Advertisement
Review

Giới thiệu về iOS 13

iOS 12Với việc xuất bản điện thoại IphoneiPadNhững đặc điểm lạ thường đã đến với họ. Bây giờ, với việc phát hành iOS 13, vấn đề là tạo ra những thay đổi lớn cho iPhone và iPad. Đặc biệt đối với Apple, hãng đã chịu nhiều thiệt hại vào năm ngoái, đây sẽ là một bước đi vô cùng vững chắc.

Tin tốt là một số tính năng có vấn đề đi kèm với iOS 12 sẽ được giải quyết dứt điểm hơn vào năm 2019. Đó là lý do tại sao đã đến lúc Apple phải thiết kế lại giao diện và ứng dụng cao cấp.

Advertisement

Các tin đồn về iOS 13 vẫn đang trong giai đoạn đầu. Hầu hết các tính năng mà chúng tôi đã nghe là tin đồn từ một năm trước. Mục đích của chúng tôi trong bài viết này, mà chúng tôi sẽ cập nhật theo thời gian, là liệt kê các tính năng đã được đề xuất trước đó.

Giới thiệu về iOS 13

Chúng tôi cũng liệt kê các dự đoán của riêng mình trong số các tính năng của iOS 13. Đây là những ý tưởng mới mà Apple có thể đưa vào các bản cập nhật phần mềm trong tương lai và chúng thực sự có thể quan trọng. Bởi vì nhiều tính năng phải có đã quá hạn.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về iOS 13

Ngày phát hành iOS 13 là khi nào?

  • Thứ Hai, ngày 3 tháng 6: Hội nghị các nhà phát triển Apple dự kiến ​​năm 2019
  • Đầu tháng 6: iOS 13 beta dành cho các nhà phát triển trả phí của Apple
  • Cuối tháng 6: Bản beta công khai của iOS 13 có thể ra mắt để thử nghiệm
  • Tháng 9 năm 2019: Ngày phát hành iOS 13 với iPhone 2019

Apple có lẽ đã phát hành iOS 13 lần đầu tiên trong lịch sử Hội nghị các nhà phát triển Apple WWDCsẽ thông báo. Hội nghị dự kiến ​​ở San Jose vào thứ Hai, ngày 3 tháng sáu nó có thể là.

Advertisement

Xem thêm: Tất cả về Tầm nhìn 2019 của Apple!

Trên thực tế, vẫn chưa rõ ngày 3 tháng 6 sẽ là ngày chính thức của WWDC 2019. Chỉ thực tế là thứ Hai, ngày 4 tháng 6 năm 2018 năm ngoái và thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2017, năm trước đó, dẫn đến dự đoán rằng nó sẽ lại nằm giữa những ngày này.

Giới thiệu về iOS 13

iOS 13 phiên bản beta dành cho nhà phát triển: Bản iOS 13 beta đầu tiên có thể sẽ đến vào thời điểm WWDC hoặc một vài ngày sau đó, nhưng sẽ bị giới hạn đối với các nhà phát triển trả phí của Apple. Bạn có thể nên đợi bản beta công khai ổn định hơn.

iOS 13 beta công khai: Đây là cách Apple thử nghiệm các tính năng trên quy mô lớn hơn. Nó có khả năng ra mắt vào cuối tháng 6. Nó thường là phiên bản nâng cấp nhẹ của bản beta dành cho nhà phát triển iOS. Tuy nhiên, nó vẫn có thể khó và không bao gồm tất cả các tính năng được triển khai trong phiên bản cuối cùng của phần mềm.

Ngày phát hành iOS 13 chính thức: Rất có thể iPhone 2019, hiện được gọi là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11 XR, sẽ chạy phần mềm iOS 13 mới. Ngày có thể vào giữa tháng Chín.

Xem thêm: Apple có thể giảm giá cao!

IOS 13 sẽ tương thích với thiết bị nào?

Apple tiếp tục hỗ trợ iPhone 5S, điện thoại đầu tiên có chipset 64-bit bên trong. Ước tính có sáu phiên bản với chipset 64-bit, bao gồm iPad Air và iPad Mini 2.

