Advertisement
Tricks

Hướng dẫn chặn tin nhắn Spam trên điện thoại Samsung

Hiện nay, việc người dùng liên tục gặp phải tình trạng bị Spam tin nhắn đang diễn ra khá phổ biến tại nước ta. Dường như thông tin, sđt của người dùng đã bị các nhà mạng để lộ thông tin ra bên ngoài hoặc mua bán cho những tổ chức, đơn vị kinh doanh sản phẩm trên thị trường…..đặc biệt là với những đơn vị kinh doanh bất động sản.
Hàng ngày, người dùng thường nhận được hàng chục cuộc gọi và tin nhắn đến từ nhiều số điện thoại khác nhau về chào mời mua nhà đất, đặt vé máy bay, du lich…..gây khá nhiều phiền toái cho bản thân. Những số điện thoại này thường không chỉ nhắn một lần mà thường nhắn đi nhắn lại nhiều ngày liền thông qua những phần mềm bắn tin nhắn tự động và liên tục thường là Dcom 3G.
Để giảm thiểu những tin nhắn rác, tin nhắn Spam từ một số điện thoại nào đó, hôm nay Timrim sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn trên điện thoại Samsung để làm ví dụ, những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android khác cũng thường có những bước làm tương tự, bạn có thể dựa theo để thực hiện cho thiết bị của mình.


Hướng dẫn chặn tin nhắn trên điện thoại Samsung

Bước 1: Vào Menu màn hình điện thoại > Chọn Tin nhắn

Bước 2: Chọn vào 3 dấu chấm trên góc phải màn hình điện thoại

Advertisement
Bước 3: Chọn vào mục” Cài đặt” ( Setting)

Bước 4: Lựa chọn vào mục” Lọc tin nhắn rác” ( Spam Filter)

Bước 5: Nhấn vào mục ” Thêm Số rác” ( Add to Spam Numbers )

Bước 6: Tại mục Add > Chọn vào dấu “+”  bên góc phải

Advertisement
Bước 7: Nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn vào khung để tiến hành chặn sđt này

Bước 8: Sau khi nhập xong những số điện thoại bạn muốn chặn > Nhấn ” Lưu”( Save) để hoàn tất

Như vậy là bạn đã chặn thành công những số điện thoại Spam tin nhắn rác thường xuyên quảng cáo, spam vào điện thoại của bạn, Chúc bạn thành công

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button