Advertisement
Review

Google Stadia là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Google Stadia là gì? Nó sẽ đi kèm với những tính năng gì? Tại sao Google Stadia lại quan trọng như vậy? Chúng tôi ở đây với một bài viết rất lớn để trả lời những câu hỏi của bạn như thế này.

Của Google Được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi 2019Công nghệ mang tính cách mạng Google Stadia. Công nghệ mới nhất tiết lộ trực tiếp ý định cải cách và thống trị ngành công nghiệp game của công ty. stadia, chơi game, mua, được chia sẻtrong sự phát triển Nó hứa hẹn những thay đổi lớn.

Advertisement

trò chơi chia đôi màn hìnhGiải quyết các vấn đề công nghệ nhúng phổ biến của các phiên chơi trò chơi. Làm phong phú thêm hệ sinh thái của Google trong khi biến Internet thành cửa hàng trò chơi điện tử YouTube cũng mở rộng phạm vi tiếp cận của những người phát trực tiếp.

Còn nhiều điều chưa được giải đáp. Mô hình kinh doanh của Google cho Stadia là gì? Những trò chơi nào sẽ có sẵn khi nó ra mắt? Liệu cơ sở hạ tầng đám mây khổng lồ của Google có cung cấp các trò chơi ngay lập tức và được trình bày hoàn hảo ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây không?

Trên bờ vực của thông tin mới nổi cho đến nay Tất cả về Google Stadia.

Google Stadia là gì?

Google Stadia được tạo ra bởi gã khổng lồ thế giới Google một bảng điều khiển trò chơi thế hệ mớiNgừng lại. Giống như PS4 và Xbox thay vì các trò chơi được cài đặt trên một ổ cứng cụ thể, Phát trực tuyến trò chơi giống như Netflix các đề nghị.

Advertisement

Để giải thích ngắn gọn, trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình có kết nối internet, Nó sẽ cho phép bạn chọn trò chơi bạn muốn từ đó và chơi trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn.. Ý nghĩa thực sự của nó là lợi thế công nghệ của Google tập hợp các game thủ, nhà phát triển, người phát trực tuyến và người xem, được thể hiện bằng hàng triệu kết nối với mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

Điều này có nghĩa là gì trong thực tế là không có vấn đề bao nhiêu trò chơimột trò chơi bạn không thích Bạn có thể thay đổi nó trong vài giây nó sẽ là. Nếu muốn, bạn có thể chơi trên máy tính xách tay cũ nát hoặc máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc TV có kết nối internet.

Hơn thế nữa từ thời điểm bạn lưu trò chơitrong số các nền tảng bạn muốn từ các nền tảng được đề cập ở trên bạn sẽ có thể chuyển đổi. Bởi vì không có phần cứng nào ngoài bộ điều khiển tùy chọn kết nối trực tiếp với máy chủ (thay vì bất kỳ thiết bị nào) qua Wi-fi.

Độ phân giải, Phá vỡ dữ liệu và Tốc độ

Google đã thử nghiệm dịch vụ của mình vào cuối năm ngoái như một phần của Luồng dự án Moniker và sử dụng Assassin’s Creed Odyssey. Trong giai đoạn thử nghiệm Ở tốc độ khung hình 1080p / 60 môi giây 25 megabit (rất hiếm ở Thổ Nhĩ Kỳ) tốc độ internet đã được sử dụng.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

Tối ưu hóa các thuật toán giúp công ty ước tính 4K / 60 khung hình / giây ở 30 megabit chứa mục tiêu. Google lập luận rằng các nhà cung cấp dịch vụ internet sẽ được mở rộng để phù hợp với hành vi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, anh ấy tránh chủ đề về ý nghĩa của điều này trong cách sử dụng nói chung và các vấn đề với giới hạn dữ liệu.

của Stadia Độ phân giải thấp nhất mà nó sẽ nhận được là 720p nó sẽ là. Phó chủ tịch Harrison cũng nói rằng Google sẽ bảo vệ tiến trình trò chơi trong trường hợp internet bị sụt giảm đột ngột.công nghệ rất thông minhAnh ấy cũng nói rằng anh ấy đang làm việc trên nó.

Ngày phát hành Google Stadia

Thông báo tiếp theo về Stadia Nó sẽ ra vào khoảng thời gian E3. Mặc dù Google vẫn chưa xác nhận các kế hoạch E3, Harrison Thêm chi tiết vào tháng 6 Anh ấy nói anh ấy sẽ đi ra. Stadia sẽ có mặt vào năm 2019 tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và nhiều địa điểm ở Châu Âu.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

Giá và Phí đăng ký trên Google Stadia

Kế hoạch định giá của Google từ chối nói. Điều này có thể là do các nhà xuất bản và tiếp tục thảo luận với các đối tác khác làm.