Giới thiệu về iOS 13

Có khả năng iOS 13 cũng sẽ hỗ trợ các thiết bị cũ nhất được công bố trong danh sách tương thích của Apple, như trước năm 2018. Vì vậy, trong danh sách tương thích iOS 13 Iphone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air 2, iPad mini 3iPod Touch 6 Các thiết bị cũ nhất như

Tuy nhiên, mặc dù không có trong danh sách nhưng iOS 13 vẫn ở Tương thích với chipset A8 và các chipset mới hơn có thể hoạt động với tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, không nên quên rằng tất cả các tính năng đi kèm với iOS 13 sẽ không đến với tất cả các thiết bị. Một số ý tưởng mới có thể là camera TrueDepth, hệ thống ống kính kép phía sau hoặc 3D Touch.

Cải tiến lớn trong iPad

Hai năm một lần, Apple thực hiện những thay đổi lớn đối với iPad. Chúng ta đã thấy điều này khoảng hai năm trước với iOS 11 và hai năm trước với iOS 9. Nếu nó tiếp tục như vậy, rất có thể sẽ có những thay đổi đáng kể trong phần mềm iPad với bản cập nhật iOS 13.

Giới thiệu về iOS 13

Apple làm cho iPad tốt hơn “máy vi tínhChúng ta có thể cho rằng anh ấy đang cố gắng tạo ra Đây là tính năng lớn nhất được mong đợi từ iPad 11 và iPad 12.9 vào năm 2019. Mặc dù iOS 12 rất tuyệt vời trên điện thoại, nhưng nó giới hạn máy tính bảng khi chúng ta muốn làm việc thực sự.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật và bản vẽ kỹ thuật của Apple iPhone 11 (2019) bị rò rỉ

Có thể để cải thiện quy trình làm việc giữa các đổi mới, một menu hoặc thanh tác vụ ở trên cùng và dưới cùng.Chế độ máy tính để bàn“Trong số dự kiến. Cùng thời gian Chuột Bluetooth Nó có thể tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ. iOS 13, nên bao gồm hỗ trợ cho một con trỏ

Samsung Galaxy Tab S4đã thêm tất cả các tính năng này vào năm 2018. Nhưng phản hồi xúc giác gần như là phần tồi tệ nhất. Apple có thể làm hết sức mình và tinh chỉnh ý tưởng Android hiện có ‘cho đến khi nó hoạt động’.

Thiết kế màn hình chính

iOS 13 có thể mang đến những thay đổi cho màn hình chính của iPhone và iPad quá hạn. Kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được phát hành vào năm 2007 vẫn giữ nguyên bố cục biểu tượngnhững gì chúng tôi có Nó hoạt động khá tốt. Tuy nhiên SAMSUNG bằng cách nói dừng lại OneUI đã phát triển giao diện. Mặc dù các tin đồn năm ngoái nói về việc làm mới màn hình chính, nhưng thông tin chi tiết về những thay đổi có thể xảy ra vẫn chưa được cung cấp.

Giới thiệu về iOS 13

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu màn hình Today được thêm vào màn hình chính thay vì giống như widget. Dự báo 5 ngày, cuộc hẹn lịch tiếp theo của bạn và các tiêu đề Apple News mới nhất – có thể duyệt qua các đoạn thông tinsẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho giao diện ứng dụng iOS không thay đổi.

Cải tiến ứng dụng máy ảnh

Ứng dụng máy ảnh của Apple Nó có một giao diện cực kỳ đơn giản. Đây vừa là một tính năng tốt vừa là một tính năng rất xấu. Những chủ sở hữu iPhone ít hiểu biết về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, những người dùng cao cấp hơn không thể tìm thấy các tính năng cho phép họ tinh chỉnh ảnh và video của mình.

Một bản làm mới cho ứng dụng máy ảnh cũng nằm trong số những rò rỉ của năm ngoái và đó là bản nâng cấp được chú ý nhiều nhất. Samsung Galaxy S9 anh ấy có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời; LG V40Các công cụ video của cho phép bạn phóng to mọi nơi trên màn hình một cách mượt mà. Google Pixel 3 đã thêm chế độ Night Vision vào ứng dụng máy ảnh của nó, giúp chụp những bức ảnh đẹp mà không cần sử dụng đèn flash.

