Advertisement
Review

HTC mong muốn 626 bản xem trước

HTC mong muốn 626 bản xem trước Chúng tôi xin chuyển tải nội dung chi tiết đến bạn. Công ty HTC hướng đến cuộc sống của bạn ở độ phân giải cao và cung cấp cho người dùng HTC Desire 626 đã trình bày điện thoại chất lượng cao với nhiều tính năng.

13MP máy ảnh chính và 5MP Nhờ có camera trước, nó tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho ảnh của bạn và chụp bạn ở trạng thái tự nhiên nhất với tính năng chụp liên tục, cho phép bạn bắt gặp những tư thế hoàn toàn mới. Nhờ tính năng tự động lấy nét, nó mang lại cơ hội chụp được hình ảnh chất lượng như ý muốn ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Advertisement

HTC Desire 626s-1 Điện thoại HTC Desire 626s

Các cạnh được phủ mờ mềm mại của điện thoại giúp bạn dễ dàng sử dụng; nó giúp bạn cầm điện thoại dễ dàng hơn và mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu trên tay. Nó gây chói mắt với kiểu dáng thời trang và màu sắc rực rỡ như xanh hồ điệp, tím lửa, bạch dương, hồng ren. Là hệ điều hành Android 5.1 cái mà … kẹo mút đang sử dụng tính năng. HD 720 x 1280 với màn hình HTC Desire 626Nó cung cấp hiệu suất phát trực tuyến tốc độ cao bằng kết nối LTE.

Nếu bạn muốn chơi game ở độ phân giải tốt hơn hoặc nếu bạn muốn thưởng thức rạp chiếu phim mini, HTC Desire 626 sẽ là điện thoại dành cho bạn. Kết hợp giữa chất lượng và thiết kế thời trang, HTC sẽ có thể thu hút được túi tiền của mọi người với mức giá phải chăng. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều để sở hữu chiếc điện thoại vừa có giá cả phải chăng vừa có những tính năng tốt nhất. Không lãng phí thời gian nữa, hãy tùy chọn màu sắc của bạn và HTC Desire 626 bắt đầu tận hưởng các đặc quyền của thiết bị của bạn.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button