Mặt khác, Google có thể đi theo một lộ trình thận trọng và Có thể giá tương tự như một nhà bán lẻ truyền thống như Steam. Hoặc YouTube TV với một chiến lược Đăng ký hàng tháng giống Netflix Nó cũng có thể cung cấp một tùy chọn cho tháng với một khoản phí.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không được các hãng game hoan nghênh nếu chi phí cực lớn. Đồng thời, vẫn chưa rõ một mô hình như vậy sẽ hoạt động như thế nào trong điều kiện phân chia thu nhập. Đăng ký một số trò chơi có thể là một số hình thức thanh toán khác nhau.

Dù bằng cách nào, Google sẽ phải đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng và nội dung để mở rộng lĩnh vực chơi game. Harrison cũng cho biết trong năm 2019, Google sẽ đầu tư 13 tỷ USD vào cơ sở hạ tầng và chi tiêu vốn. Số tiền khá lớn.

Phản ứng của đối thủ cạnh tranh

Harrison đã nói rõ rằng Google Stadia vẫn chưa sẵn sàng để bán. đè bẹp đối thủ của họ “Đây là trò chơi thế hệ tiếp theo, không phải là một chiếc hộp” nói. Nhưng Google đã thực hiện so sánh giữa Stadia và các đối thủ thế hệ hiện tại của nó, so sánh 4,2 teraflop của PS4 Pro và 6 teraflop của Xbox One X. 10 teraflop sức mạnh GPU được tuyên bố là.

Sau thông báo của Stadia, Phil Spencer của Microsoft đã gửi một bản ghi nhớ cho nhân viên Xbox, tuyên bố rằng kế hoạch của Google xác nhận cách tiếp cận của họ đối với việc phát trực tuyến và chơi game trên đám mây. Ngược lại, quá Microsoftmột Xbox Game Pass ra mắt dịch vụ đăng ký.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

SonyDịch vụ của PlayStation Plus cho phép bạn chơi các trò chơi cũ miễn phí khả năng tải xuống và chơi hai lần một tháng và cùng một lúc các đề nghị. Ngoài ra còn có tiềm năng cạnh tranh từ các gã khổng lồ công nghệ. Cũng có khả năng Amazon đang phát triển một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi có thể ra mắt vào năm 2020, trong khi Apple có khả năng ra mắt sản phẩm mới vào tuần tới. Mọi chuyện sẽ ngày càng căng thẳng hơn..

Tính năng phần cứng của Google Stadia

Không có phần cứng vật lý liên quan ở đây. Tuy nhiên, có một máy chơi game nhỏ. Thiết bị không có tên trông khá chuẩn và không quá rõ ràng. Thiết bị kết nối với đám mây qua Wi-Fi. Nó cũng cho phép người chơi chơi trò chơi bằng một nút cụ thể. Nó cũng yêu cầu trợ giúp theo định hướng của nhà phát triển bằng cách sử dụng một nút khác.

Trò chơi nhiều người chơi

Theo Google, Stadia sẽ thoát khỏi những hạn chế của bảng điều khiển đóng hộp và mở rộng đáng kể các tùy chọn nhiều người chơi của nó. Tại hội nghị nhà phát triển của mình, công ty đã nói về những trò chơi không liên quan đến 100 mà là hàng nghìn người chơi.

Google Stadia là gì?  Mọi thư bạn cân biêt

Nó cũng hiển thị nhiều cửa sổ chia đôi màn hình để cộng tác hoặc chơi trực tuyến, mà không có bất kỳ vấn đề độ trễ đáng chú ý nào hoặc chất lượng đồ họa suy giảm.

Các trò chơi nhiều người chơi dựa trên đám mây trên Stadia cũng sẽ cung cấp các trò chơi thay đổi thế giới theo thời gian thực, nhất quán, như đồng bộ hóa. Vì vậy, nếu bạn làm nổ một tòa tháp trong một trò chơi trực tuyến, tất cả những người chơi khác sẽ thấy điều đó xảy ra và họ sẽ bị nổ tung.

Đánh giá sơ bộ

Đó là tất cả những gì được biết về Google Stadia cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nhiều thông tin sẽ xuất hiện theo thời gian. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này liên tục cho đến khi Google Stadia ra mắt.

Máy chơi game âm thanh hơi khác một chút. Bởi vì không có thiết bị cụ thể ở giữa, chỉ có một thiết bị kết nối internet. Nó cũng chứa các phím trợ giúp. Thực tế là nó cung cấp một danh mục trò chơi giống như Netflix cho thấy một cái gì đó khá ấn tượng sẽ xuất hiện.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button