Nó có thể thực sự tốt cho Apple khi hợp lý hóa ứng dụng máy ảnh của mình. Khi một số chế độ nâng cao được thêm vào, nó có thể chụp những bức ảnh rất lý tưởng.

Xem thêm: Apple AirPods 2 mới sắp ra mắt!

Các ứng dụng Sức khỏe và Hoạt động có sẵn trên iPad có thể được cải thiện

Sẽ thực sự tuyệt vời khi xem dữ liệu sức khỏe và sức khỏe của bạn trên máy tính bảng 9,7 inch và 12,9 inch. Đây là một tính năng khác được mong đợi từ bản cập nhật iOS 13. Cả ứng dụng Apple Health và ứng dụng Activity đều chứa rất nhiều dữ liệu.

Giới thiệu về iOS 13

Xem các thanh, biểu đồ, bản đồ đang chạy và các con số khác nhau trải dài tất cả dữ liệu này trên màn hình lớn sẽ là một cải tiến lý tưởng. Hiện tại, cả hai ứng dụng đều giới hạn cho Apple Watch và iPhone. Chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng Apple sẽ làm được điều đó.

Trình quản lý khay nhớ tạm nâng cao

Ứng dụng quản lý khay nhớ tạm hiện có sẵn. Những điều này cho phép bạn sao chép, dán và xem dữ liệu được sao chép lại của mình. Nhưng tất cả chúng đều có hạn chế vì chúng không được tích hợp sẵn trong giao diện.

Giới thiệu về iOS 13

Apple có thể thay đổi điều đó trong iOS 13 và đó là một cách khác để tăng năng suất trên iPad. Việc bật trình quản lý khay nhớ tạm đầy đủ trên toàn hệ thống sẽ ngăn văn bản trùng lặp từ những văn bản đã có trong khay nhớ tạm của chúng tôi.

Chặn cuộc gọi spam

iOS 13 cần có tính năng chặn cuộc gọi / cuộc gọi spam tốt hơn. Đây chắc chắn là một trong những tính năng cần thiết nhất trong năm 2019.

Giới thiệu về iOS 13

Tính năng này Google Pixel 3Pixel 3XLMột trong những tính năng tốt nhất của ‘s, nhưng sự thiếu hụt ngày càng tăng của các nhà tiếp thị qua điện thoại vẫn tồn tại trên iPhone. Bản cập nhật iOS năm ngoái ít nhất đã thêm tùy chọn chặn và nhận dạng cuộc gọi. Tuy nhiên, nó có ảnh hưởng rất xấu, vì người dùng phải đầu tư vào một ứng dụng để có được tính năng bảo vệ ngăn chặn thư rác tốt.

Xem thêm: Kỷ nguyên Spotify trên Apple Watch

Thay đổi ứng dụng trung tâm điều khiển

Hiện tại, không thể kết nối với mạng WiFi mới hoặc thiết bị Bluetooth mà không thoát ứng dụng bạn đang sử dụng. Control Center cho phép bạn bật hoặc tắt WiFi và Bluetooth chỉ qua menu thả xuống. Tuy nhiên, việc chuyển đổi giữa các liên kết sẽ yêu cầu bạn phải truy cập vào menu Cài đặt và menu con. Điều này là khá khó chịu.

Giới thiệu về iOS 13

iOS 13 có thể có một cửa sổ bật lên khác cho phép bạn chọn các kết nối của mình mà không làm bạn thoát khỏi ứng dụng hiện tại. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng nhiều mạng WiFi.

Các kỳ vọng khác là gì?

Mặc dù phiên bản beta của iOS 13 sẽ được phát hành trước, nhưng vẫn phải mất một vài tháng kể từ bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi nhiều rò rỉ hơn về những gì công ty đang làm tại hội nghị các nhà phát triển WWDC 2019 của Apple vào tháng 6.

Nếu phiên bản beta được phát hành, rất có thể sẽ có thêm thông tin về các tính năng. Có thể là vào tháng 9, một sự kiện ra mắt iPhone 11, chúng ta sẽ có thể thấy phiên bản cuối cùng của giao diện người dùng.

Vui lòng cho phép Thông báo lấy thông tin từ bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button