Advertisement
Tricks

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại SamSung Galaxy S7

Điện thoại SamSung Galaxy S7 là một trong những siêu phẩm của gã khổng lồ trong làng sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc, với đường nét tinh tế, màn hình sắc nét, trung thực và chắc chắn, khả năng chịu va đập cao, không thấm nước…..và còn nhiều  yếu tố khác nữa để SamSung Galaxy S7 được người dùng và giới chuyên môn đánh giá là một trong những chiếc điện thoại cảm ứng tốt nhất hiện nay.
Với những người dùng yêu công nghệ và khám phá những tính năng mới, thì điện thoại Galaxy S7 thật sự là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất với nhiều tính năng mới, bên cạnh đó, với hệ điều hành mở Android, người dùng được thỏa sức khám phá, cài đặt những ứng dụng mà mình thích mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Tuy nhiên, sau thời gian “vọc” máy, chiếc điện thoại của bạn sẽ tràn đầy những ứng dụng không cần thiết, bên cạnh đó là những mã độc và quảng cáo, vỉ- rút sẽ ở trong máy bạn khiến điện thoại trở nên ỳ ạch hơn trước cũng như bộ nhớ ngày càng nhiều. Do đó, lời khuyên cho bạn để chiếc điện thoại mạnh mẽ, hiệu suất làm việc tốt như lúc mới mua là bạn nên khôi phục cài đặt gốc lại cho điện thoại Galaxy S7 sau một thời gian nghịch ngợm với chúng.
Khôi phục cài đặt gốc cũng như Reset lại điện thoại, những ứng dụng của bạn sẽ được xóa bỏ đưa thiết bị của bạn trở về những ứng dụng mặc định như khi mới mua mày. Điều này cũng giúp bạn loại bỏ hết những mã độc trong máy. Tuy nhiên, khi khôi phục lại cài đặt gốc, những dữ liệu, dạnh bạ, hình ảnh, nhạc… được lưu trữ trên máy cũng sẽ bị mất đi, do đó bạn nên lưu lại những file quan trọng trước khi khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại.
Việc khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại cũng tương đôi nhanh chóng và đơn giản, dưới đây là những bước chi tiết nhât để hỗ trợ bạn khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại SamSung Galaxy s7.

Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S7:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào “Cài Đặt”.
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Bước 2: Tiếp theo bạn vào “Sao lưu và đặt lại”
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Bước 3: Tiếp theo bạn vào “Khôi phục cài đặt gốc”.
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Bước 4: Tại đây bạn chọn “Đặt lại thiết bị”.
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Bước 5: Chọn “Xóa hết”.
khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-dien-thoai
Việc cuối cùng mà bạn cần làm là chờ đợi đến khi tiến trình cài đặt kết thúc, công đoạn này sẽ tốn của bạn từ 5-10 Phút trước khi hoàn tất. Chúc bạn thành công

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button