Hiệu suất pin của Android Lollipop như thế nào?

Android của bạn kẹo mút một trong những chủ đề tò mò nhất với phiên bản mới của nó với tên tuổi thọ pin có thể được học với các bài kiểm tra được thực hiện.

phiên bản trước đến Kitkat Trong khi Lollipop, được cho là cung cấp thời lượng pin lâu hơn nhiều so với đối tác của nó, không vượt qua được các bài kiểm tra, nó cũng tạo ra một sự thất vọng lớn về mặt này. Vì kẹo mút Với việc tung ra phiên bản, nhiều thương hiệu đã đặt nhiều hy vọng vào điện thoại của họ. Android Lollipop Anh ấy đã chọn sử dụng nó và nó đã được rao bán theo cách đó. HTC, SamsungLG Có thể thấy kết quả thử nghiệm trên các dòng máy như Lollipop không cải thiện được thời lượng pin của nhiều dòng máy. Sô cô la kitkat tụt hậu so với phiên bản.

Kết quả từ bài kiểm tra như sau:

Samsung Galaxy S5

  • Với 83 điểm cho độ bền Samsung Galaxy S5 xếp đầu là Nexus 5 với 38 điểm.
  • Trong thời gian đàm thoại, Samsung Galaxy S5 một lần nữa dẫn đầu với 27,37 phút. Anh ấy đứng ở vị trí cuối cùng với 10,01 theo thứ tự nói. Nexus 5 đã diễn ra.
  • Cái tên đã vượt qua Samsung về mức sử dụng Internet HTC One M8 Nó xảy ra với thời điểm 12,29. Nếu Samsung Samsung Galaxy S5Anh xếp thứ hai với thời gian 9.39.
  • Samsung Galaxy S5 đứng đầu về khả năng phát lại video, đây là tiêu chí cuối cùng, với thời gian là 11 giờ 15 phút, trong khi Nexus 5.01 đứng cuối cùng.

Đáng chú ý nhất trong số các kết quả như sau;

  • LG Phiên bản Kitkat của G3 cung cấp một bài phát biểu dài hơn 16 giây so với phiên bản Lollipop. Tương tự như vậy, có thể nói Kitkat hơn 6 điểm về độ bền.
  • trong thời gian nói HTC One M8‘của Sô cô la kitkat Phiên bản trông cao cấp hơn nhiều so với Lollipop. Vì có đúng 6,46 giây giữa hai thời điểm.

Tiếp tục đến phòng trưng bày của chúng tôi để biết kết quả thử nghiệm.

Độ bền

Độ bền

Thời gian đàm thoại

thời gian nói chuyện

Thời gian sử dụng Internet

Internet

Thời gian phát video

xem lại video

Leave a Reply