Hiệu suất camera của Samsung Galaxy S6 Active như thế nào

Chiếc flagship S6 của Samsung không chỉ giới hạn ở một mẫu. Samsung đang xem xét khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội. Ở mẫu Samsung S6 Active, cũng như S4 Active, nó tập trung vào đối tượng khách hàng là những người hoạt động thể thao ngoài trời. Trong bối cảnh này, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng thiết bị của anh ấy có khả năng chống chọi với nhiều khó khăn. Chúng tôi đã truyền tải nhiều tính năng của S6 Active đến bạn. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra hiệu suất camera của Samsung Galaxy S6 Active một cách chi tiết.

samsung-galaxy-s6-active-camera-performance-how

Bây giờ là thời gian cho máy ảnh. Chúng ta thấy rằng camera của Galaxy S6 Active giống với camera của Galaxy S6. Thiết bị thông minh này có độ phân giải 16 megapixel, cảm biến Sony IMX240 1 / 2.6 ”và ống kính khẩu độ f / 1.9. Ngoài ra, còn có các tính năng như ổn định hình ảnh quang học, cảm biến BSI, đèn flash LED và cân bằng trắng hồng ngoại. Vì vậy, người dùng sẽ không còn xa để chụp những bức ảnh tuyệt vời dù họ ở đâu.

samsung-galaxy-s6-active-camera-performance-how

Ứng dụng máy ảnh của điện thoại mở rất nhanh, gần như chỉ trong vòng một giây sau khi nhấp vào ứng dụng đó. Điều này là do ứng dụng máy ảnh không bao giờ bị xóa khỏi bộ nhớ hệ thống. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, ứng dụng camera luôn hoạt động trên S6 Active. Samsung cho biết tính năng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của pin và việc tối ưu hóa ứng dụng được thực hiện rất tốt. Ứng dụng này có giao diện máy ảnh TouchWiz mới, có các chế độ tự động, lấy nét chọn lọc, toàn cảnh, chuyển động chậm, chuyển động nhanh, chụp ảo và chụp chuyên nghiệp. Có thể nói S6 Active cung cấp khả năng điều khiển thủ công một số thông số như ISO và cân bằng trắng.

Chất lượng hình ảnh của Samsung Galaxy S6 Active Quá Rực Rỡ!

Nói một chút về chất lượng ảnh chụp bằng Samsung Galaxy S6 Active, trước hết phải nói rằng độ chi tiết của ảnh khá cao, màu sắc sống động như thật khi ở điều kiện ánh sáng đầy đủ. được cung cấp. Không ngoa khi nói rằng camera của S6 Active rất thành công khi chụp macro. Khi lấy nét tốt, chúng ta thấy rằng phần còn lại của đối tượng rõ ràng và bị mờ so với khoảng cách của đối tượng được chụp. phạm vi động Sự chuyển đổi tương phản cũng rất thành công trong máy ảnh, nơi mà hiệu suất ở mức chấp nhận được so với điện thoại. Cũng có thể nói rằng nhờ chế độ HDR, chúng ta có cơ hội có được những bức ảnh có độ phơi sáng đồng đều và tốt ở mọi nơi bằng cách chụp và kết hợp các ảnh có độ phơi sáng khác nhau, hay nói đúng hơn là bằng cách thực hiện điều này bằng kỹ thuật số và đồng thời trong một lần chụp. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng hiện nay có các chế độ tiêu chuẩn hóa như tính năng chụp toàn cảnh. Như bạn mong đợi trong điều kiện thiếu sáng, chất lượng ảnh giảm xuống rõ rệt.

samsung-galaxy-s6-active-camera-performance-how

2,4 ảnh mỗi giây; Camera của S6 Active, có thể chụp ảnh HDR 2,6, đạt 424 trong bài kiểm tra Camspeed. Để đánh giá nó trong một câu, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng S6 Active là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường điện thoại thông minh về chất lượng ảnh. Tốc độ là một lợi thế khác. Nhưng tính năng quan trọng nhất sẽ làm nên sự khác biệt của nó là nó cho phép bạn chụp ảnh ngay cả khi trời mưa hoặc trong các điều kiện khắc nghiệt khác mà không sợ bị giảm chất lượng.

Làm thế nào để chất lượng video Samsung Galaxy S6 Active

Trên Samsung Galaxy S6 Active, có thể quay video UHD (3840 x 2160 pixel), QHD (2560 x 1440 pixel), 1080p ở 30 và 60 FPS, và 720p ở 120 FPS. Có thể nói công cụ video cũng rất hữu ích, chúng ta có thể quay video mà không bị mất chi tiết so với chụp ảnh. Tóm lại là chụp ảnh mượt mà, ổn định ảnh thành công, lấy nét nhanh và chỉnh phơi sáng cũng rất tốt. Đây là một tính năng được cân nhắc kỹ lưỡng về mặt nhận và trộn lượng âm thanh bằng nhau từ cả phía trước và phía sau để ghi âm và cân bằng âm thanh.

Nhìn chung, thời gian qua, chất lượng ảnh và video của chiếc điện thoại do Samsung sản xuất dành cho những người làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hoặc những người thích hoạt động thể thao ở những khu vực này là khá tốt, và chúng ta có thể dễ dàng nói rằng camera của Galaxy S6 Active. chất lượng là hàng đầu về chất lượng hình ảnh và video. Cho một chuyến du lịch, cho một bữa tiệc sinh nhật, cho những bức ảnh kỷ niệm v.v. nó sẽ khá đủ, ngay cả khi sử dụng chuyên nghiệp trong điều kiện ánh sáng tốt, vẫn có những người thử nó.

Leave a Reply