trong thời gian bảo hành của sản phẩm, người dùng được sửa chữa hoặc thay máy mới  nếu máy điện thoại có lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng băn khoăn và không biết điện thoại của mình còn trong thời gian bảo hành không khi điện thoại bị hư hỏng.
Điều này cũng dễ hiểu vì hầu hết người dùng điên thoại không lưu lại thời gian mua những chiếc điện thoại mới, sau một đến 2 năm, người dùng không chỉ quên thời gian mà họ đã mua máy mà thường còn quên luôn việc máy điện thoại của mình được bảo hành bao lâu.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thới gian bảo hành của những chiếc điện thoại Samsung một cách đơn giản ngay chính trên chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn cũng chưa biết cách kiểm tra bảo hành trên điện thoại thì dưới đây là những hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng quà tặng Galaxy trên máy điện thoại
Bước 2: Chọn vào mục Dịch vụ
Bước 3: Chọn vào tổng đài hỗ trợ 24/7 của Samsung
Bước 4: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy khung yêu cầu nhập mã imei/serial, nhập  mã imei/serial của máy bạn vào khung và chọn Check để kiểm tra
Bước 5: Sau khi chọn Check, sẽ có một thông báo hiện ra về thời gian bảo hành chiếc điện thoại của bạn. 
Trên đây là cách kiểm tra thời gian bảo hành cho điện thoại Samsung của bạn rất dễ dàng và tiện lợi. Chúc bạn thành công

Leave a Reply