Advertisement
Review

HTC One M9 Plus được công bố!

Sau khi mẫu One M9 được HTC công bố vào ngày 1/3 thì giờ đây One M9 Plus đã diễn ra trong số các mô hình được công bố chính thức. Với HTC One M9 Plus, bạn sẽ có được những tính năng mà bạn còn thiếu ở One M9. Có đầu đọc dấu vân tay, Camera Duo, màn hình Quad HD và vi xử lý MediaTek thế hệ mới cao cấp thay cho vi xử lý nóng.

Màn hình 5,2 inch của nó là Quad HD SuperLCD3. HTC One M9 Plus Nó có hai camera 20 MP ở mặt sau và 4 camera Ultrapixel ở mặt trước giống như One M9. Được công bố với Android 5.0 và Sense 7, HTC One M9 Plus là một sản phẩm sẽ chỉ có sẵn ở Trung Quốc vào thời điểm hiện tại.

Advertisement

Mặc dù sức mạnh của bộ vi xử lý MediaTek MT6795T trong thiết bị được cho là nằm giữa Snapdragon 805 và 810, nhưng một trong những lý do khiến nó được ưu tiên là nó hoạt động mát hơn trên 810. Hiệu suất thấp hơn một chút so với Snapdragon 810 HTC One M9 PlusNó là một vấn đề rất tò mò rằng việc nó có độ phân giải 2K thay vì màn hình Full HD sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của nó như thế nào.

Sản phẩm hiện chưa có mặt ở các nước phương Tây nhưng cũng có thể có bộ vi xử lý Snapdragon ở những khu vực này. Mặc dù giá bán của One M9 Plus, đi kèm với việc loại bỏ các tính năng không có trong HTC One M9, vẫn chưa được biết đến, nhưng nó là lý tưởng cho những ai muốn có màn hình lớn hơn One M9. Với dòng HTC One, hãng từng bước leo lên những bước thành công và gia tăng sự cạnh tranh trong thế giới điện thoại thông minh với những chiếc điện thoại thông minh của mình.

Màu sắc

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button